Yacon Oxi – ý kiến về tác nhân giảm béo mới

[Total:    Average: /5]

Yacon Oxi – ý kiến về tác nhân giảm béo mới

Trên thị trường các chế phẩm giảm béo không có sự nhầm lẫn như vậy trong một thời gian dài. Mọi thứ đã được thực hiện với Yacon Oxi mới được khởi chạy. Kết quả đạt được của những người sử dụng sản phẩm này là những yếu tố quan trọng nhất trong trí tưởng tượng của họ – những tác động đầu tiên của Weight Loss có thể được nhìn thấy chỉ trong vài ngày, trong thời gian đó Yacon Oxi kích hoạt sự trao đổi chất và đưa nó đến một mức độ hoàn toàn mới. cơ thể chống lại bệnh béo phì. Nhưng các viên nang Yacon Oxi có thực sự hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn không?

Yacon Oxi – thành phần hiệu quả nhất trên thị trường

Điều gì làm cho các viên nang Yacon Oxi trở nên hiệu quả là thành phần độc đáo, được phát triển qua nhiều tháng bởi một nhóm các nhà khoa học, chỉ dựa trên các thành phần có nguồn gốc thực vật. Chúng ở dạng chiết xuất tập trung, nhờ đó chúng được đồng hóa hoàn toàn bởi cơ thể và có thể được sử dụng để tối đa hiệu quả của nó.

Cần lưu ý rằng hơn 60% mỗi viên nang theo thể tích là chiết xuất từ rễ Yacon, một trong những thành phần hiệu quả nhất trong lịch sử của chế độ ăn kiêng. Phần còn lại là một hỗn hợp độc đáo của một số thành phần thực vật và khoáng chất, làm sạch cơ thể, giúp đốt cháy mô mỡ và ổn định sự trao đổi chất, để chúng ta không phải đối phó với tác dụng của yo-yo.

Thành phần Yacon Oxi: Yacon root – hiện tượng năng lượng

Gốc Yacon đã được biết đến trong nhiều thế kỷ ở vùng Andes cao, nơi nó được nhân giống chủ yếu cho các đặc điểm hương vị của nó. Nó cũng được trồng thành công ở Mỹ và châu Âu, đặc biệt là ở Ý, Nga, Cộng hòa Séc và Pháp. Một trong những vấn đề quan trọng nhất từ quan điểm của điều trị béo phì là thực tế là gốc Yacon chứa trong Yacon Oxi là rất ít calo – trong 100g sản phẩm này bạn sẽ tìm thấy không quá 20kcal!

Ngoài ra, do nội dung của nó, Yacon Oxi là một nguồn giàu inulin, một chất điều hòa lượng đường trong máu, làm giảm sự thèm ăn và tăng cường quá trình đốt cháy mô mỡ dưới da. Hợp chất này cũng là một chất xơ hòa tan, nhờ đó nó hỗ trợ công việc của ruột và giúp làm sạch cơ thể của độc tố và tạp chất. Và giải độc hợp lý là cực kỳ quan trọng trong quá trình Weight Loss hiệu quả.

Yacon Oxi cũng Antioxantant, tức là trẻ hóa, đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ. Anti Akneác chất có trong chiết xuất gốc Yacon giúp ngăn ngừa thư giãn và nếp nhăn, siết chặt da và giúp sửa chữa các hư hỏng vi mô.

Yacon Oxi: Rong biển trắng – phong tỏa hấp thụ chất béo hiệu quả

Ngoài việc đốt cháy chất béo hiệu quả, Yacon Oxi cũng có thể ngăn chặn sự hấp thu chất béo bằng cách thêm chiết xuất dâu tằm trắng. Nhờ nội dung của nó, Yacon Oxi ức chế hoạt động của các enzym chịu trách nhiệm về sự phân hủy của đường: sucrose và tinh bột. Điều này sẽ ngăn cản sự biến đổi của chúng thành glucose đồng hóa dễ dàng, đó là nguồn năng lượng chính mà còn là tiền thân của sự lắng đọng chất béo.

Nhờ tác động của chiết xuất dâu tằm trắng, cơ thể đang trải qua những điều kiện tăng thâm hụt năng lượng, do đó nó bắt đầu đốt cháy chất dự trữ, đó là mô mỡ dưới da.

Nó cũng ảnh hưởng đến chức năng đường ruột và làm đầy ruột với chất xơ tự nhiên, và điều chỉnh chỉ số đường huyết của thực phẩm tiêu thụ. Điều này có nghĩa rằng ngay cả một bảng sô cô la ăn theo thời gian sẽ không có ảnh hưởng tai hại đến hiệu ứng của Weight Loss.

Các nhà khoa học xác nhận hiệu quả của Yacon Oxi trong quá trình giảm béo.

Các xét nghiệm và xét nghiệm chuyên sâu với các tình nguyện viên là cơ sở để giới thiệu sản phẩm mới cho thị trường dược phẩm. Điều quan trọng cần lưu ý là viên nén Yacon Oxi đáp ứng các yêu cầu của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, một tổ chức nổi tiếng về những hạn chế của nó đối với việc tiếp thị các sản phẩm thuốc. Nghiên cứu về tính hiệu quả và an toàn của việc chuẩn bị được thực hiện bởi một speCialist nổi tiếng thế giới trong sự trao đổi chất, Giáo sư Liam Miller. Trong suốt 6 tháng, ông đã kiểm tra hơn 10.000 người của cả hai giới, với mức độ béo phì khác nhau. Kết quả thử nghiệm cho thấy rằng việc sử dụng Yacon Oxi thường xuyên kết hợp với lối sống lành mạnh có thể làm tăng hiệu quả của Weight Loss lên tới 600% – với Weight Loss trung bình tối đa 12 kg trong một tháng!

Các đối tượng được chia thành ba nhóm, trong đó chỉ có một nhóm được chuẩn bị Yacon Oxi. Nhóm thứ hai nhận được tác nhân giả dược, trong khi những người khác là nhóm kiểm soát và không dùng bất kỳ chất nào trong quá trình nghiên cứu. Sự khác biệt rõ ràng xuất hiện sau vài ngày thử nghiệm.

Yacon Oxi – chuẩn bị có hiệu quả theo các chuyên gia không?

Kết quả nghiên cứu đã thu hút Tiến sĩ Paul Newman từ phòng khám thẩm mỹ ở Hollywood. “Trong công việc hàng ngày của tôi, tôi gặp những người mơ ước mất thêm một vài cân, nhưng chAsami không thể làm được điều đó. Bệnh nhân của tôi cũng thường là những người từ các trang báo trước, những người luôn phải nhìn hoàn hảo. bác sĩ của họ, sau đó bí mật đó nằm trong Yacon Oxi. Trong một thời gian gần đây, nó đã được hầu hết các bệnh nhân của nó sử dụng, “Tiến sĩ Paul nói.

Bác sĩ tim mạch người Đức nổi tiếng thế giới Michael Heller cũng không ngần ngại đưa ra ý kiến của mình. Theo ông, Yacon Oxi hiện là một trong những sản phẩm giảm béo an toàn nhất cho tim, do đó, sự phổ biến của nó giữa các bác sĩ không đáng ngạc nhiên.

Tóm lại, Yacon Oxi thực sự hiệu quả

Sự phổ biến ngày càng tăng của sản phẩm và các hiệu ứng mà người dùng đạt được một cách rõ ràng rằng Yacon Oxi nổi bật trên thị trường hỗ trợ giảm béo. Việc sử dụng thường xuyên của nó sẽ cho phép bạn đạt được kết quả tốt hơn đến 6 lần so với trường hợp điều trị bằng các phương tiện khác. Quyết định bắt đầu điều trị có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi hồ sơ an toàn cao của việc chuẩn bị, để Weight Loss lớn như vậy không gây ra hậu quả khó chịu, sức khỏe. Ý kiến của khách hàng hài lòng có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi diễn đàn về Weight Loss và dinh dưỡng lành mạnh.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*