[Total:    Average: /5]

Vitamin D3 tại sao n EM> cơ thể câu cá? Sự quan tâm của các nhà khoa học cho vitamin năng lượng mặt trời trong nhiều năm qua, không ngừng gia tăng. Chỉ trong vòng 50 năm trở lại đây đã xuất bản hơn 62.000 bài báo khoa học trên calciferol. Được biết, vitamin D3 có tác dụng chống lại một số lượng lớn các bệnh, bao gồm cả bệnh lao và ung thư. Trong bài viết, chúng ta sẽ nói về vai trò của calciferol trong cơ thể, các loại của nó, và làm thế nào để bổ sung vitamin một cách an toàn.

Vitamin D – chức năng trong cơ thể

Xương sống mạnh mẽ của sức khỏe con người thường được gọi là vitamin D, chức năng EM> của calciferol trong cơ thể rất đa dạng. Các vitamin ánh nắng mặt trời cung cấp phối hợp hoạt động của nhiều hệ thống và các cơ quan.

 1. Hệ thống xương. Calciferol 3-4 lần tăng tốc độ hấp thu các thành phần khoáng chất chủ yếu của xương – canxi và phosphate ở ruột non, kiểm soát bài tiết qua thận, bình thường hóa sự cân bằng của các khoáng chất được đặt tên, duy trì homeostasis canxi trong máu, làm tăng số lượng tế bào, để hiểu được phần cũ của mô xương (hủy cốt bào), là một chất kích thích mạnh mẽ một phần quan trọng của sự tự đổi mới của xương – tái hấp thu (giải thể) của xương. Ngoài ra, vitamin D bảo vệ chống lại sự tàn phá của mô sụn. Người ta nhận thấy rằng các cư dân của Nam bán cầu là nhiều ít có khả năng bị bệnh khớp so với những người thường xuyên bị thiếu ánh sáng mặt trời.
 2. Hệ thống miễn dịch. Calciferol ảnh hưởng đến diện tích của tủy xương, chịu trách nhiệm cho quá trình tổng hợp của các tế bào miễn dịch gọi là bạch cầu đơn nhân. Hầu hết các tế bào hệ miễn dịch được trang bị với các thụ thể đối với hình thức hoạt động của vitamin D – Calcitriol. Nếu cơ thể bị xuyên thủng nhiễm, lượng calcitriol trong các tế bào, bị mắc kẹt trong các trọng tâm của viêm, làm tăng đáng kể. Nó kích thích hoạt động của hệ miễn dịch di truyền. Ngoài ra, vitamin D tham gia vào quá trình tổng hợp của hơn 200 peptide kháng khuẩn -. Phân tử có hoạt tính diệt khuẩn, quan trọng nhất trong số đó là cathelicidin và defensin-β2
 3. hệ thống thần kinh. Giúp duy trì mức độ chính xác của canxi trong máu, vitamin D do đó tăng cường sự phục hồi của các màng bọc bảo vệ xung quanh các dây thần kinh, cung cấp việc truyền tải bình thường của xung thần kinh giữa các tế bào của hệ thần kinh, cũng như quá trình co cơ. Các tế bào trong não và tủy sống, và hệ thần kinh ngoại vi – các tế bào thần kinh và gliocytes – cung cấp với các thụ thể đối với các hình thức hoạt động của ánh nắng mặt trời vitamin. Calciferol cải thiện chức năng não cao hơn (bộ nhớ, sự chú ý, sự phối hợp tâm thần vận động, lời nói, và những người khác).
 4. Sự phát triển của tế bào ung thư. Trong điều kiện phòng thí nghiệm người ta thấy rằng vitamin D ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ác tính (tế bào bạch cầu, glioblastomas, và những người khác) hơn 50% và ngăn ngừa sự lây lan của di căn. Những người nhận được đủ số lượng calciferol, là nhiều ít có khả năng mắc bệnh ung thư vú, buồng trứng, cương cứng, não, máu, ruột, tụy, phổi.
 5. Hệ thống nội tiết. Calciferol điều chỉnh việc sản xuất insulin của tuyến tụy, từ đó duy trì một mức độ thích hợp của glucose trong máu.
 6. Hệ thống renin-angiotensin. hệ thống nội tiết tố này, mà trong con người là điều chỉnh huyết áp và thể tích máu. Một mức độ đầy đủ của calciferol giúp để kiểm soát hệ thống này. Khi nguy cơ thiếu hụt vitamin D huyết áp cao được tăng lên rất nhiều.
 7. hệ thống sinh sản. Các vitamin ánh nắng mặt trời kích hoạt các tuyến tình dục, thúc đẩy sự xâm nhập của trứng vào thành tử cung, việc duy trì một thai kỳ bình thường, kiểm soát việc sản xuất hormone nhau thai. Đàn ông các vitamin ánh nắng mặt trời giúp chống rối loạn chức năng cương dương, làm tăng nồng độ testosterone.

Vitamin D kiểm soát lên đến 200 gen, quy trình nội bào quy định việc thấm của màng tế bào, cần thiết cho việc duy trì sức khỏe của tim, gan, thận, tuyến giáp và tuyến cận giáp, và sản xuất hormone tuyến giáp và hoóc môn tuyến cận giáp.

Tại sao chúng ta cần những sản phẩm có vitamin D

Người ta cho rằng nếu một người dành rất nhiều thời gian trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, thiếu vitamin D EM> đe dọa hắn. Tuy nhiên, có rất nhiều trở ngại để nhận calciferol trong cơ thể. Đặt tên cho chính.

 1. Lượng melanin trong da. da đen trong khoảng thời gian tương tự sản xuất 2 lần ít vitamin D hơn ánh sáng. Hơn nữa, các sắc tố tối của da có thể gây ra một sự chấm dứt hoàn toàn của phát triển nắng vitamin trong cơ thể. Thực tế là các sắc tố melanin da (cụ thể là nó chịu trách nhiệm cho màu da) có khả năng cạnh tranh hiệu quả với cholecalciferol trong tia cực tím.
 2. đặc thù Tuổi của sinh vật. Vitamin D được hình thành trong lớp da bên trong sâu của người tiền nhiệm của nó – các vitamin D. Với tuổi tác, nội dung của tiền vitamin này trong da giảm, tiếp theo là khả năng của cơ thể để sản xuất vitamin ánh nắng mặt trời xấu đi
 3. .

 4. trọ trong khu vực trên 35º Bắc vĩ độ. Các xa khỏi khu vực xích đạo, bức xạ tia cực tím sóng dài, mặt trời ít được trên da và ít được sản xuất vitamin D.
 5. Béo phì. mô mỡ có khả năng tham gia của calciferol và tăng số lượng các hình thức hoạt động của vitamin. Hơn nữa, mối quan hệ giữa lượng chất béo trong cơ thể thiếu hụt vitamin D và được thể hiện duy nhất ở phụ nữ.
 6. Quần áo, kem chống nắng, kính (ví dụ, cửa sổ). Tất cả các mặt hàng này không cho phép các tia mặt trời để nhập vào da. bằng chứng biết rằng kem chống nắng có chỉ số chống nắng (SPF) của 8-15 giảm quá trình tổng hợp của vitamin ánh nắng mặt trời bằng 95-98%.
 7. Cam kết một chế độ ăn chay. Thực phẩm có nguồn gốc động vật là một nguồn quan trọng của vitamin D.
 8. Các vi phạm hút của đường tiêu hóa.

Con người không thể biết chắc chắn nếu có đủ calciferol phát triển trong da của mình và bước vào cơ thể với thực phẩm. Hơn nữa, bức xạ tia cực tím là yếu tố gây ung thư có thể kích hoạt sự phát triển của ung thư da. Do đó, nó là rất quan trọng để có thuốc với vitamin D. EM> Mà trong số họ nên thích và tại sao?

Vitamin D2 và D3 – có gì khác biệt

?

Có một số loại vitamin ánh nắng mặt trời. Trong y học thường sử dụng hai trong số họ – ergocalciferol (D2) và cholecalciferol (D3). Vitamin D2 và D3 – sự khác biệt EM> là những gì? Cố gắng hiểu.

Hãy bắt đầu với thực tế là ergocalciferol đi vào cơ thể con người với thức ăn thực vật. Cholecalciferol được tổng hợp trong da từ cholesterol dưới ảnh hưởng của quang phổ tia cực tím của A và b và được chứa trong thực phẩm nguồn gốc động vật. Để vitamin D2 và vitamin D3 bắt đầu làm việc vì lợi ích của cơ thể chúng ta, trong cơ thể, họ phải trải qua một loạt các biến đổi, đầu tiên trong gan sau đó trong thận và biến thành các hoạt động dưới hình thức 25-hydroxycholecalciferol và 25- gidrocirculatory.

Đây là sự khởi đầu của những khác biệt chính giữa hai loại vitamin cùng. Chuyển đổi vitamin D3 vào các hình thức hoạt động mất ít nhiều thời gian hơn vitamin D2. Dư thừa ergocalciferol, đang ảnh hưởng xấu đến hoạt động của cơ quan nội tạng, có thể gây ngộ độc. Quá liều cholecalciferol không có ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Nhưng có lẽ quan trọng nhất thậm chí là không. Hoạt tính sinh học của cholecalciferol cao hơn ergocalciferol 20-40%. Và thời gian tác dụng của vitamin D3 là vượt trội so với D2 33%.

Các chuyên gia (Houghton La, VIETH R.) hiện đang không được khuyến khích để xem xét ergocalciferol như một chất dinh dưỡng phù hợp để bổ sung hoặc thức ăn giàu thực phẩm.

Tại sao, bất chấp những lợi ích rõ ràng của vitamin D3 trước D2, các bác sĩ vẫn quy định các ergocalciferol cho bệnh nhân của họ, và các công ty dược phẩm tiếp tục trung thành để sản xuất? Câu trả lời nên nhìn vào lịch sử. Thực tế là vào năm 1949 (gần 70 năm về trước!) Các tổ chức y tế thế giới báo cáo rằng sự khác biệt giữa hai loại vitamin mặt trời “tối thiểu.” Bên cạnh đó, việc sản xuất của ergocalciferol nhiều hơn nữa lợi nhuận.

nguồn an toàn của vitamin D – biocomplex “Osteo-Vit D3”

nguồn vitamin D EM> ngày nay có thể được gọi là an toàn nhất?

Trong năm 2013 nhóm các nhà khoa học Europen dưới sự hướng dẫn của Giáo sư, bác sĩ y khoa V. I. Strukov đã phát triển biocomplex “Osteo-Vit D3”. Chứa cholecalciferol với khối lượng từ 3 mg và tự nhiên nguồn vitamin D EM> – có sẵn mục tiêu giả lứa EM>. Chứng minh rằng nội dung của các vitamin ánh nắng mặt trời trong những apiproducts cao hơn so với dầu cá đáng kể. Thẩm phán cho chính mình: trong 1 g của mục tiêu giả lứa EM> chứa 950 IU vitamin D, và trong cùng một lượng dầu cá – chỉ 100-180 IU. “Osteo-Vit D3” an toàn cho sức khỏe bù đắp cho việc thiếu vitamin D và cung cấp cho cơ thể với tất cả cần thiết cho hoạt động bình thường vitamin và khoáng chất. Bởi vì ấu trùng drones là một kho tự nhiên của các chất hoạt tính sinh học, một lực lượng lành mạnh được biết đến hoàng đế Trung Hoa cổ đại.

Thuốc cho tăng cường xương – “Osteomed Forte”

Phải làm gì nếu có một sự thiếu hụt vitamin D đã ảnh hưởng đến tình trạng của hệ thống xương, xương trở nên yếu hoặc thậm chí đã có một gãy xương? Các chuyên gia của Trung tâm của loãng xương tại Viện Penza của y tế tiên tiến cùng với phức tạp dược “Parafarma” đã phát triển một loại thuốc để tăng cường xương EM> “ Osteomed Forte EM>”, trong đó cho phép một cách an toàn và hiệu quả đối phó với trường hợp nặng của loãng xương và tăng tốc lành chỗ gãy. Trong thành phần của nó, ngoài cholecalciferol, là có sẵn mục tiêu giả lứa EM> là một nguồn vitamin D EM> và cập nhật kích thích của mô xương, cũng như muối canxi cao hấp thụ – canxi citrate và vitamin B6. nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng kết nạp “ Osteomed Forte EM>” cho phép ít nhất 2 tuần để tăng tốc độ phục hồi của gãy xương, thoát khỏi các lỗ hổng trong xương.

Tìm thấy rằng 50% dân số thế giới bị thiếu hụt vitamin D. Thuốc “” Osteo-Vit D3″ và ‘Osteomed Forte’ sẽ giúp loại bỏ nó một cách an toàn, và sẽ hỗ trợ sức khỏe của xương và cơ thể nói chung. Nó rất hữu ích để biết về CALCIUMCalcilator: admin1128.11.2018 Leave a comment

Hầu hết mọi người đều biết rằng canxi trong cơ thể được chứa trong xương và bảo vệ chúng. Nhưng ít ai biết rằng danh sách các chức năng của nó là rộng hơn, cho phép chất này bây giờ được gọi là vua của khoáng chất. Xương thành phần, xung phát, một hậu vệ từ viêm Về thực tế là canxi trong cơ thể bảo vệ xương khỏi bị hủy diệt, biết gần như tất cả mọi thứ. Nhưng …

Đọc Galeao bệnh về JOINTSSostavyat: admin1103.12.2018 Leave a comment

Phong cách sống của con người hiện đại không đồng ý với các quy luật tự nhiên, theo đó phong trào và một chế độ ăn uống đa dạng là những cách tốt nhất để duy trì khớp khỏe mạnh. Hầu hết thời gian của mình, chúng tôi chi tiêu trong một tư thế ngồi, ăn chủ yếu là các loại thực phẩm tương tự, đã trải qua xử lý nhiệt và bị tước đoạt phần sở hữu của sư tử của các chất dinh dưỡng. Trong hoàn cảnh như vậy, duy trì hoạt động cho một tuổi già chín? Nó chỉ ra rằng chỉ có ba …

Đọc Galeao hormone THERAPYGermaniator: admin1129.11.2018 Leave a comment

điều trị hóc-môn của bệnh loãng xương xuất hiện khi các học giả đã trở thành kết nối rõ ràng giữa các chất này và hệ thống xương. Việc mất canxi xương xảy ra do thiếu các hợp chất này. Tuy nhiên, liệu pháp thay thế hormone có một số nhược điểm, sự ghê gớm nhất trong số đó là Oncology. Tại sao điều trị hoóc môn của bệnh loãng xương không phải là nhà khoa học Cách tốt nhất từ ​​lâu đã hiểu rằng sự hấp thu canxi mà không …

Đọc Galeao BỆNH của kết Tkani, VITAMIN CHO BONESViceMinister: admin630.11.2018 Leave a comment

Viêm xương khớp gây đau dữ dội và sự suy giảm của sức khỏe. Theo thống kê, đó là lỗi của bệnh chung cho mọi người thường mất khả năng làm việc. Để khôi phục lại các cơ chế tự nhiên vào cuộc sống, chúng ta cần một nạp tiền đầy đủ. Vitamin cho viêm xương khớp – một trợ giúp đáng kể trong việc thu hồi các khớp

.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts