Spirulina – Ý kiến về cảnh báo giảm béo

[Total:    Average: /5]

Spirulina – Ý kiến về cảnh báo giảm béo

Spirulina là gì?

Spirulina dưới nước

Spirulina là một loại tảo hình xoắn ốc màu xanh lục. Nó trưởng thành trong một môi trường nước ấm, kiềm, nước mặn gây tử vong cho các sinh vật khác. Các điều kiện khắc nghiệt làm cho Spirulina trở thành một nhà máy sạch hợp vệ sinh. Các lợi thế về chế độ ăn uống và dược liệu của cây này đã được biết đến hàng trăm năm. Nó được biết đến với các nền văn hóa phát triển cao. Trong thời cổ đại, Spirulina đã được người Aztec sử dụng, cũng như bởi các hồ của Chad ở châu Phi, nơi sinh sống trong thung lũng. Nó cũng là thức ăn chính của người Maya ở Mexico.

Spirulina hoạt động như thế nào?

Thành phần bất thường của Spirulina đã làm cho nó được sử dụng trong nhiều thập kỷ trong việc phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh. Ban đầu, hiệu quả của việc kiểm soát nhiễm trùng, từ bệnh sởi sang cúm và HIV, đã được xác nhận. Hàm lượng khoáng chất cao làm cho Spirulina làm sáng tỏ cơ thể bằng cách phục hồi sự cân bằng axit-bazơ. Ngoài ra, nhà máy giải độc cơ thể khỏi kim loại nặng và các chất độc khác. Ở những người dùng Spirulina, mức giảm cholesterol xấu đã được quan sát, với sự gia tăng đồng thời của phần dương tính của nó. Spirulina có tính chất tạo máu, vì nó kích thích tủy xương và do đó tạo ra cả hai tế bào máu trắng và đỏ. Vì nó chứa sắt dễ dàng đồng hóa, nó có tác dụng tích cực đối với việc sản xuất hemoglobin, đó là điều cần thiết cho việc vận chuyển oxy trong cơ thể.

Spirulina

Spirulina là một nguồn sắt trong một hình thức dễ dàng đồng hóa bởi cơ thể, cũng như kali, canxi, lưu huỳnh và i-ốt. Nó cũng cung cấp nguyên tố vi lượng, mangan, kẽm và silicon. Nó chứa axit gamma-linoleic rất hiếm (GLA), chỉ có trong thực phẩm của phụ nữ và trong một số loại dầu thực vật, ví dụ: “GLA”, “GLA”, “GLA”, “GLA” và “GLA”. Trong dầu hoa anh thảo hoặc dầu borage, axit linoleic, vitamin B12, sắt, RNA và axit DNA, Antioxidants, chất diệp lục xanh, chất màu xanh lam, phytocyanin và hơn 15 carotenoid, bao gồm cả ß-carotene nổi tiếng, Spirulina cao gấp 10 lần trong cà rốt. Đây chỉ là những thành phần được chọn có tác động sức khỏe lên cơ thể.

Spirulina để tiêu thụ

Spirulina chứa rất nhiều chất dinh dưỡng mà nó không thể so sánh với bất kỳ cây trồng nào khác. Spirulina là một trong những loại tảo tự nhiên chứa một lượng lớn các hợp chất cần thiết cho sự tái tạo và tăng trưởng của tế bào. Chúng chứa một lượng lớn protein (khoảng 60-70%), khiến chúng trở thành một bổ sung tuyệt vời cho các món chay. Điều đáng ghi nhớ là thiếu protein dẫn đến ức chế sự phát triển của sinh vật, ức chế sự phát triển trí tuệ và thể chất của nó, và sau đó cũng làm giảm khả năng miễn dịch của sinh vật. Tảo cũng chứa gần như toàn bộ gói vitamin và chất dinh dưỡng. Chúng chứa hầu như tất cả các vitamin B, bao gồm vitamin B12, beta-carotene, zeaxanthin, vitamin C, E và K.

Hàm lượng chất dinh dưỡng có giá trị cao làm cho tảo được khuyến cáo cho tất cả những người muốn tận hưởng sức khỏe lâu dài và cuộc sống năng động.

Nội dung của các thành phần chất lượng cao làm cho nó được khuyến khích để tiêu thụ Spirulina như Spirulina viên, bổ sung tảo và làm phong phú thêm chế độ ăn uống trong mỗi hình thức dinh dưỡng lành mạnh, trong thời gian căng thẳng thể chất hoặc tinh thần đặc biệt. Đặc biệt được khuyến cáo là các chất bổ sung có chứa Spirulina cho người sau các bệnh nặng để giảm độ axit của cơ thể, mặc dù nó phải là một thành phần thiết yếu của bất kỳ chế độ ăn uống nào.

Sử dụng Spirulina:

 • suy giáp;
 • thiếu máu – phòng ngừa và điều trị thiếu máu thiếu sắt, các dạng thiếu máu ác tính khác nhau, bao gồm ung thư máu (bệnh bạch cầu)
 • chế độ ăn không có thịt
 • làm sạch ruột và tái tạo hệ vi sinh đường tiêu hóa, các bệnh đường ruột mãn tính, phòng chống ung thư đại trực tràng;
 • làm sạch và giải độc cơ thể khỏi kim loại nặng và các chất độc khác, kể cả chất phóng xạ;
 • Spirulina bột

  tảo là một thành phần quan trọng của chế độ ăn uống khử nhiễm;

 • giảm béo – giảm sự thèm ăn trong khi cung cấp chất dinh dưỡng (1g Spirulina là 1 kg rau khác nhau về dinh dưỡng!)
 • phòng ngừa và điều trị ung thư dự phòng sau ung thư;
  Nhiễm trùng;
 • viêm xoang, viêm mũi, ho – Spirulina làm chệch hướng cơ thể;
 • loét dạ dày và tá tràng, loét chi dưới;
 • bệnh ngoài da;
 • viêm đường sinh dục;
 • phòng ngừa các bệnh tim mạch, đặc biệt là tăng huyết áp và xơ vữa động mạch.

Các chế phẩm được đề xuất là Spirulina Max và Ocean21. Chúng được đặc biệt khuyến khích cho người ăn chay, Allergy người bị và những người bị cảm lạnh mãn tính.

Sự tò mò – bạn có biết rằng Spirulina:

 • có chứa thêm 2300% chất sắt hơn rau bina?
 • Hơn 39% beta-carotene hơn karoten?
 • Protein nhiều hơn 375% so với đậu phụ?
 • Hơn 300% canxi so với sữa?
About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*