[Total:    Average: /5]

Spartanol – ý kiến về việc bổ sung tăng khối lượng cơ

Đẹp, bóng dáng thể thao của nhiều người trong chúng ta liên kết với nhiều hy sinh trong phòng tập thể dục, cũng như phủ nhận chính mình tất cả các loại thú vui trong nhà bếp. Có lẽ đó là lý do tại sao một số người từ bỏ ước mơ của họ bởi vì họ không nghĩ rằng họ có thể đạt được nó. Tuy nhiên, ngành công nghiệp dược phẩm đang giúp xây dựng cơ bắp – có rất nhiều sản phẩm như vậy trên thị trường giúp xây dựng cơ bắp, đốt cháy mỡ và thêm năng lượng. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có một điểm chung – việc sử dụng chúng mang lại ít hiệu quả. Cho đến khi sự xuất hiện của Spartanol trên thị trường, rất ít người sử dụng loại chất bổ sung này. Tuy nhiên, tác nhân này đã mang lại một cuộc cách mạng thực sự trong lĩnh vực giúp xây dựng khối lượng cơ bắp: Bí quyết của Spartanol là gì?

Nhà sản xuất viên nang tăng khối lượng cơ Spartanol tuyên bố rằng việc sử dụng thường xuyên chế phẩm sẽ cho phép thu được thậm chí 10 kg khối lượng cơ khô mỗi tháng, bí mật là thành phần độc đáo và khả năng đồng hóa cao của các thành phần hoạt tính chứa trong mỗi viên nang Spartanol.

Hành động đa chiều của Spartanol

Xây dựng khối lượng cơ bắp đòi hỏi sự tham gia của cả cơ thể và tâm trí. Đào tạo đơn giản, vô tư tại phòng tập thể dục là không đủ – bạn nên sử dụng một chế độ ăn uống thích hợp và bổ sung, bởi vì trong hầu hết các trường hợp chúng tôi không thể cung cấp tất cả các thành phần cần thiết cùng với chế độ ăn uống.

Spartanol – trước tiên, nhiều năng lượng hơn

Hiệu quả đầu tiên của Spartanol là tăng đáng kể năng lượng và sức mạnh, cả trong quá trình đào tạo và trong bất kỳ hoạt động hàng ngày nào khác. Các thành phần hoạt động trong Spartanol làm cho cơ bắp của bạn mệt mỏi chậm hơn trong quá trình đào tạo, vì vậy bạn có thể tập luyện liên tục với ít nỗ lực hơn. Hơn nữa, Spartanol ngay lập tức sau khi đào tạo giới thiệu các cơ bắp đến một trạng thái thoải mái, mà làm cho việc xây dựng các sợi cơ nhanh hơn nhiều.

Spartanol – thứ hai, tăng cân cao hơn

Tăng khối lượng cơ nhiều cây số là ước mơ của nhiều vận động viên. Đây là cách thức hoạt động của Spartanol – các axit amin chứa trong nó kích hoạt các kênh trao đổi chất mới trong cơ thể và nhờ đó nó sử dụng tiềm năng anabolic đầy đủ của nó. Đây là cách Spartanol hoạt động – nó đặt hiệu suất của cơ thể thành một mục tiêu duy nhất, để có thể đạt được hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn nhất có thể.

Spartanol – thứ ba, ít chất béo

Sự gia tăng khối lượng cơ bắp sẽ không được ngoạn mục nếu các cơ từ khắp nơi trên thế giới được phủ chất béo. Spartanol cũng rất hiệu quả trong lĩnh vực này. Các nhà sản xuất của nó đã bao gồm trong viên nang các thành phần hiệu quả nhất đốt cháy chất béo, nhờ đó cơ thể có thể đồng thời xây dựng cơ bắp và loại bỏ các mô mỡ không mong muốn. Do ảnh hưởng này, Spartanol cũng ngày càng phổ biến ở phụ nữ.

Buộc AAKG trong viên nang Spartanol

Các thành phần hoạt chất chính trong Spartanol là một chất được gọi là AAKG. Nó là một alpha-ketoglutarate của L-arginine, một trong những khám phá mới nhất và ngoạn mục nhất trong lĩnh vực bổ sung vận động viên. Hành động của nó trong Spartanol hiệu quả gấp nhiều lần so với hành động của L-arginine, có sẵn trong các sản phẩm khác thuộc loại này trên thị trường. Điều đáng nói ở đây là sự thiếu hụt của L-arginine trong cơ thể con người thậm chí có thể dẫn đến teo cơ!

AAKG chứa trong viên nang Spartanol hỗ trợ sản xuất oxit nitric, một chất nền trong nhiều ReActions hóa học, còn được gọi là vận động viên là “phân tử của sự sống”. Hiệu quả của nitric oxide trên cơ là đa chiều và chưa được hiểu đầy đủ. Tuy nhiên, nó được biết rằng nó làm tăng ánh sáng của các mạch máu nhỏ và giảm độ nhớt của chúng. Vì vậy, cơ bắp có thể được oxy hóa tốt hơn và nuôi dưỡng nhiều lần, trong trường hợp đào tạo thể chất có tầm quan trọng khổng lồ. Ngoài ra, sự hiện diện của AAKG trong viên nang Spartanol cũng ngăn ngừa các gốc tự do xâm nhập vào cơ thể, làm tổn thương nội mô của các mạch máu và gây ra các chất lắng đọng cholesterol nguy hiểm lắng xuống bên trong.

Ngoài oxy và các chất dinh dưỡng khác, Spartanol cũng làm tăng lưu lượng nước đến cơ bắp, để người sử dụng chất bổ sung cảm thấy tác động của “bơm”, có thể nhìn thấy bằng mắt thường ngay cả khi tăng chu vi cơ. Lượng nước cao hơn cũng có nghĩa là tốc độ trao đổi chất nhanh hơn, làm tăng thêm tốc độ tăng trưởng.

Các bổ sung của công thức toàn diện của Spartanol

Ngoài AAKG, viên nang còn chứa creatine malate, là một trong những chất bổ sung tốt nhất cho vận động viên: nhưng chỉ khi nó được dùng theo liều lượng và thành phần thích hợp với các chất phụ gia khác. Và đây là những thứ có thể được tìm thấy trong Spartanol. Tác nhân này, thông qua nồng độ cao của creatine malate, tăng tốc quá trình trao đổi chất của tế bào và tăng khả năng hấp thụ nước cho cơ bắp, vì vậy nó có tác dụng anabolic, giống như AAKG.

Ngoài ra, viên nang Spartanolu chứa các axit amin khác, hiếm khi được tìm thấy trong thực phẩm, đó là điều cần thiết để xây dựng một hệ thống cơ bắp ấn tượng. Chúng bao gồm citrulline thuận tay trái, biến đổi thành dạng arginine hoạt động tích cực nhất thông qua các thay đổi hóa học trong gan người. Nồng độ nitric oxide có lợi tăng lên nhiều lần, gây ra các hiệu ứng đã được chúng tôi biết đến. Các tác dụng có lợi được bổ sung bởi vi mô và macroelements như kẽm, sắt, magiê và kali.

Hiệu quả của Spartanol được xác nhận bởi các nghiên cứu ở Hoa Kỳ

Kết quả nghiên cứu cực kỳ tốt thu được trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm làm dấy lên sự ngưỡng mộ giữa các speCialists, nhưng cũng có một số nghi ngờ nhất định. Đây là lý do tại sao Cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA) đã được yêu cầu thực hiện các văn bản có liên quan, một tổ chức được cho là chống lại việc sử dụng các vận động viên chuyên nghiệp bất hợp pháp và trên tất cả các hóa chất nguy hiểm cho sức khỏe. Nghiên cứu được chủ trì bởi Giáo sư Grace Ginger từ Đại học Stanford, một chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. bổ sung chế độ ăn uống.

Các nghiên cứu sâu rộng liên quan đến gần 50 người ở mọi lứa tuổi, một số trong số đó là vận động viên chuyên nghiệp, những người khác chỉ tham gia hoạt động thể chất một lần trong một thời gian. Sau bốn tuần thường xuyên, mặc dù không phải là rất chuyên sâu, đào tạo, tăng khối lượng cơ trung bình trong mỗi thử nghiệm đã được kiểm tra. Hóa ra là nó lên đến gần 10 kg, vì vậy kết quả tốt hơn trong giai đoạn phòng thí nghiệm.

Quan trọng nhất, Cơ quan Chống Doping Thế giới đã tuyên bố rõ ràng rằng Spartanol là hoàn toàn an toàn cho cơ thể con người và việc sử dụng nó không được coi là doping. Đó là lý do tại sao Spartanol viên nang được sử dụng bởi nhiều vận động viên được biết đến trên toàn thế giới.

Huấn luyện viên cá nhân và người tập thể hình khuyên dùng viên nang Spartanol.

Spartanol máy tính bảng

Bổ sung Spartanol đã trở nên phổ biến ở nhiều câu lạc bộ thể dục ở Hoa Kỳ. Cũng trong Holltywood, nơi nó được sử dụng bởi các ngôi sao điện ảnh và âm nhạc. Những phát biểu tích cực cũng có thể được nghe từ những huấn luyện viên cá nhân huấn luyện những ngôi sao này hàng ngày – một trong số đó là John Adams, chủ nhân của một trong những phòng tập thể dục phổ biến nhất ở Los Angeles. “Trong tuổi trẻ, tôi tham gia nhiều cuộc thi thể hình, vì vậy tôi biết rất nhiều về cơ bắp, nhưng khi Spartanol ra thị trường, tôi phải làm phong phú thêm kiến thức của mình và đánh giá lại nó. Chưa bao giờ có một sản phẩm trên thị trường đã mang lại kết quả như vậy cho những người chưa bao giờ chơi thể thao trước đây, “đùa John”, và nó không còn là một vấn đề cho các diễn viên để xây dựng một cơ bắp đáng kinh ngạc cho vai trò Superman.

Spartanol có thực sự hiệu quả không?

Số người sử dụng chuẩn bị ngày càng tăng cho thấy đây là đề xuất bổ sung tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điều quan trọng là Spartanol có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai: bạn không cần phải chịu đựng thêm bất kỳ khóa đào tạo ăn mòn nào khác tại phòng tập thể dục hoặc từ chối cho mình một chiếc bánh pizza nhiệt tình. Với những viên nang bạn có thể xây dựng hình bóng ước mơ của bạn với thực tế không có hy sinh.

CHÚ ÝTrong một khoảng thời gian giới hạn, nhà phân phối chính thức bổ sung Spartanol có ưu đãi đặc biệt cho độc giả của chúng tôi. Nó được kết nối với một đảm bảo 100% trả lại tiền cho việc mua điều trị tăng trưởng mô cơ trong trường hợp nó không mang lại kết quả mong đợi.


Nhấp vào đây để mua bổ sung Spartanol.

Sử dụng liên kết này để nhận được DELIVERABLTY OF DELIVERABLES MIỄN PHÍ.

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến:2018. 07. 06 trước 23:59 giờ.

Do sự cạn kiệt của các cổ phiếu, chương trình khuyến mãi bị hạn chế về thời gian

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *