[Total:    Average: /5]

Soundimine Khen thưởng – ý kiến về thiết bị cải thiện thính giác

Mỗi người chúng ta, bất kể tuổi tác hay giới tính của chúng ta, muốn tận hưởng thế giới xung quanh chúng ta. Làm quen với tất cả các giác quan của bạn như thị giác, thính giác, xúc giác và hương vị. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều người đang phải vật lộn với vấn đề mất thính giác. Có nhiều lý do cho căn bệnh này, trong đó bao gồm một môi trường làm việc có hại, âm nhạc quá to hoặc cái gọi là … “Sương mù âm thanh” xảy ra ở các thành phố. Vậy làm thế nào để đối phó với vấn đề này của thế giới ngày nay, là có một giải pháp hiệu quả , có, nó tồn tại, Soundimine Earelief, một thiết bị nhỏ sẽ giúp bạn tận hưởng thế giới ngày nay, nhưng đó không phải là tất cả, việc điều trị đầy đủ cũng bao gồm Multilan Active để hỗ trợ thính giác của bạn không chỉ từ bên ngoài mà còn từ bên trong. đầy đủ điều trị ngày hôm nay và tận hưởng kết quả nhanh chóng!

Điều gì phân biệt Soundimine Earelief?

Nó là một máy trợ thính cỡ nhỏ. Nó bao gồm một mái vòm linh hoạt có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ hình dạng của tai. Ngoài ra, chúng bảo vệ chống lại sự di chuyển không kiểm soát được của máy ảnh và ngăn chặn sự hình thành của “điểm mềm”. phản hồi âm thanh bằng cách chặn đường âm thanh từ loa đến micrô. Nhờ kích thước nhỏ và màu sắc phổ quát, Soundimine Earelief đảm bảo sự thận trọng trong việc sử dụng nó, cả trong cuộc họp gia đình và công việc. Ngoài ra, bằng cách điều chỉnh độ lợi, máy ảnh mang đến cho bạn khả năng điều chỉnh hoạt động của nó theo nhu cầu riêng của từng người. Một lợi thế nữa là tốc độ hoạt động của nó, mà chỉ trong vài giờ sử dụng cung cấp một sự cải thiện trong nhận thức của âm thanh và thiết bị lên đến 5 nút tai silicone, cho phép thiết bị hoàn toàn phù hợp với việc xây dựng tai. Tất cả điều này với bạn trong tâm trí!

Điều trị toàn diện cho thành công của bạn!

Nhờ sử dụng công nghệ vi xử lý và vi điện tử mới nhất, Soundimine cho phép bạn nghe nhiều hơn với chất lượng tốt hơn. Đây là thiết bị duy nhất cho phép chụp sóng âm thanh chính xác hơn bảy lần, cũng như nhanh hơn tới 300% để bắt chúng từ thế giới xung quanh. Ngoài ra, tần số sóng tới não được thay đổi ngay lập tức, và tiếng ồn và nhiễu được loại bỏ để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, điều khiển hoạt động cho phép điều chỉnh thiết bị riêng lẻ bất kỳ lúc nào và trong mọi tình huống. Với Soundimine Earelief bạn sẽ không chỉ nghe thấy âm thanh từ một khoảng cách lớn hơn, mà còn loại bỏ được chứng đau nửa đầu dai dẳng của việc mất thính giác!

Nó không nên quên rằng một điều trị toàn diện không chỉ là một trợ lý điều trần, mà còn là một sự tái sinh của hệ thống thính giác với việc sử dụng bổ sung MultilanActivlan. Đây không chỉ là một bổ sung, phần lớn trong số đó. Nhờ các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng của nó, nó đảm bảo một “sửa chữa” nhanh chóng và không xâm lấn của hệ thống thính giác từ bên trong. Các thành phần quan trọng nhất của MulilanActivlan bao gồm: …

 • Gingko Nhật Bảncó các đặc tính MaxLift mạnh mẽ và trung hòa các gốc tự do, do đó ngăn ngừa thiệt hại cho các tế bào và mô. Nó cũng nuôi dưỡng chúng, bảo vệ chúng chống viêm và tổn thương, làm chậm quá trình lão hóa của chúng. Ngoài ra, nó có tác dụng tích cực đối với huyết áp, dẫn đến việc loại bỏ cái gọi là “huyết áp”. ù tai và chứng đau nửa đầu tái phát.
 • Magnesium citratekết hợp axit xitric với magnesium carbonate. Sự kết hợp này tạo thành dạng magiê tốt nhất có sẵn cho cơ thể. Nó cho phép bảo trì phù hợp các hệ thống thần kinh, cơ bắp và miễn dịch. Magnesium citrate đã được chứng minh là làm giảm sức mạnh và tần suất của chứng đau nửa đầu.
 • Kẽm gluconatđóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của tế bào và màng tế bào. Ngoài ra, nó hỗ trợ điều hòa huyết áp, ngăn ngừa các gốc tự do, hỗ trợ tổng hợp protein và carbohydrate trong cơ thể.
 • Coenzyme Q10là cách hiệu quả nhất để nuôi dưỡng các tế bào thần kinh đúng cách và tràn đầy năng lượng. Nó đã được chứng minh rằng nó ngăn ngừa chứng đau nửa đầu tái diễn và ngăn chặn hiệu quả những thay đổi xảy ra ở vùng tai trong và các dây thần kinh.

Nghe sự phục hồi từ bên trong – chúng tôi đang có lợi!

Việc bổ sung Activlan hỗ trợ điều trị cung cấp kết quả chỉ sau bốn tuần sử dụng. Các kết quả thu được sau khi áp dụng một điều trị toàn diện đạt được trên ba cấp độ chính: …

 1. Loại bỏ vấn đề nghe từ xa– nơi mà vấn đề của âm thanh mà không đến được não bị loại bỏ và bạn rất vui khi được nói chuyện với gia đình của bạn một lần nữa.
 2. Tái tạo tế bào thính giác– Đảm bảo tái tạo hàng ngày của các tế bào thính giác để làm cho âm thanh rõ ràng hơn và dễ nghe hơn đối với não.
 3. Độ sắc nét của thính giác– Khả năng nghe tối đa được tối đa hóa, sự căng thẳng gây ra do mất thính lực bị giảm và cảm giác khó chịu về tinh thần bị giảm.

Hiệu quả của MulilanActivlan đã được chứng minh một cách khoa học thông qua nghiên cứu của Tiến sĩ Adam Fisherman ở Toronto. Nó đã được chứng minh rằng sau bốn tuần sử dụng bổ sung cho đến 87% số người được hỏi khẳng định sự cải thiện thính lực của họ. Mặt khác, 67% trong số họ nói rằng họ có thể nghe tốt hơn từ khoảng cách xa hơn.

Sự bảo đảm về sự hài lòng gấp ba – chất lượng, độc đáo, hài lòng!

 • Phẩm chất– Nhờ tỉ lệ thành phần được lựa chọn chính xác, mỗi viên nang giải phóng một lượng thích hợp của phức hợp hỗ trợ hệ thống thính giác,
 • Độc đáo– Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển một cách tỉ mỉ MulilanActivlan để đảm bảo bạn có được một sản phẩm hiệu quả và an toàn,
 • Sự thỏa mãn– nhiều xét nghiệm lâm sàng, ý kiến của người trả lời và nhóm speCialists từ khắp châu Âu xác nhận hiệu quả điều trị của chất bổ sung.

Chỉ có một cách tiếp cận hai mặt sẽ đảm bảo hiệu quả và đảm bảo thành công trong cuộc chiến chống mất thính lực, vì vậy đừng ngần ngại và thử nó ngay hôm nay!

Ai là liệu pháp về Tai nghe Soundimine dự định?

Nếu bạn bị nhức đầu vĩnh viễn, mất thính lực hoặc mất thính lực do tiếng ồn quá mức, Soundimine Tai nghe là điều trị phù hợp cho bạn: mất thính lực tiến triển, ù tai, nhiều loại tổn thương thính lực và thính giác nói chung. Ngoài ra, điều trị toàn diện có thể được áp dụng bất kể mức độ khuyết tật: ……………………………… ………………………………………….. ………………………………………….. ………………………………………….

 • Ánh sángnơi mọi người không nghe thấy lời nói trong tiếng ồn và âm thanh yên tĩnh.
 • Trung bìnhTrong trường hợp này, mọi người gặp vấn đề với việc nghe những âm thanh trung bình và yên tĩnh, như trong trường hợp mất thính lực nhẹ, họ cũng gặp khó khăn trong việc nghe giọng nói trong tiếng ồn.
 • SâuChỉ có thể nghe thấy những tiếng động lớn.
 • Dư lượng thính giácnơi người nghe âm thanh từ 100 đến 120 dB.

Việc điều trị dành cho mọi người bất kể tuổi tác, giới tính, loại công việc. Do thành phần tự nhiên của nó không cần phải lo lắng về việc sử dụng nó với các loại thuốc khác.

Sử dụng một điều trị hoàn chỉnh (Soundimine + Multilan Active) chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Soundimine Earelief with Multilan Active là trò chơi trẻ con và dễ sử dụng, chỉ cần đọc và hiểu:

 1. Chọn một mái vòm silicon phù hợp với tai của bạn,
 2. Đặt nút thành BẬT,
 3. Sử dụng điều khiển âm lượng để điều chỉnh mức âm lượng bằng cách di chuyển nó sang bên trái,
 4. Không để thiết bị dưới vòi sen, vào bồn tắm, không nhúng trực tiếp vào nước,
 5. Không nên ngủ với máy trợ thính trong tai,
 6. Đảm bảo rằng Soundimine Earelief nằm ngoài tầm với của trẻ em và động vật,
 7. Lau khô thiết bị thường xuyên, đặc biệt là nếu bạn đang vất vả về thể chất và dễ bị đổ mồ hôi quá nhiều. Chăm sóc vệ sinh của trợ lý điều trần đảm bảo hoạt động đúng đắn của nó và do đó thoải mái sử dụng.
 8. Việc sạc thiết bị tùy thuộc vào trạng thái của pin, đèn LED màu xanh lá cây cho biết sạc đầy,
 9. Đối với lần sử dụng đầu tiên, thời gian sạc đầy là 8 giờ, trong khi mỗi lần sử dụng tiếp theo chỉ mất 4 giờ,
 10. Khi sạc đầy, pin kéo dài đến 12 giờ!

Multilan Active cũng dễ sử dụng như Multilan Active – chỉ cần chỉ định thời gian các vấn đề về thính giác của bạn sẽ kéo dài để xác định bạn nên dùng bao lâu để nhận được điều trị.

Đối với những người có khó khăn về thính giác:

 • Lên đến 2 năm – điều trị hai tháng (1 gói),
 • Từ 2 đến 5 năm – điều trị bốn tháng (2 gói)
 • Hơn 5 năm – điều trị sáu tháng (3 gói).

Liều lượng là hoàn toàn an toàn nhờ các thành phần tự nhiên của việc bổ sung. Bạn nên uống một viên nang hai lần một ngày trước bữa ăn, điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng hấp thu các thành phần có giá trị và do đó có tác dụng tốt hơn.

Việc điều trị và hỗ trợ cho hệ thống thính giác của bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy, và đừng ngần ngại để có được một sự điều trị hoàn toàn ngay hôm nay!

Hiệu quả Soundimine Khen thưởng – Kết quả thử nghiệm không nói dối!

Mọi người ở mọi lứa tuổi và giới tính đều tiếp xúc với vấn đề về thính giác. Thống kê cho thấy rằng vấn đề này ảnh hưởng đến nam giới nhiều hơn phụ nữ. Nghiên cứu cho thấy rằng nam giới có nguy cơ cao gấp 8 lần, với hơn 77% người Ba Lan từ 60 tuổi trở lên tuyên bố rằng họ có khó khăn về thính giác. Có tới 25% người trong độ tuổi từ 65 đến 70 nói rằng họ có thể nghe thấy ít hơn từ một ngày đến ngày tiếp theo. Mặt khác, 1 trong 3 người Ba Lan có vấn đề về mất thính lực đang ngày càng xấu đi. Không phải điều này là chúng tôi có thể ngăn chặn hiệu quả và an toàn một cách an toàn bằng cách xử lý TAGOVO hai lớp với một bổ sung Multilan Active.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng 50% thính giác được cải thiện trong một khoảng thời gian ngắn, với kết quả là không khó để cảm nhận được phạm vi âm thanh ở những khu vực rộng hơn. Khả năng hiển thị dễ đọc hơn hai phần ba và độ rõ ràng hơn 47,5% được cung cấp bởi lời nói thầm lặng và yên tĩnh. Ngoài ra, nó đã được chứng minh rằng đau nửa đầu ít phổ biến hơn theo thời gian, và rằng người chồng cuối cùng đã biến mất hoàn toàn. Những người trả lời cũng ngừng than phiền về sự khó chịu về tâm lý do mất thính lực, báo cáo từ chức từ chứng ù tai, cũng như cải thiện hạnh phúc và chất lượng giấc ngủ. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng trung tâm điều trần đã giảm 80% gánh nặng của nó khi sử dụng một cách điều trị hoàn toàn. Xem cho chính mình cách dễ dàng và dễ chịu là cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn hoặc của người thân yêu của bạn!

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *