Somatodrol – Ý kiến về bổ sung tăng cân

[Total:    Average: /5]

Somatodrol – Ý kiến về bổ sung tăng cân

Đạt được cơ bắp mong muốn không phải là giấc mơ của một người đàn ông duy nhất. Tùy thuộc vào những khuynh hướng cá nhân của một người, người ta dễ dàng làm điều đó và khó hơn một chút cho người khác. Tuy nhiên, không có vấn đề nếu tác động của các bài tập xuất hiện trong bạn một cách nhanh chóng hoặc chậm, các nhà khoa học đã phát triển một sự chuẩn bị đặc biệt, tối đa hóa hiệu quả của công việc trong phòng tập thể dục. Không – Somatodrol có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn khắc phục cơ thể của mình trước kỳ nghỉ hè mà không có bất kỳ trở ngại nào. Do nhà sản xuất đảm bảo, việc sử dụng chuẩn bị Somatodrol thường xuyên sẽ cho phép tăng khối lượng cơ lên tới vài kg mỗi tháng. Tại sao những viên nang này lại hiệu quả như vậy?

Somatodrol là một chất bổ sung chế độ ăn uống được thiết kế để tăng khối lượng cơ bắp. Bổ sung bao gồm arginine, bete-alanine, ớt cayenne, guarana, vitamin B12.

Somatodrol bao gồm các thành phần sau:

  • L-arginine là một hợp chất axit amin kích thích sự sản xuất tự nhiên của kích thích tố tăng trưởng, tăng khối lượng cơ và giảm khối lượng mỡ cơ thể.
  • ZMA – một công thức đặc biệt được phát triển của khoáng chất – magiê, kẽm và vitamin B6, kích thích sản xuất testosterone và yếu tố tăng trưởng giống insulin, hiệu quả là để đẩy nhanh sự phát triển của cơ bắp
  • L-ornithin – sự hình thành L-arginine, kích thích sự sản xuất hormone tăng trưởng và cải thiện sự trao đổi chất của chất béo.

Somatodrol đã được phát triển như một tác nhân “thông minh”, không tác động đến cơ thể đối với các hành động không mong muốn, nhưng chỉ hỗ trợ các hành động xảy ra một cách tự nhiên. Bằng cách này, Somatodrol phù hợp với nhịp chuyển hóa và bắt chước ReActions tự nhiên của cơ thể – tất cả điều này tạo cơ hội để đạt được kết quả đào tạo tối đa.

Somatodrol hoạt động như thế nào?

Somatodrol Chuẩn bị tăng khối lượng cơ bắp hoạt động theo ba bước đơn giản, điều này sẽ cho phép bạn duy trì hiệu quả của việc điều trị vĩnh viễn.
Trước hết, các thành phần tự nhiên chứa trong chất bổ sung làm tăng sản xuất testosterone và hormone tăng trưởng, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng nhanh hơn của khối lượng cơ. Điều này là do các chất này có tác dụng anabolic trên sự hình thành của các protein tạo nên các cơ xương. Đã là liều đầu tiên của Somatodrol làm tăng tiết hormone, kích thích cơ bắp gần như ngay lập tức.

Khía cạnh thứ hai, rất quan trọng của Somatodrol là phần còn lại và sự tái sinh của cơ thể. Nó được biết rằng cơ bắp phát triển mạnh mẽ nhất khi họ nghỉ ngơi. Trong thời gian này, các sợi protein mới được thêm vào những nơi đã trở thành vi nứt trong quá trình đào tạo – cơ thể do đó tăng cường những nơi bị suy yếu và cơ bắp được mở rộng.
Giai đoạn thứ ba và cuối cùng của hành động chuẩn bị cho sự tăng trưởng cơ bắp Somatodrol là ổn định sự trao đổi chất ở mức không đổi và ức chế chuyển hóa ReActions – nhờ vào tác dụng của việc đào tạo này và cơ thể tăng thêm sức mạnh trước phần tập thể dục tiếp theo.

Các thành phần tự nhiên chứa trong chất bổ sung làm tăng sản xuất testosterone và HGH, ảnh hưởng đến sự phát triển cơ nhanh hơn, tái tạo cơ thể sau khi tập luyện và tăng thêm năng lượng cho các bài tập tiếp theo. Tuy nhiên, kết quả chủ yếu phụ thuộc vào sự huấn luyện cá nhân và các khuynh hướng di truyền. Somatodrol giảm thời gian đạt được hiệu quả mà các bài tập và chế độ ăn uống đạt được chỉ bằng 50%. Sản phẩm trải qua một số thử nghiệm trước khi tiếp cận thị trường. Tập thể dục thường xuyên trong 3 tháng, được hỗ trợ bởi một Somatodrol bổ sung chế độ ăn uống, cho phép mọi người thử nghiệm sản phẩm để tăng khối lượng cơ bắp của họ lên 8 đến 14 kg. Mỗi bodybuilder và ước mơ hobbyist của các hiệu ứng như vậy.

Sử dụng phần bổ sung Somatodrol

Liều dùng hàng ngày là 1-2 viên. Họ nên được đưa vào một dạ dày trống rỗng để tạo điều kiện hấp thu các hoạt chất. Các viên nang nên được rửa sạch bằng nước.

Kiểm tra chống doping và Somatodrol

Vận động viên phải kiểm tra xem việc sử dụng Somatodol có tuân thủ luật pháp và quy định của liên bang hay không. Đối với mỗi liên bang có các quy tắc nội bộ riêng về các biện pháp cho phép và bị cấm. Do đó, trước khi áp dụng bổ sung, hãy đảm bảo rằng nó tuân thủ các quy định hiện hành để tránh hậu quả khó chịu. Bổ sung chính nó sẽ cho phép bạn đạt được kết quả tốt hơn, và đó là những gì nó là tất cả về.

Somatodrol – các nghiên cứu về hiệu quả của việc bổ sung cho tăng khối lượng cơ

Hiệu quả của Somatodrolu đã được nhiều nhà khoa học thử nghiệm. Các vận động viên chuyên nghiệp đào tạo chủ yếu bằng vũ lực, cũng như vận động viên nghiệp dư, được mời tham gia vào nghiên cứu. Những người thử nghiệm đã được chọn theo cách để có hiểu biết rộng nhất về hiệu quả của việc chuẩn bị trên nhiều loại bóng khác nhau. Somatodrol người kiểm tra đã được yêu cầu không thay đổi thói quen đào tạo và ăn uống của họ, cũng như để có bổ sung hàng ngày. Sau 4 tuần nghiên cứu, nghiên cứu đã được ngưng và một bản tóm tắt đã được thực hiện. Gần 86 phần trăm số người được hỏi đạt được sự gia tăng khối lượng cơ từ 11 đến 14 kg, trong khi những người khác ở một phạm vi nhỏ hơn một chút, từ 8 đến 10 kg khối lượng cơ nguyên chất. Mức độ giảm mô mỡ trung bình là 27%.

Krzysztof Piekarz đề xuất Somatodrol

Sự hài lòng với hành động chuẩn bị cũng không bị che giấu bởi huy chương vàng của sự ra mắt năm 2014 của PZKFiTS trong hạng mục 90+ và các bậc thầy, Krzysztof Piekarz. “Khi tôi quyết định tham gia cuộc thi thể hình 2014, tôi biết nó cần công việc khó khăn và chế độ ăn uống tốt, nhưng tôi cũng cần một cái gì đó để tăng hiệu suất của mình – mọi người đều luyện tập chăm chỉ, tôi không phải là người duy nhất trong sự tôn trọng đó. phát hiện ra rằng tôi có thể là người đầu tiên thử Somatodrol trước khi tiếp thị nó, tôi biết đó là cơ hội của tôi. Tôi đồng ý mà không do dự. Sự khác biệt rất lớn. Tôi chỉ thắng. “

Chuyên gia và tư vấn của người dùng về việc bổ sung Somatodrol

Trên các trang web nước ngoài, bạn có thể đọc nhiều ý kiến tích cực của những người đàn ông đã sử dụng Somatodrol. Thời gian ngắn trong đó các hiệu ứng đáng chú ý được nhấn mạnh, với ít nỗ lực, ít hơn nhiều so với dự kiến. Điều này là do việc chuẩn bị làm tăng hiệu suất tổng thể của cơ thể, thêm năng lượng, kích thích sự bài tiết của amoniac ra khỏi cơ thể, làm cho cảm giác mệt mỏi, không quá nghiêm trọng, ngay cả sau khi tập luyện chăm chỉ. Điều này đặc biệt được đánh giá cao bởi những người muốn đạt được kết quả tốt nhất có thể trong thời gian ngắn nhất có thể.

Somatodrol – sự chắc chắn của các hiệu ứng lâu dài

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong tất cả những điều này là Somatodol cho phép bạn đạt được hiệu quả lâu dài. Việc chuẩn bị không chỉ tăng tốc hiệu quả sự phát triển của khối lượng cơ và làm giảm mô mỡ, nhưng trước hết nó làm cho các hiệu ứng đạt được theo cách này là vĩnh viễn. Do đó, nỗ lực sẽ không bị mất nếu bạn phải ngừng đào tạo vì một lý do nào đó.

Có đáng sử dụng Somatodrol không?

Không có vấn đề nếu bạn là một vận động viên chuyên nghiệp hoặc chỉ là một người nghiệp dư. Bạn không cần phải dành cả ngày trong phòng tập thể dục hoặc theo một chế độ ăn uống ăn mòn, từ đó các chất dinh dưỡng sẽ không được hấp thu hoàn toàn. Để cải thiện kết quả của bạn, nó được khuyến khích để sử dụng một bổ sung chế độ ăn uống hiệu quả để tăng khối lượng cơ bắp. Một biện pháp như vậy là Somatodrol, phát minh mới nhất của các nhà khoa học nổi tiếng thế giới. Hiệu quả cực kỳ cao của việc chuẩn bị, kết hợp với giá hấp dẫn và hồ sơ an toàn cao, làm cho nó ngày càng trở nên nổi tiếng và vô số khách hàng hài lòng.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*