[Total:    Average: /5]

Silane Guard U> là một công cụ để đánh bóng xe hơi, cung cấp bảo vệ chất lượng của cơ thể và làm tăng độ bền của lớp trên cùng của sơn. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty nổi tiếng đến từ Nhật Bản Willson, là một nhà lãnh đạo thế giới trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc xe hơi. Các kim loại được xử lý bằng phần này mua lại một diện mạo đoan trang, màu sắc của nó lại một lần nữa trở nên tươi sáng và bão hòa.

Mô tả Silane Guard

phục hồi Silane – Để chuẩn bị cho vẽ bộ phận cơ thể hoàn toàn hời hợt. Đó là trong mọi trường hợp không được áp dụng cho nhựa và cao su phụ tùng, bội thu, các yếu tố kính và đèn. Thủy tinh lỏng vĩnh viễn bảo vệ dưới hình thức bên ngoài của một cơ thể vận chuyển bề mặt từ vi phạm sự toàn vẹn của kết thúc ban đầu -. chip, trầy xước và tổn thương cơ học khác

Sở hữu đặc tính không thấm nước. Bởi vì điều này, bề mặt sáng bóng của máy trong một thời gian dài, vẫn sạch sẽ, ngay cả khi cửa sổ là một cơn mưa nặng. Chất lỏng bảo vệ sơn cơ thể không bị phai do tiếp xúc với các tia mặt trời và giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm với các chất hóa học tích cực chứa trong chất tẩy rửa ô tô.

Nguyên tắc hoạt động Silane Guard

Các phương tiện đánh bóng xe hơi từ Willson “nắm quyền” sau một vài phút sau khi ứng dụng. Được hình thành trên màng mỏng kim loại, cập nhật xuất hiện của nó, cho Shine.

phim trong một thời gian dài của thời gian bảo vệ cơ thể của vận chuyển từ độ ẩm và ánh sáng cực tím. Nếu cần, bạn có thể tiếp tục áp dụng 2-3 lớp chất lỏng.

TOP 7 tính năng của kính lỏng Silane Guard

 • cố định nhanh. Cho phép để đặt nó trong một vài lớp mà không có sự chờ đợi lâu dài của khô của mỗi người trong số họ.
 • xuất hiện hấp dẫn. Màu sắc của sơn trở nên đậm hơn, có một ánh rằng vẫn tồn tại trong vòng một năm.
 • Nếu không có hại cho sức khỏe. Các thành phần của Silane Guard không chứa bất kỳ chất có hại của chủ sở hữu chiếc xe đó cho phép bạn áp dụng nó cho mình.
 • tác dụng thấm nước. Giảm nhu cầu đến thăm một chiếc xe rửa xe trong một thời gian dài là sạch.
 • Cao, bảo vệ! Vĩnh viễn và đáng tin cậy bảo vệ nó khỏi độ ẩm, hư hỏng cơ khí và ánh sáng mặt trời.
 • Nó là đủ để Ba Lan thời gian xe 1 mỗi năm. Sự độc đáo của các thành phần trong trường hợp không cần phải quá thường xuyên để đánh bóng xe hơi -. Một hoặc hai lần trong một năm sẽ là đủ
 • Nó không đòi hỏi đồ đạc bổ sung. Kính kit lỏng bao gồm một tập hợp đầy đủ các thiết bị để điều trị bề mặt cơ thể.

Bên cạnh đó, nó khác với giá cả phải chăng.

Các sản phẩm cơ bản và thiết bị Silane Guard

Cleaner cho xe bao gồm silicon, sáp và các thành phần đánh bóng. Các gói sản phẩm chứa chai với chất lỏng, một miếng bọt biển cho các ứng dụng của nó trên bề mặt cơ thể kim loại (bôi), găng tay vinyl, một khăn ăn đặc biệt.

Quy tắc ứng dụng và chống chỉ định Silane Guard

Đối với hiệu quả tối đa, nó là cần thiết để làm theo các khuyến nghị của nhà sản xuất được nêu ra trong hướng dẫn sử dụng.

 1. Trước khi áp dụng khu vực ly điều trị lỏng nên được làm sạch triệt để và cho phép nó để làm khô hoặc vận chuyển khô.
 2. Nếu bạn phát hiện dấu hiệu rỉ sét, họ cần phải đi.
 3. Đó là mong muốn để lái xe trong một căn phòng thông gió tốt.
 4. Trong điều trị cơ thể phải đảm bảo rằng thuốc là để đánh bóng không ảnh hưởng gì đến da, màng nhầy, mắt, miệng.
 5. Trước nó được khuyến khích để đeo găng tay bảo vệ.
 6. Trước khi áp dụng các chất đánh bóng kim loại cơ bản được xử lý cẩn thận với một chất tẩy nhờn đặc biệt.
 7. Làm việc sản xuất bằng cách sử dụng bôi, và sau đó với sự giúp đỡ của khăn ăn đặc biệt phân bố đều các giải pháp trên bề mặt của cơ thể.
 8. Sau khi chữa các lớp đầu tiên, nhà sản xuất khuyến cáo 1-2 lần để lặp lại các thủ tục.

Nếu kính lỏng đến các yếu tố nhựa, bội thu, kính, đèn, cao su và chrome bạn cần phải nhanh chóng loại bỏ với một miếng vải ẩm. Sau khi hoàn thành công việc chiếc xe cần phải rời khỏi trong ngày. Như nói rằng nhà sản xuất, kem này có thể chứa đến 1 năm.

Nơi để mua kính lỏng?

Mua Silane Willson Guard bạn có thể vào trang web chính thức, sẽ có lãi ở một mức giá để bên lề của không ít hơn 100%.

KHUYẾN MẠI! Trên trang web của nhà sản xuất đó là rẻ hơn để mua 2 gói, thì Silane sẽ nhận Guard cho 990 …. Nếu bạn muốn mua chỉ có một gói, bạn sẽ phải trả toàn bộ số tiền – 1980 …. vì vậy, nó là tốt hơn để đặt hàng chỉ là một gói với bạn bè hoặc người thân trong số 2 miếng.

lỏng Silane Willson kính Guard

giao hàng qua đường bưu điện trên tất cả các thế giới

Khách hàng đánh giá Silane Guard

Rất quan trọng với tôi như tình trạng của động cơ và khung gầm của xe và sự xuất hiện của nó. Trước đó, bạn đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để truy cập trung tâm dịch vụ để đánh bóng. Sau khi nghe từ bạn bè về Silane Guard và thử nó trên, đã bị sốc bởi sự có hiệu lực. Chiếc xe là như mới. Hài lòng với sự dễ dàng áp dụng của một thành phần, mà tôi có thể đối phó một mình. Vera, 31 hogesmeade trong sự xuất hiện của cơ thể trở nên hữu hình trong quá trình này. Màu trở nên đậm hơn, có một sáng chói. Thủy tinh lỏng đã vượt qua tất cả sự mong đợi!

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts