Realquit – Giá, ý kiến, nơi để mua, ban đầu

[Total:    Average: /5]

;

nghiện nicotine Bây giờ là trong quá khứ, nhờ Realquit. kỹ thuật thuộc về lổ tai được sử dụng trong việc tạo ra các biomagnets, đã giúp hàng ngàn người để duy trì sức khỏe và không bao giờ quay trở lại gốc rễ của những thói quen xấu.

là gì biomagnify Realquit

Biomagnify Realquit là một tập hợp của hai nam châm với vàng mạ antiallergenic. Họ được tạo ra để họ có thể kiểm soát và giảm dần ham muốn hút thuốc nữa. nam châm như vậy từ lâu đã được sử dụng trên toàn thế giới như là một phương pháp thay thế và hoàn toàn vô hại của chữa bệnh.
Tại châu Âu Realquit là một sự mới lạ. Trong 80 năm Europens chỉ bắt đầu làm quen với lĩnh vực này của auriculotherapy thuốc. Nó ám chỉ một tác động nhất định trên các lĩnh vực mục tiêu trên cơ thể. Điều này cho phép bạn để loại bỏ nhiều loại bệnh, rối loạn phụ thuộc.

Set Realquit được thực hiện trên cùng một nguyên tắc. Biomagnify đã được tạo ra theo phương pháp khoa học nổi tiếng người Pháp của nogie Field. Ông đã chứng minh rằng các điểm trên tai liên quan trực tiếp đến một hệ thống nhất định trong cơ thể. Với sự tương tác ngay tại những điểm này, một người có khả năng loại bỏ hầu hết các bệnh tật.

Appearance Realquit

Biomagnify chống hút thuốc Realquit là một tập hợp của hai nam châm nhỏ và hầu như không trọng lượng. Mỗi nam châm có hình dạng tròn và vàng đặc biệt lớp phủ không gây dị ứng. Điều này cho phép để nâng cao hiệu quả và bảo vệ từ dị ứng và kích ứng da.

Có hai loại Realquit:

 • Bình thường. Coating vàng 24-carat của các kích cỡ khác nhau;
 • Cải thiện. Một lớp phủ vàng trắng cùng kích thước.

Cả hai nam châm tương đối hiệu quả như nhau. Các nhà sản xuất cho phép người mua để có những lựa chọn riêng của họ và chọn các clip đó sẽ cho anh ta sự thoải mái nhất.

Một trong những ưu điểm chính của sự dối trá từ sinh học trong thiết kế của họ. Bên ngoài, các nam châm giống bông tai bình thường. Vì vậy, không ai thậm chí sẽ nhận thấy rằng khuôn mặt của bạn đã có một số thay đổi. Ngoài ra các clip có thể được ẩn bởi tóc và không lo lắng rằng bất cứ ai có thể để ý.

Vật liệu Realquit

Set Realquit được làm bằng một vật liệu từ cứng. Trên đầu trang của các nam châm được bao phủ bởi bụi vàng, ngăn ngừa sạm da và đóng vai trò như một chất khử trùng thêm.

Tính năng

 • Kích thước là 5X1, 8X1 hay 8X1, 8X1
 • Trọng lượng – 81 gram
 • Màu – vàng, trắng
 • Số lượng – 2 miếng

Làm thế nào để Realquit

Biomagnify Realquit giúp một lần và cho tất cả để vượt qua cảm giác thèm ăn không chỉ để thuốc lá thông thường, mà còn bàn đèn, hút thuốc hỗn hợp, xì gà. Các clip là một loại hoạt, mà liên tục ảnh hưởng đến điểm chịu trách nhiệm về hoạt động bình thường của hệ thần kinh.

tiếp xúc hàng ngày cho một khu vực cụ thể trong tai cho phép bạn gửi tín hiệu đến não. Họ sau đó được lập trình nó để từ chối và ác cảm với nicotin. Đã sau mười ngày một người bắt đầu cảm thấy rằng nó không được rút ra để một gói thuốc lá, như trường hợp trước đó.

Như mặc thuốc lá phụ thuộc người ta không còn cần phải “đá” thuốc lá và không cho phép bản thân mình để phá vỡ, như là trường hợp với thuốc, mã hóa, mặc các bản vá lỗi.

Sau hai tuần mặc biomagnets Realquit, một người trải qua những thay đổi này:

 • Metabolism;
 • Nghẹn biến mất;
 • Dừng ho;
 • Cải thiện làn da, lu mờ biến mất;
 • Tăng tuần hoàn máu;
 • Phục hồi khứu giác;
 • Căng thẳng biến mất;
 • Không mong muốn hút thuốc.

Những cải tiến trên đã được ghi nhận trong 98% của việc sử dụng nam châm. Nhiều lời chứng của cựu người hút thuốc nồng nhiệt cảm ơn các nhà sản xuất các clip phép lạ và đề nghị họ cho những người đã không ném một thói quen ngu ngốc, nhưng nhiều lần cố gắng.

Manual Realquit

Biomagnify chống hút thuốc Realquit cần phải được áp dụng trong suốt thời gian điều trị. Một lợi thế nữa là giúp đỡ về tâm lý từ các chuyên gia, nếu bạn có một kinh nghiệm quá lớn hoặc một trạng thái cảm xúc run rẩy.

Để mặc kẹp chống hút thuốc mỗi ngày trong một vài giờ. Bạn chọn số lượng thời gian cần thiết để mặc. Tuy nhiên, nó được khuyến khích để mặc các thiết bị cho 2-4 giờ mỗi ngày.

Nam châm tuyệt đối sẽ không can thiệp với bạn để làm việc nhà hoặc làm việc. Bạn đủ để có một nam châm nhỏ và đính kèm nó vào phía trước của tai. Sau đó, ngay lập tức gắn nam châm ở mặt sau của tai.

Nhờ một điểm thu hút lẫn nhau và tự nhiên, các nam châm sẽ không RUB và trượt. clip trọng lượng nhẹ và thậm chí làm cho họ hoàn toàn không thể nhận thấy.

Các điểm chính trong việc đưa vào là tìm những điểm tích cực ngay. Đặt nam châm để bạn không cảm thấy đau đớn và khó chịu. Cốt truyện mà trên đó để neo clip là ở phía trên của tai. Nếu cơn đau vẫn còn, hãy cố gắng di chuyển nam châm trên tai khác hoặc chờ đợi một vài giờ và chỉ sau đó an toàn cho họ một lần nữa.

Điều quan trọng là auricle đã hoàn toàn sạch sẽ và khô ráo trước khi bạn đính kèm các nam châm. Để thuận tiện và yên tâm thức của anh nhờ ai đó từ người thân đã giúp củng cố clip thay vì bạn.

Chống chỉ định Realquit

Mặc dù thực tế rằng Realquit không phải là một công cụ y tế và không bao gồm nội dung độc hại, nó có một số chống chỉ định. Nếu bỏ qua người có thể gặp hậu quả tiêu cực như buồn nôn, chóng mặt, suy nhược, đau tim, chóng mặt.

Nó không được khuyến khích sử dụng một bộ điều trị trong các trường hợp sau đây:

 • Mang thai;
 • Ung thư;
 • Sự hiện diện của một cấy ghép ở trung tâm;
 • Cài đặt máy tạo nhịp tim;
 • Sự hiện diện của một máy bơm để cung cấp ma túy.

Store nam châm trong một hộp, bạn sẽ thấy trẻ em và động vật. Mặc dù kích thước nhỏ của thiết bị, nó có khả năng mang theo một mối đe dọa của cuộc sống và trở thành nguy hiểm cho trẻ.

Ưu Realquit

Realquit không phải là thuốc chữa bách bệnh mà đảm bảo tự do tuyệt đối từ nghiện nicotine trong những ngày đầu điều trị. Hiệu suất của công cụ này đã được ghi nhận ở những bệnh nhân đeo nam châm, làm thể thao.

Hãy quên đi việc hút thuốc không chỉ là sinh lý, mà còn khía cạnh tâm lý. Nó cũng quan trọng mà mọi người một cách độc lập hạn chế thuốc lá số skrivenih một ngày. Trong tuần đầu tiên nó có thể chấp nhận để hút thuốc từ 3 đến 5 điếu mỗi ngày. Hết bất kỳ tiếp xúc với thuốc lá, bạn phải ngừng ở tất cả.

Tính năng biomagnets điều trị không chỉ nằm ở khả năng ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Họ trực tiếp kích hoạt vùng não chịu trách nhiệm về khó chịu, căng thẳng và mong muốn có một điếu thuốc trong miệng.

đà tạo clip, ngăn chặn những biểu hiện. Và mỗi người đàn ông thời gian đang trở thành dễ dàng hơn để nhìn vào công ty thuốc và nhận thức quảng cáo thuốc lá trên truyền hình.

Biomagnify chống hút thuốc có cũng một số lợi thế bổ sung:

 1. Trợ năng.
 2. Không chứa nicotine.
 3. Không phải gây nghiện.
 4. Đừng gây dị ứng phản ứng s.
 5. Không yêu cầu phù hợp với chế độ ăn uống và thuốc men.
 6. Dễ dàng sử dụng.
 7. Có thể sử dụng mà không cần tư vấn của bác sĩ.
 8. Có thể sử dụng một số lượng không giới hạn của năm.
 9. Đừng gây khó chịu khi mặc.
 10. Giúp bạn quên hút thuốc.

Đây không phải là toàn bộ danh sách các phẩm chất đáng chú ý, được ghi nhận bởi những người trong và sau khi mặc từ sinh học phổ biến. Nhờ đó, hàng trăm người đã được cứu không chỉ từ khủng khiếp, phá hủy nghiện, mà còn cải thiện đáng kể sức khỏe.

Như đã chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng sau khi điều trị bằng các clip chống hút thuốc, sự xuất hiện và sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện trên nhiều lần. Bỏ hút thuốc đã góp phần bình thường hóa thở, cải thiện cảm giác ngon miệng và tăng hoạt động thể chất.

Loại bỏ nghiện thuốc lá không chỉ cải thiện cuộc sống, mà còn góp phần vào việc đổi mới của nó. Điều này đặc biệt đúng với những người có tiền sử hút thuốc lớn hơn 5 năm.

Giá Realquit

Giá biomagnify Realquit là 1190 …. Một chiết khấu 50% cho một người mua tiềm năng cơ hội để mua sản phẩm với chi phí hợp lý và đích thân đánh giá ảnh hưởng của các nam châm mà không đầu tư vào xử lý riêng của họ rất nhiều tiền.

 • Châu Âu – 1190 rúp
 • Ukraina – UAH 450
 • Ba Lan – zloty 69
 • Kazakhstan – tenge 6 018
 • Belarus -352 000 b. …
 • Moldova – 72 lei
 • Armenia – 8 607 FMT
 • Kyrgyzstan – 51 934 Kyrgyzstan som
 • Azerbaijan -. 25 người đàn ông
 • Tajikistan – Tajik som 26 95

Nơi để mua Realquit

Mua Realquit bất kỳ người nào quan tâm đến tiềm năng tại địa điểm của người đại diện chính thức của công ty. Ở đây trong việc tiếp cận các khách hàng là các nhà quản lý có liên lạc gần như suốt ngày đêm. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ để hiểu với những câu hỏi phát sinh và sắp xếp các điều kiện tốt nhất cho việc tiếp nhận đơn đặt hàng.

Để áp dụng cho một trật tự sau khi bạn điền thành công hình thức và chờ đợi tiếng gọi của người quản trị hoặc để lại một văn bản với đơn đặt hàng. Tất cả thông tin tra cứu là trên trang web và các nhân viên của công ty.

Đối với sự an tâm và tin tưởng của khách hàng trên trang web có những tài liệu xác nhận chất lượng của sản phẩm và tính xác thực của nó.

nghiện nicotine Bây giờ là trong quá khứ, nhờ Realquit. kỹ thuật thuộc về lổ tai được sử dụng trong việc tạo ra các biomagnets, đã giúp hàng ngàn người để duy trì sức khỏe và không bao giờ quay trở lại gốc rễ của những thói quen xấu. Thế nào là biomagnify Biomagnify Realquit là một tập hợp của hai nam châm với vàng mạ antiallergenic.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.