Raspberry Ketone – xeton quả mâm xôi và bóng dáng đẹp

[Total:    Average: /5]

Raspberry Ketone – xeton quả mâm xôi và bóng dáng đẹp

 

Tiềm năng cao đối với quả mâm xôi để đốt cháy chất béo đã được tiết lộ gần đây, mặc dù các nghiên cứu đã được thực hiện trong vài năm qua (2005-2014) để chứng minh hiệu quả cao của hợp chất thơm này trong quả mâm xôi, trong số những người khác. Một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ và speCialists trong lĩnh vực dinh dưỡng. Tiến sĩ Oz lưu ý rằng xeton ketone, hiệu quả trong đó đã được giữ bí mật trong nhiều năm, là cực kỳ hiệu quả trong cuộc chiến chống béo phì và thừa cân.

Xeton quả mâm xôi (quả mâm xôi) là gì?

xây dựng mâm xôi xeton

Raspberry ketone là một polyphenol thực vật tự nhiên chịu trách nhiệm, trong số những thứ khác, hương vị đặc trưng và mùi của quả mâm xôi. Cho đến nay, hợp chất này đã được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm, nước hoa và thực phẩm, nhưng những phát hiện gần đây liên quan đến đặc tính của Weight Loss của quả mâm xôi cũng đã làm cho nó trở thành một thành phần trong thuốc giảm béo sáng tạo.

Tại sao mâm xôi quả mâm xôi là một hợp chất giảm béo hiệu quả?

Các tính chất giảm béo của xeton mâm xôi chủ yếu là do thực tế là hợp chất này làm tăng đáng kể nồng độ adiponectin trong cơ thể. Adiponectin là một hormone chịu trách nhiệm, trong số những thứ khác, để kiểm soát sự trao đổi chất và điều chỉnh mức glucose. Nó cũng giúp giảm huyết áp và có tác động tích cực đến việc giảm mô mỡ. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy những người có nồng độ adiponectin cao hơn thì mỏng hơn. Ngoài tác dụng trực tiếp lên việc giảm mô mỡ, adiponectin chứa trong quả mâm xôi làm giảm mức độ gan nhiễm mỡ, cải thiện kết quả ở những người bị tiểu đường loại 2 được chẩn đoán và làm giảm sự khó chịu của xơ vữa động mạch.

Làm thế nào để raspberry ketone làm việc?

Xeton ketone là những hợp chất giảm béo hiệu quả vì chúng buộc cơ thể tăng tiết hormon “stress”, tức là norepberrinephrine. Hormone này chịu trách nhiệm kích thích hệ thần kinh và tốc độ lưu thông máu, từ đó là tín hiệu cho cơ thể tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo nhanh hơn – bởi vì cơ thể phải đối mặt với thách thức và cần năng lượng. Trong những trường hợp bình thường, carbohydrate là nguồn protein chính cho mục đích này, nhưng sự gia tăng nồng độ adiponectin trong cơ thể gây ra bởi quả mâm xôi có nghĩa là chất béo được đốt cháy đầu tiên, góp phần vào sự phân hủy chất béo và giảm cân hiệu quả , trên tất cả, một cách tự nhiên!
Các đối số trên hoàn toàn xác nhận hiệu quả cao của viên nén giảm béo có chứa xeton trong chế phẩm của họ.

Raspberry slimming ketone (mâm xôi ketone) – nghiên cứu tại Nhật Bản

Nghiên cứu được tiến hành tại Nhật Bản vào năm 2005 bởi một nhóm nghiên cứu do Tiến sĩ Morimoto thuộc Đại học Y khoa Ehime (Nhật Bản) dẫn đầu. Trong báo cáo tóm tắt được công bố, các nhà khoa học đã viết, trong số những thứ khác, ‘Raspberry ketone làm giảm mô mỡ và nồng độ triglyceride huyết thanh bằng cách tăng sự trao đổi chất’. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng, trong số những thứ khác, rằng xeton quả mâm xôi, bằng cách ảnh hưởng đến quá trình lipolysis, làm giảm lượng chất béo tích lũy trong các mô càng nhiều càng tốt 17%.

Nghiên cứu hiệu quả của Mỹ về xeton quả mâm xôi

Các nghiên cứu sâu hơn đã được thực hiện tại Trung tâm Khoa học Y tế Ứng dụng (Stow, Ohio, Hoa Kỳ). Tiến sĩ Hector Lopez đã xác nhận kết quả của Tiến sĩ Morimoto.

Tám tuần thử nghiệm với một nhóm lớn gồm 45 tình nguyện viên cho phép các nhà nghiên cứu đạt được các kết quả sau:

  • Trung bình Weight Loss -2,0% – 0,5%,
  • Giảm hàm lượng chất béo -7.8%
  • tăng trọng lượng cơ thể không béo + 3,4%
  • giảm chu vi vành đai -2,0% trong
  • giảm chu vi trong hông -1. 7%.

Trong 4 tuần đầu tiên sử dụng bổ sung ketone quả mâm xôi, tăng leptin trong máu đã được quan sát và hàm lượng kháng thể giảm. Không có thay đổi nào được báo cáo trong khu vực động lực học hệ thống, thay đổi sinh hóa trong thành phần máu và các tác dụng phụ khác có thể làm mất xeton ketone như một thành phần của thực phẩm bổ sung.

Khi nào tôi trải nghiệm những tác dụng đầu tiên của quả mâm xôi?

Do liều an toàn của xeton quả mâm xôi không được vượt quá 200 mg mỗi ngày, nên các hiệu ứng đáng chú ý đầu tiên sẽ được dự kiến sau 2 tuần.

Quả mâm xôi quả mâm xôi có bất kỳ lợi thế bổ sung?

  • Cải thiện sức đề kháng

Xeton ketone là một hợp chất có lịch sử sử dụng tương đối ngắn trong ngành công nghiệp dược phẩm, nhưng nó đã được coi là có sự gia tăng đáng kể về sức đề kháng ở những người được điều trị bằng xeton quả mâm xôi, vì xeton ketone làm tăng sản xuất tế bào lympho B và T (các ô trắng).

  • Bảo vệ tốt hơn chống lại các gốc tự do

Xeton ketone là các hợp chất có đặc tính Antioxidant mạnh. Việc sử dụng các chế độ ăn uống bổ sung có chứa xeton quả mâm xôi trong quy mô giúp bảo vệ tế bào cơ thể khỏi những tác hại của các gốc tự do thường xảy ra.

  • Raspberry ketone làm giảm viêm

Xeton ketone có tác dụng tương tự như của các tác nhân chống viêm phổ biến như aspirin. Việc sử dụng xeton mâm xôi làm giảm nồng độ của các enzyme trong cơ thể chịu trách nhiệm, trong số những người khác, đối với viêm khớp, viêm cơ và các tình trạng viêm khác thuộc nhóm bệnh thấp khớp.

  • Raspberry ketones như một chất bổ sung axit omega-3

Lượng ketone mâm xôi thường xuyên làm giảm hậu quả của sự thiếu hụt axit béo omega-3, bởi vì hợp chất này ảnh hưởng đến cùng một khu vực của cơ thể như axit béo omega-3.

Cần lưu ý rằng lượng xeton của quả mâm xôi là hoàn toàn an toàn vì các viên thuốc có chứa hợp chất này có thành phần hoàn toàn tự nhiên. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn để sử dụng các viên thuốc giảm cân reton ketone trong vòng một vài tuần, bạn sẽ đạt được kết quả bạn đã chờ đợi trong nhiều năm.

Quả mâm xôi thay vì máy tính bảng?

Nhiều người tin rằng vì quả ketone quả mâm xôi chứa trong các viên thuốc giảm béo có mặt tự nhiên trong quả mâm xôi, nó là đủ để giới thiệu loại trái cây nhỏ này vào chế độ ăn uống để đạt được kết quả tương tự. Thật không may, vấn đề không đơn giản như vậy. Trong trái cây tươi, nồng độ polyphenol tương đối thấp. Chỉ có 1 mg xeton mâm xôi có trong 1 kg trái cây, và liều khuyến cáo hàng ngày là 200 mg. Ngoài ra, trái cây mới hái phải được tiêu thụ trong vòng tối đa 48 giờ sau khi phá vỡ, sau đó các hợp chất mâm xôi sẽ phân hủy như là kết quả của nấm men tự nhiên xảy ra trên da của quả. Bạn nên biết rằng các viên thuốc giảm béo có chứa chiết xuất tập trung cao, mà là không thể có được trong một số lượng như vậy ở nhà.

Raspberry ketone – ý kiến của các chuyên gia

Tuy nhiên, sự gia tăng đáng chú ý quan tâm đến quả mâm xôi xeton chỉ xảy ra vào năm 2012, khi các đặc tính đặc biệt của chiết xuất được chú ý bởi chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng người Mỹ – Dr. Oz. Trong chương trình hoàn toàn dành cho các polyphenol thực vật có trong chiết xuất mâm xôi, chuyên gia dinh dưỡng và khách hàng của ông không chỉ giới thiệu đến các ý kiến chuyên gia và xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, mà còn cho những trải nghiệm của riêng họ và những người xung quanh. Trong cuộc trò chuyện với Tiến sĩ Oz, Lisa Lynn, một chuyên gia trong lĩnh vực của Weight Loss, được mời tham gia chương trình, nhấn mạnh rằng cho đến ngày nay không có “viên thuốc kỳ diệu” nào được phát triển sẽ cho phép loại bỏ tình trạng béo phì và béo phì một cách hiệu quả, nhưng xeton quả mâm xôi chắc chắn là một sản phẩm đáng chú ý cho tất cả những ai muốn chống béo phì một cách lành mạnh.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*