• T3. Th4 13th, 2021

🔴 terbaik untuk Anda ⚡ nefer-seba.net

🍉 adalah di mana kita akan menemukan jawaban atas berbagai ⚡ resah kita pertanyaan yang berhubungan dengan kesehatan dan gaya hidup sehat

Provocative Gel – giá cả, nơi để mua, ban đầu

[Total:    Average: /5]

Cần nâng cao hiệu lực nam tạo ra rất nhiều loại thuốc, sinh học Phụ gia hoạt tính. Vì vậy, khi có vướng mắc, một nửa mạnh mẽ của nhân loại là dễ dàng hơn để giải quyết chúng. Phụ nữ phức tạp hơn nhiều. Nhưng khoa học hiện đại không đứng yên và phụ nữ được tạo ra bởi gel ngậm.

Đây là một giải pháp thực sự của rối loạn tình dục cho trẻ em gái và phụ nữ. Khoảng một nửa của tất cả các vấn đề kinh nghiệm trên giường. Tuyệt đối và vì những lý do khác nhau. Không thể rằng đó là một số người đàn ông đã nghèo trong những niềm vui của tình yêu. Vì vậy, phát minh mới này là gì, chúng ta sẽ hiểu nhau. Hơn nữa, tôi quyết định trải nghiệm nó cho chính mình.

Mô tả chung và những gì được bao gồm trong Gel khêu gợi

Gel ngậm đóng gói trong một hộp, được đặt bên trong ống với trọng lượng chất bôi trơn thân mật của 50 ml, chất kèm theo hướng dẫn sử dụng. Các nước sản xuất -. Châu Âu, giá trung bình từ

Nghe nói rằng gel có chứa một số hormone, gây kích thích của phụ nữ. Nhưng nó đã được dễ dàng hơn nhiều – trên hộp và ống thành phần chất bôi trơn viết thân mật, trong đó không có kích thích tố

.

Cơ chế tác dụng dựa trên nội dung của sự khiêu khích gel kem của caffeine và bạc hà. Những chất này cung cấp cho động lực để tăng hưng phấn ở phụ nữ. Điều này bắt đầu sản xuất riêng của hormon serotonin, endorphin và dopamine. Những hormone và gây kích thích mạnh mẽ, bởi vì họ chịu trách nhiệm về cảm giác của niềm vui.

Ngoài ra, chất bôi trơn thân mật là một sáp nhân tạo, quá trình làm mềm của quan hệ tình dục. Các thành phần chính của gel là sự khiêu khích nước, mục đích trong đó ẩm của các bức tường âm đạo. Nội dung định lượng thứ hai là glycerin. chức năng của nó cũng là giữ ẩm và nhẹ nhàng.

hyaluronidase enzyme có tính chất sát trùng và được thiết kế để bảo vệ các bức tường âm đạo do chấn thương và bùng nổ trong khi giao hợp. Dimethicone là silicone lỏng, về hình dạng giống như một loại dầu thực vật được sử dụng trong thuốc mỡ y tế để làm mềm. Cyclopentasiloxane – silicone không ổn định, một chất trơ, có hiệu lực thi hành mềm tương tự

.

Như bạn có thể thấy không có gì phức tạp là. Mục đích của chất bôi trơn là để tạo sự thoải mái tối đa quan hệ tình dục và tăng cường sản xuất của cơ thể của một người phụ nữ của hormone niềm vui.

Tại sao không phụ nữ nhận được một cực khoái khêu gợi Gel

Cơ thể của người phụ nữ là mỏng hơn nhiều so với nam giới và quá trình xảy ra sự cực khoái bị hạn chế bởi các yếu tố sau:

  • Căng thẳng và lo lắng rối loạn;
  • Thói quen xấu (nghiện rượu, hút thuốc, lạm dụng ma túy);
  • hội chứng

  • mệt mỏi;
  • Dinh dưỡng kém;
  • Strict (Puritan) giáo dục;
  • lãnh cảm vv.

Đôi khi một người phụ nữ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ một yếu tố, và đôi khi vấn đề hoặc bệnh được tích lũy dần dần. Kết quả là, người phụ nữ không trải qua cực khoái, nó dẫn đến các tình tiết tăng nặng của bệnh tương tự hoặc các vấn đề. Đó là một vòng luẩn quẩn. Tuy nhiên, sự khiêu khích gel kem sẽ giúp thư giãn và để có được niềm vui trong cuộc sống tình dục.

Lợi ích từ việc sử dụng khêu gợi Gel

được gì một người phụ nữ như là kết quả của việc sử dụng? Tăng thời gian cực khoái, sơn màu sắc sống động hơn. Có thể để có được một loạt các cực khoái. khu erogenous trở nên nhạy cảm hơn. Người phụ nữ thoải mái, thư giãn mà chắc chắn sẽ hấp dẫn đối tác của bạn.

Bắt sự hài lòng từ gần gũi với việc sử dụng thường xuyên của sự khiêu khích gel, làm cho tình trạng sức khỏe của người phụ nữ ổn định, cải thiện sức khỏe chung của cơ thể, cải thiện đáng kể tâm trạng. chất bôi trơn thân mật hoàn toàn không có chống chỉ định, nó mà không sợ hãi để sử dụng ngay cả một cô gái trẻ từ 18 tuổi.

Trong việc sử dụng các phương tiện để kích thích phụ nữ là rất đơn giản. Thuật toán như sau: vắt một số bôi trơn, áp dụng cho dương vật. Hãy đứng 30 phút và bạn có thể bắt đầu quan hệ tình dục.

Có kinh nghiệm về kinh nghiệm hoạt động của mình tôi có thể nói rằng bây giờ tôi biết những gì khiến tôi mua gel khiêu khích. Đơn giản, khởi phát nhanh chóng hành động và cảm giác mà bạn sẽ nhớ rất lâu. Tôi mua nó trên trang web của công ty càng sớm càng đọc quảng cáo. Không hối hận không bao giờ. đời sống tình dục sơn màu sáng là giá trị nó!

Một lý do tôi mua công cụ này, đó là rất nhiều quảng cáo thổi phồng xung quanh nó. Tất cả bạn bè của tôi chỉ ngưỡng mộ, sau khi nếm thử nó lần đầu tiên. Và Internet đủ báo cáo. Và tôi phải nói rằng, họ đang mơ hồ. Nhưng tất cả đều đồng ý rằng tác hại không mang lại bất kỳ thậm chí nếu có một số cảm giác huyền diệu, chỉ cần một ngứa ran đẹp và thư giãn, vui vẻ.

Thẩm phán cho chính mình – kết quả là rõ ràng. phụ nữ và trẻ em gái thân mến, nếu bạn có vấn đề bắt đầu nằm trên giường, không chờ đợi cho đến khi họ xấu đi. Tôi nghĩ rằng gia đình tôi đã không sụp đổ chỉ vì tôi chỉ cần mua ống xinh đẹp này. một điều nhỏ như vậy, và cần điều này trong cuộc sống của tôi!

Để không phải là vô căn cứ, tôi sẽ cung cấp cho các kem một sự khiêu khích một số người dùng.

Đặt hàng giảm giá

ý kiến ​​khêu gợi Gel

Inna, 23 năm: Gần đây tôi đã lập gia đình và mối quan hệ tình dục mới mẻ với tôi. Tôi không thể thư giãn, cảm thấy đau đớn. Chồng rất lo lắng, tôi nhận ra rằng tôi cần một cái gì đó để làm cho đến những vấn đề lớn bắt đầu. Trên Internet tôi thấy quảng cáo và quyết định thử nó. Không mong đợi kết quả như vậy! Các cực khoái đầu tiên chỉ là không thể diễn tả! Chồng rất vui và bây giờ tôi mong muốn cuộc hành trình mới vào thế giới tưởng tượng tình dục. EM>

Elena, 35 năm: đời sống tình dục của chúng tôi với chồng đã trở thành một thói quen, tôi nhận được rất mệt mỏi và không muốn gần gũi. Mất sự hấp dẫn lẫn nhau. Rõ ràng là thói quen là “mắc kẹt”. Đó là khẩn trương cần thiết phải có biện pháp, nếu không thì chồng sẽ đi sang một bên. Một người bạn khuyên tôi nên mua một công cụ để tăng ham muốn ở phụ nữ. Mua – kết quả chỉ đơn giản là choáng váng! Trả lại sự mới mẻ của mối quan hệ, hành động là dài và tuyệt vời. Mua thêm dự trữ. EM>

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Thái Minh Tuệ

Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.