Novesan – ý kiến về bổ sung chiết xuất nho

[Total:    Average: /5]

Novesan – ý kiến về bổ sung chiết xuất nho

Trong thị trường dược phẩm, chúng tôi có thể tìm thấy nhiều tính năng mới lạ giúp chống lại sự mất mát của dư thừa. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất của loại này hôm nay là viên nang Novesan, hứa hẹn giảm cân lớn trong một thời gian rất ngắn. Hiệu quả cao của sản phẩm đã được đề cập ở trên, vì vậy các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng cũng đã xem xét và bắt đầu giới thiệu nó cho bệnh nhân của họ. Điều gì làm cho Novesan thuốc giảm béo trở nên hiệu quả?

Trước hết, nó là một thành phần độc đáo, duy nhất của các thành phần thực vật ở dạng tập trung cao. Những chất này được chọn theo tỷ lệ thích hợp, để hành động của chúng tăng cường lẫn nhau. Đó là một vấn đề phổ biến trong số các chế phẩm khác – tỷ lệ được lựa chọn không đúng làm cho một khối hấp thụ chất khác, vv

Hoạt động ba pha của Novesan loại bỏ hoàn toàn vấn đề béo phì

Một trợ giúp giảm béo tốt là một chất chuẩn bị cơ thể cho Weight Loss, đốt cháy chất béo hiệu quả và không cho phép làm hỏng tác dụng của việc điều trị, ví dụ: Việc điều trị. bởi hiệu ứng yo-yo. Đây là cách thức hoạt động của Novesan.

Trong giai đoạn đầu tiên, sự giải độc của cơ thể diễn ra, đó là một yếu tố vô cùng quan trọng – hiện tại, ví dụ, chúng đang được tiến hành. nghiên cứu rằng chế độ ăn giàu chất độc, ít calo có tác dụng theo cách khác, tăng trọng lượng cơ thể và tỷ lệ phần trăm mỡ trong thời gian dài. Việc chuẩn bị Novesan sẽ cho phép bạn loại bỏ các chất chuyển hóa có hại, các gốc tự do, thuốc trừ sâu và chất bảo quản, ngăn chặn gan trong nhiều năm, ngăn chặn nó hoạt động đúng cách.

Sau khi chuẩn bị này, các thành phần hoạt động của Novesan bắt đầu với liệu pháp giảm béo chính xác. Sự trao đổi chất hoạt hóa làm cho cơ thể theo nghĩa đen loại bỏ các mô mỡ tích lũy của chính nó.

Sau khi đốt, các chất chứa trong chiết xuất thực vật trong Novesan viên nang thậm chí ra khỏi sự trao đổi chất của cơ thể và ngăn chặn nó tăng cân trở lại.

Thành phần của Novesan: Resusperatrol – một ổ ghi chất béo mạnh mẽ

Resweratrol chứa trong Novesan là một thành phần tự nhiên của nho cũng như blackcurrants. Chất hoạt động này dựa trên sự điều chỉnh nồng độ cholesterol và chất béo trung tính trong máu, trong đó SOD-2 và SOD-14 chịu trách nhiệm. Các hợp chất béo được hấp thu bởi các tế bào nhanh hơn, có nghĩa là cơ thể không quản lý để đưa chúng xuống nhiều như mô mỡ dưới da.

Novesan với reveratrol cũng làm giảm cảm giác đói lên đến 30% bằng cách tác động lên hệ thần kinh trung ương, tương ứng với giảm gần 50% chất béo trong một khoảng thời gian nhất định.

Nó cũng quan trọng để có một sự trao đổi chất nghỉ ngơi nhanh hơn, đó là kết quả của các hành động của resusperatrol. Điều này có nghĩa là ngay cả khi nghỉ ngơi thể chất tuyệt đối, cơ thể vẫn thiếu hụt năng lượng và muốn bù lại bằng cách lấy năng lượng từ nguồn có sẵn dễ nhất, tức là từ chất béo tích lũy.

Novesan thành phần: xeton quả mâm xôi điều chỉnh độ nhạy insulin

Một thành phần hoạt chất khác của Novesan là xeton mâm xôi, làm tăng nồng độ adiponectin, một loại hormon được tiết ra bởi các tế bào mỡ trưởng thành. Adiponectin ảnh hưởng đến một loạt các quá trình trao đổi chất, đặc biệt là sự chuyển hóa glucose và axit béo trong cơ và gan, và kích thích các mô nhạy cảm hơn với insulin.

Với việc bổ sung xeton ketone, Novesan do đó có thể kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn chặn cơn đói và cải thiện quá trình đốt cháy chất béo và trao đổi chất.

Novesan có hiệu quả không?

Hiệu quả của Novesan đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi một nhóm nghiên cứu từ Đại học Harvard, đứng đầu là Tiến sĩ Frank Moyes, một bệnh chuyển hóa nổi tiếng speCialist.

Hơn 20 người đã tham gia vào các thử nghiệm và nhận được ba liều Novesan khác nhau trong 12 tuần: 1050mg, 700mg và 350mg. Cần lưu ý rằng những người này, ngoài việc thừa cân, không chia sẻ những đặc điểm giống nhau, vì vậy nhóm nghiên cứu đã phản ánh mặt cắt ngang của xã hội theo một cách khá có thể xảy ra.

Sau 12 tuần, hóa ra nhóm nhận 1050mg Novesan có Weight Loss trung bình là 9,7kg, nhóm nhận được 700mg – 6,6kg và nhóm cuối cùng nhận liều nhỏ nhất 4,5kg. Ngoài ra, gần 98,6% số người được hỏi đã tuyên bố sự xuất hiện của các kết quả rõ ràng đã 7 ngày sau khi bắt đầu điều trị.

Novesan – ý kiến chuyên gia về hiệu quả của việc chuẩn bị giảm béo

Ngoài hiệu quả cao của việc chuẩn bị giảm béo, nó cũng phải an toàn cho sức khỏe. “Một Weight Loss đột ngột trong một khoảng thời gian tương đối ngắn có thể gây ảnh hưởng tàn khốc đến sức khỏe. Một trái tim chịu sự mệt mỏi nghiêm trọng do hoạt động trao đổi chất tăng lên có thể đặc biệt có nguy cơ. Tiến sĩ Adam Hilton, người đứng đầu phòng khám tim mạch tại Seattle, nói: “Nó có thể được sử dụng trong phần lớn các trường hợp béo phì và béo phì”.

Giáo sư Olaf Magnussen, một trong những chuyên gia sinh lý tốt nhất thế giới, nói chuyện với ông về điều này. Theo ý kiến của ông, tăng hoạt động trao đổi chất của cơ thể trong trường hợp này chỉ có thể có tác dụng tích cực, cả về sức khỏe thể chất và tinh thần – chúng ta đều biết rằng quá nhiều trọng lượng cơ thể thường là nguyên nhân của phức hợp.

Có đáng sử dụng Novesan cho Weight Loss không?

Mọi người đều phải trả lời câu hỏi liệu họ đã sẵn sàng cho một sự mất mát nhanh chóng của chất béo dư thừa. Nếu anh ta không bị thuyết phục bởi những ý kiến tích cực của các tổ chức khoa học nổi tiếng và các bác sĩ speCialist, mức giá thấp và ý kiến tích cực của người dùng thông thường của Novesan có thể chứng minh quyết định. Chúng ta có thể tìm thấy hàng ngàn, nếu không phải hàng trăm ngàn câu chuyện thành công như vậy trên Internet – chỉ cần nhìn vào các diễn đàn giảm béo phổ biến nhất.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*