[Total:    Average: /5]

Nicofrin – phản hồi về các cách mới để bỏ thuốc lá

Không cần phải thuyết phục bất cứ ai hút thuốc lá đáng để dừng lại. Thuốc lá là không lành mạnh, thói quen hút thuốc là vất vả và đắt tiền. Tuy nhiên, việc tìm đúng phương pháp không còn dễ dàng như vậy nữa. Trước hết, rất nhiều “phương pháp điều trị kỳ diệu” không thực sự hiệu quả. Thứ hai, ngay cả khi họ làm suy yếu cơn đói nicotine, họ không giải quyết được vấn đề thứ hai (điềm đay – đốt), đó là sự ô nhiễm của cơ thể.

Cơ thể người hút thuốc cần nhiều năm để tự làm sạch độc tố, trong thời gian đó các chất độc hại, kể cả kim loại nặng, vẫn còn tồn tại.

Ở Ba Lan, việc chuẩn bị sản xuất của Mỹ gần đây đã xuất hiện, điều này được cho là làm suy yếu nạn đói nicotine (và do đó hỗ trợ Rzucanie palenia). Đồng thời, nó làm sạch cơ thể của độc tố. Chuẩn bị này là Nicofrin. Chúng tôi quyết định xem xét kỹ hơn.

Nicofrin dưới kính lúp: hai thành phần theo hai tỷ lệ khác nhau

Trong bài kiểm tra biên tập của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu bằng cách kiểm tra thành phần của Nicofrin. Nó chứa hai thành phần hoạt tính dưới dạng chất chiết xuất từ thực vật cô đặc: chiết xuất từ cây kudzu và chiết xuất từ rhodiola. Đây không phải là cây phổ biến trong ngành công nghiệp thảo dược của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ trình bày chúng chi tiết hơn: …

  • Kudzulà một nhà máy trong văn học Ba Lan được gọi là điện trở lưỡi hoặc lưỡi dẫn. Nó là một cây châu Á, không mọc ở nước ta. Nicofrin nhận được chiết xuất từ kudzu vì hiệu quả cao trong cuộc chiến chống nghiện ngập. Kudzu đóng vai trò như một loại tường phòng thủ – nó ngăn chặn sự lây lan thêm độc tố từ thuốc lá trên cơ thể người. Đồng thời nó hỗ trợ các sinh vật trong giải độc – bài tiết các chất độc hại đã được hấp thụ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hành động của kudzu trong bổ sung Nicofrin là khác nhau – mạnh hơn, tập trung hơn và phức tạp hơn là trường hợp với kudzu do chính bạn quản lý. Các tính chất độc đáo của hỗ trợ kudzu và giải phóng rhodiola chứa trong sản phẩm.

  • RhodiolaNói cách khác, mân côi núi có tác dụng linh hoạt, nhưng kết hợp với kudzu nó trở thành một ram loại bỏ tất cả các độc tố khỏi cơ thể vẫn còn sau khi hút thuốc. Sự kết hợp của các thành phần kích thích sự sản xuất các enzym, đó là những “công cụ” tự nhiên của cơ thể để loại bỏ độc tố. Cơ thể con người tự nhiên có những cơ chế như vậy được lập trình trong nó, nhưng sự kết hợp của chiết xuất từ kudzu và rhodiola kích hoạt chúng vào lúc chúng cần thiết nhất.

Như là kết quả của hành động của các chất chiết xuất từ thực vật kết hợp trong Nicofrin, các độc tố nhanh chóng được loại bỏ và đồng thời trung hòa theo cách mà chúng không gây thêm bất kỳ tổn hại nào cho sinh vật.Tuy nhiên, bổ sung Nicofrin hoạt động trong hai giai đoạn. Mô tả ở trên đề cập đến bước I (thanh lọc). Nó kết thúc khi nếp gấp phổi được cải thiện và tình trạng của toàn bộ hệ thống hô hấp được cải thiện.

Trong giai đoạn II, sự chuẩn bị tương tự “hoạt động” để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Hệ thống miễn dịch là cơ sở để bảo vệ chống lại bệnh tật – nó quyết định khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, kudzu và rhodiola điều chỉnh những thay đổi trao đổi chất. Sự trao đổi chất cân bằng là khởi đầu của sự hồi phục. Đó là ở giai đoạn này mà sự tái sinh của toàn bộ cơ thể và tái thiết của nó bắt đầu. Nếu bạn bỏ thuốc lá, bạn cảm thấy đó là trạng thái yên tĩnh, thư giãn, biến mất của cơn đói nicotin và cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Nicofrin ở đâu?

Nicofrin được thiết kế cho những người hút thuốc có mức độ nghiện khác nhau, bất kể tuổi tác, giới tính và lối sống. Các nhà sản xuất đề nghị nó chủ yếu cho những người hút thuốc đã không thành công trong các phương pháp khác của cai nghiện nicotin.

Do hình thức bổ sung Nicofrin – viên hút – nó có thể được sử dụng kín đáo. Liều lượng bình thường là 4 viên mỗi ngày. Việc chuẩn bị có thể được thực hiện trên cơ sở đặc biệt, khi bạn bắt đầu cảm thấy đói nicotine. Liều tối đa hàng ngày là 12 viên mỗi ngày.

Do thành phần tự nhiên của nó (chiết xuất thực vật của rhhodiol và kudzu theo tỷ lệ thích hợp), việc chuẩn bị không còn cần chứa nicotin nữa.

Kết quả nghiên cứu hiệu quả trên Nicofrin

Các nghiên cứu đầu tiên về Nicofrin được thực hiện ngay sau khi đưa ra thị trường tại Hoa Kỳ. Một nhóm các nhà nghiên cứu, dẫn đầu bởi một nhà sinh lý học nổi tiếng và làm việc với một số trường đại học uy tín ở Mỹ, đã phát triển một thử nghiệm để cuối cùng xác minh tính hiệu quả của việc bổ sung Nicofrin.

Gần 250 tình nguyện viên đã tham gia vào nghiên cứu sâu rộng. Mọi người đều hút thuốc lá trong ít nhất 5 năm, hút thuốc lá trên khắp thế giới. 6 điếu thuốc một ngày hoặc hơn. Tất cả trong số họ cũng đã có ít nhất 2 lần bỏ thuốc lá không thành công (kết thúc bằng việc trở lại hút thuốc). Độ tuổi của những người tham gia khác nhau.

Những người trả lời được chia thành hai nhóm. Nhóm đầu tiên là nhóm đúng – những người tham gia được chỉ định nhận được Nicofrin trong bao bì trung tính (không tiết lộ tên sản phẩm), với khuyến nghị uống 4 lần một ngày và đặc biệt khi cảm thấy đói nicotin. Họ cũng được yêu cầu không uống quá 10 viên mỗi ngày. Những người trả lời trong nhóm kiểm soát thứ hai nhận được giả dược với cùng một khuyến nghị “liều lượng”.

Sau đó, hai phiên phỏng vấn với các môn học đã được tiến hành: bài phỏng vấn đầu tiên sau 6 và phần thứ hai sau 24 tuần kể từ khi bắt đầu ứng dụng Nicofrin. Trong nhóm I, tiếp nhận Nicofrin, có tới 95% số người báo cáo sự biến mất của đói nicotin sau 6 tuần dùng thuốc bổ sung. Sau 24 tuần, có đến 90% số người vẫn không hút thuốc và không muốn trở lại hút thuốc.

Ở nhóm đối chứng, tỷ lệ này thấp hơn nhiều (5% người không hút thuốc sau 6 tuần và chỉ 1% sau 24 tuần).

Các nhà thực nghiệm đã yêu cầu những người tham gia Nhóm I về hạnh phúc của họ sau khi sử dụng bổ sung Nicofrin. Trong số các tuyên bố, ý kiến đặc biệt thường xuyên (người trả lời có thể chọn nhiều hơn một câu trả lời) “Tôi cảm thấy tự do / không nghiện” (85%), “Tôi không cảm thấy thích đi hút thuốc lá” (79%), “Tôi ngủ tốt hơn “(69%)”, sự lo lắng / rối loạn của tôi biến mất “(55%). Trong nhóm chứng không có sự thay đổi lâu dài trong tâm trạng của các đối tượng đã được quan sát.

Ý kiến về hiệu quả của việc chuẩn bị Nicofrin

Nicofrin máy tính bảng

E. Smith, một nhà trị liệu chuyên làm việc với những người nghiện, nói với chúng tôi: …Cuộc chiến chống nghiện không phải là về việc ngừng hút thuốc nhiều lần và sau đó trở về với nó. Vì vậy, việc tìm kiếm một cách hiệu quả để tự do vĩnh viễn khỏi nghiện nicotine đã là chủ đề của những nỗ lực của một số lượng lớn các nhà khoa học và các speCialists khác trong nhiều năm. Bây giờ, cuối cùng, việc chuẩn bị đã xuất hiện, mà không chỉ phát hành từ đói nicotine, mà còn thúc đẩy sự tái sinh và thanh lọc của cơ thể. Người ta hy vọng rằng càng nhiều người hút thuốc càng tốt sẽ khám phá và sử dụng Nicofrin, cuối cùng chiến thắng trong trận chiến.

Nicofrin có thực sự hiệu quả không?

Với những ý kiến chuyên gia như vậy, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc khuyên Nicofrin mạnh mẽ cho tất cả những ai muốn bỏ thuốc lá hiệu quả và bảo vệ cơ thể khỏi những tác động tiêu cực mà nghiện đã tạo ra trong cơ thể họ.

CHÚ ÝTrong một khoảng thời gian giới hạn, nhà phân phối chính thức của Nicofrin có ưu đãi đặc biệt cho độc giả của chúng tôi. Nó được kết nối với một đảm bảo 100% trả lại tiền cho việc điều trị mua trong trường hợp nó không mang lại kết quả mong đợi.

Nhấp vào đây để mua Nicofrin

Sử dụng liên kết này để nhận được DELIVERABLTY OF DELIVERABLES MIỄN PHÍ.

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến:2018. 07. 06 trước 23:59 giờ.

Do sự cạn kiệt của các cổ phiếu, chương trình khuyến mãi bị hạn chế về thời gian

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *