Millroad X7 – ý kiến về phụ gia cho dầu động cơ

[Total:    Average: /5]

Millroad X7 – ý kiến về phụ gia cho dầu động cơ

Bạn đã bao giờ nghĩ về cách giữ cho bộ phận của chiếc xe của bạn làm việc lâu hơn, và nếu bạn không muốn nhìn thấy một kỹ thuật viên trên tay, nó có giá trị tham gia một cách nhìn vào cách chăm sóc chiếc xe của bạn? Trái ngược với sự xuất hiện, việc chăm sóc không chỉ liên quan đến việc lau chùi thường xuyên. Để làm cho nó chính xác và hiệu quả, bạn cần phải chăm sóc những phần quan trọng nhất của chiếc xe của bạn và sử dụng các phương tiện được thiết kế và thử nghiệm đặc biệt. Millroad X7 là một trong những chế phẩm được khuyên dùng nhiều nhất, có hiệu quả bảo vệ xe chống mài mòn. Bí mật hoạt động của nó là gì?

Millroad X7 duy trì hiệu suất động cơ lâu hơn!

Millroad X7 là sản phẩm được thiết kế để chăm sóc xe chở khách, xe tải giao hàng, xe tay ga và động cơ máy đốt. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ dầu động cơ và có hiệu quả cao trong xăng, dầu diesel và LPG. Milloroad X7 được khuyến khích bất kể loại nhiên liệu được sử dụng.

Tại sao Millroad X7 lại hiệu quả như vậy?

Bí quyết về hiệu quả của Millroad X7 nằm trong các hạt nano của vật liệu gốm và các loại dầu khoáng tinh chế có trong chế phẩm này. Những thành phần này bảo vệ động cơ khỏi hao mòn và các thành phần của nó. Millroad X7 hoạt động trên cơ sở công thức trực quan mới nhất – bằng cách phản ứng ở cấp độ phân tử, nó tạo ra lớp phủ bền và chống hư hại trên bề mặt động cơ, nhiệm vụ của nó là bảo vệ động cơ chính xác. Lớp kết quả được tạo ra từ các hạt kim loại và gốm có mặt trong quá trình chuẩn bị, tuân thủ chính xác tất cả các thành phần động cơ bằng cách bổ sung các thiệt hại xảy ra trên bề mặt của chúng mà không cần cố định xe. Nhờ đó, chúng có hiệu quả làm tăng độ bền và khả năng chống khai thác cũng như điều kiện thời tiết xấu.

Các hiệu ứng của Millroad X7 là ngay lập tức!

Bạn không phải chờ đợi lâu cho các hiệu ứng của Millroad X7. Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn trong hoạt động của động cơ và số tiền chi tiêu. Với Millroad X7, mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ giảm đáng kể và động cơ sẽ chạy đồng đều và động. Ma sát trong khi lái xe sẽ được giảm thiểu, điều này sẽ làm giảm sự hao mòn của từng bộ phận riêng lẻ của xe. Millroad X7 cũng bảo vệ chống ăn mòn và hóa chất độc hại. Nó sẽ giữ cho động cơ của bạn chạy trơn tru trong nhiều năm tới. Bạn sẽ tránh sự cần thiết phải sửa chữa tốn kém và thay thế các bộ phận của nó!

Khi nào bắt đầu sử dụng Millroad X7?

Nếu bạn muốn giữ cho động cơ hoạt động trơn tru trong nhiều năm tới, bạn nên bắt đầu sử dụng Millroad X7. Chủ sở hữu xe ô tô, xe máy và các phương tiện khác không xem xét bảo dưỡng chuyên nghiệp các thành phần của họ trước, điều này cho thấy việc sửa chữa không tốn kém và tốn kém và giảm giá trị thị trường của xe. Bạn có thể tránh điều này bằng cách sử dụng Millroad X7! Ngoài việc chăm sóc động cơ thích hợp, bạn cũng có thể cung cấp xe của bạn với: ..

 • Cải thiện chất lượng vận hành động cơ
 • Khôi phục tăng tốc xe
 • Tái tạo thiệt hại cho bề mặt động cơ
 • Loại bỏ ô nhiễm động cơ
 • Im lặng của động cơ
 • Bảo vệ bề mặt động cơ
 • Phòng chống rỉ sét và ăn mòn các bộ phận động cơ

Với Millroad X7 bạn có thể chăm sóc tất cả các bộ phận của ô tô. Bạn không phải chi tiền để sửa chữa tốn kém, tái tạo thiệt hại và bảo dưỡng động cơ. Tất cả điều này nhờ vào một sản phẩm có công nghệ Millroad X7 sáng tạo!

Công thức Millroad X7 hiện đại hoạt động như một bộ phận bảo vệ trên động cơ và tất cả các bộ phận của nó!

Millroad X7 được tạo ra trên cơ sở công nghệ hiện đại. Hoạt động ngay khi nó được thêm vào dầu động cơ. Nó tạo thành một lớp phủ đặc biệt có tác dụng bảo vệ và tái sinh trên các bộ phận động cơ. Millroad X7 làm trẻ hóa chiếc xe và cải thiện đáng kể khả năng lái xe trong một vài bước đơn giản và hiệu quả.

 • AN NINH CỦA CÁC BIỆN PHÁP MICRO MIKRO CERAMIC – một công thức đặc biệt của hành động của các hạt nano gốm và dầu cao quý được lắng đọng trên bề mặt của động cơ tạo ra một hàng rào bảo vệ đặc biệt.
 • CHI TIẾT TẤT CẢ TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM TRONG ĐỘNG CƠ CHO NHIÊN LIỆU TRÁI PHIẾU – không phải ai cũng biết rằng động cơ thu thập tạp chất trong quá trình tiếp nhiên liệu và từ nhiên liệu chất lượng trung bình. Millroad X7 loại bỏ hiệu quả các độc tố khỏi động cơ. Kết quả là, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn nhiều và tất cả các bộ phận của xe chạy hiệu quả hơn.
 • ĐĂNG KÝ CÀI ĐẶT CORrectiON VỀ MẶT NÔNG NGHIỆP – sự ăn mòn đã xảy ra cho đến nay bị loại bỏ và bề mặt bị hư hỏng của động cơ dần dần phục hồi vỏ bọc thích hợp của nó. Các bộ phận bị ăn mòn được tái tạo, mà không cần phải đến cơ khí để sử dụng các chế phẩm bổ sung.
 • Millroad X7 cũng bảo vệ các bộ phận động cơ, giảm hao mòn trên các bộ phận khác của xe.
 • XỬ LÝ CHẾ BIẾN DẦU CẤP CUNG CẤP CỦA KỸ SƯ – nhờ đó con dấu động cơ không bị giảm mặc dù hoạt động của nó.
 • TÍNH TOÁN TÍNH TOÁN TỰ ĐỘNG ĐẦU TIÊN – vận hành làm giảm hiệu quả của động cơ. Millroad X7 bảo vệ chống mài mòn và phục hồi các thành phần bị hỏng và bạn có thể thưởng thức hiệu suất ban đầu của chiếc xe của mình một lần nữa.
 • Làm cho công việc KỸ SƯ có thể nhìn thấy rõ hơn và giảm tiêu thụ nhiên liệu – bằng cách sử dụng Millroad X7 khôi phục niềm vui lái xe và giảm chi phí liên quan đến nhiên liệu tiếp nhiên liệu. Bạn sẽ nhận thấy rằng quá trình cháy của xe thấp hơn nhiều.

Millroad X7 dễ sử dụng cho bất kỳ trình điều khiển nào!

Millroad X7 rất dễ sử dụng và được giới hạn trong một vài bước. Không cần phải loại bỏ các bộ phận để sử dụng sản phẩm đúng cách. Nó là đủ để thêm một số tiền nhất định của nó vào dầu nóng trước.

Làm cách nào để sử dụng Millroad X7 chính xác?

 • Làm nóng dầu động cơ trước khi sử dụng Millroad X7. Tốt nhất là dán Millroad X7 sau khi lái xe một đoạn đường nhất định.
 • Sau đó tắt động cơ và đổ toàn bộ nội dung của ống tiêm vào bộ nạp dầu.
 • Millroad X7 phải được trộn kỹ với dầu. Để làm điều này, hãy để động cơ chạy trong khoảng 15 phút. Millroad X7 không phản ứng với dầu. Dầu vận chuyển nó chỉ cho tất cả các bộ phận kim loại bên trong động cơ.

Để Millroad X7 tạo ra kết quả tốt nhất, phải tuân theo một vài quy tắc đơn giản.

 1. Không lái xe ở tốc độ quá mức cho 200 km đầu tiên, vì phụ gia tạo thành một lớp phủ bảo vệ cho động cơ trong thời gian này và bảo vệ nó chống lại thiệt hại.
 2. Để đảm bảo việc tái tạo động cơ và các bộ phận của động cơ đã hoàn thành, bạn nên sử dụng công đoạn chuẩn bị trong chu trình ba giai đoạn. Sử dụng ba gói Millroad X7 cho mục đích này (một cho mỗi giai đoạn).
 3. Mỗi giai đoạn bắt đầu sau 5.000 km nữa. Sử dụng liều tiếp theo của Millroad X7 sau khoảng cách này. Việc tái tạo động cơ được thực hiện theo cách này sẽ mang lại những cải tiến đáng ngạc nhiên!
 4. Một chai dầu trên 5 lít dầu động cơ là đủ, vì vậy nên sử dụng 3 ống tiêm Millroad X7 trên mỗi 15 lít.
 5. Millroad X7 có thể hoàn toàn an toàn cho động cơ và các bộ phận của động cơ!
 6. Millroad X7 có thể được sử dụng an toàn để bảo vệ và tái tạo động cơ của bạn. Không làm tắc nghẽn bộ lọc dầu hoặc ống dẫn. Công thức của nó đã được kiểm tra nhiều lần và có chứng nhận an toàn. Nó cũng đáp ứng tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu (91/155 / EEC). Để duy trì độ bền và hiệu quả của nó, nó nên được lưu trữ ở nơi thoáng mát không quá 40 * C.

Nếu bạn muốn bảo tồn tuổi thọ của động cơ, hãy đặt cược vào Millroad X7!

Millroad X7 là một sản phẩm đã được chứng minh để bảo vệ động cơ chuyên nghiệp. Nó bảo vệ bề mặt của nó bằng lớp phủ gốm, do đó kéo dài tuổi tác của nó. Ngoài ra:…

 • TĂNG ĐỘNG CƠ ĐIỆN
 • TỐI ĐA BẮT ĐẦU KHUÔN
 • GIẢM GIÁ TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU
 • FACILITATES TAKE-OFF DURING TEMPERATURES
 • GIẢM THIỂU CỦA TẤT CẢ KHÍ HẬU
 • ENSURES HOẠT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO KHÁC VÀ HƠN
 • THU NHẬN LÁI XE

Việc chuẩn bị có một thành phần cực kỳ có giá trị phong phú trong các loại dầu khoáng hóa cao, mà chăm sóc động cơ và làm sạch các thành phần của nó từ tiền gửi của chất độc. Nó là hoàn toàn an toàn cho các thành phần xe và chức năng của nó, vì nó không chứa bất kỳ chất nào có thể làm hỏng động cơ. Mỗi thành phần của chế phẩm đã được lựa chọn đúng cách và cải thiện hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Có đáng sử dụng Millroad X7 không?

Millroad X7 đã có trên mức độ phân tử làm thay đổi cấu trúc bề mặt của kim loại trong động cơ, làm tăng chất lượng của nó và giảm ma sát của bề mặt kim loại của động cơ. Điều này kéo dài tuổi thọ và tăng năng suất. Nó tạo thành một lớp kim loại bảo vệ và tăng chất lượng của nó ở mức độ phân tử. Nó trở nên khó khăn hơn, có khả năng chống bụi bẩn, trầy xước và hao mòn. Sau khi động cơ được tắt, Millroad X7 giữ một màng dầu động cơ mỏng trên tường động cơ, để mỗi lần động cơ khởi động lại, nó sẽ có dầu bôi trơn ngay lập tức. Bằng cách này, một khởi động lạnh, khô của động cơ được loại bỏ trong 100%. Kết quả là, tuổi thọ của động cơ được mở rộng và không có rủi ro về việc sửa chữa tốn kém hoặc mất giá trị!

Millroad X7, không giống như các chế phẩm khác thuộc loại này, không chứa các chất độc hại. Bạn có thể thêm nó vào dầu động cơ của bạn mà không đáng lo ngại.

Với Millroad X7, xe của bạn sẽ hoạt động trong nhiều năm tới. Với công nghệ hạt nano sáng tạo của nó, bạn có thể có ý thức chăm sóc động cơ của bạn: bảo vệ nó, tái sinh nó và khôi phục động lực của nó. Việc chuẩn bị sẽ có tác động tích cực đến các bộ phận quan trọng khác của xe. Millroad X7 sẽ làm cho chiếc xe của bạn trẻ hơn và thú vị hơn để lái xe!

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*