Magnet Strong – ý kiến về kích thích tố dành cho nam giới

[Total:    Average: /5]

Magnet Strong – ý kiến về kích thích tố dành cho nam giới

Phần lớn đã được nói và viết về họ – một số đã nghi ngờ sự tồn tại của họ, những người khác đã xác nhận rằng bản thân họ đã trải qua hiệu quả của họ. Magnet Strong nước hoa dưới dạng nước hoa, bởi vì họ đã được đề cập, cuối cùng đã được xác nhận bởi ít nhất một trong số họ. Nghiên cứu gần đây đã xác nhận rõ ràng rằng có những chất khiến đàn ông trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Thảo luận về kích thích tố

Sự tồn tại của kích thích tố trong thế giới tự nhiên là không thể phủ nhận. Những chất không mùi này được tiết ra bởi tất cả các động vật có vú. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp giữa các cá thể của cùng một loài, không chỉ khi tìm kiếm một đối tác chăn nuôi, mà còn khi báo hiệu, ví dụ, sự sợ hãi hoặc sẵn sàng để bảo vệ. Trong thế giới động vật, kích thích tố do đó có thể là cả một sự xúc phạm để liên lạc với một cá nhân và một cảnh báo. Quan trọng hơn, những chất này được nhận biết bởi cấu trúc mũi, nhưng không phải bởi những chất chịu trách nhiệm trực tiếp về nhận thức mùi. Để phát hiện kích thích tố kích thích động vật và con người, cái gọi là “thiết bị năng lượng miễn phí”. một cơ quan bàng quang-mũi được trang bị các thụ thể thích hợp.

Các kích thích tố thu được bởi cơ thể bàng quang gửi tín hiệu (ở cấp ReAction hóa học) tới não dưới dạng xung điện (vì đây là dạng mà thông tin được truyền trong cơ thể qua các tế bào thần kinh). Tín hiệu này được nhận bởi những nơi thích hợp trong não và phản ứng với nó kích thích sự tiết hormon. Toàn bộ quá trình diễn ra bên ngoài bất kỳ sự kiểm soát nào của ý thức và diễn ra trong nháy mắt. Nó có ý nghĩa gì đối với con người?

Magnet Strong pheromone hoạt động như thế nào?

Con người tạo ra ít kích thích tố hơn các động vật có vú khác. Một trong những vấn đề gây tranh cãi nhất liên quan đến ReAction của con người đối với những chất này là do đó có khả năng thu được tương đương tổng hợp của kích thích tố giới tính và sau đó tăng cường chúng theo cách mà sau khi ứng dụng của chúng sẽ cung cấp phản ứng mong đợi. Nói một cách đơn giản hơn, câu hỏi mà các nhà khoa học dày vò là: có thể “sao chép” các kích thích tố để thêm chúng vào dòng sản phẩm, ví dụ: “Pheromones”? Chỉ trong năm nay, nó đã được xác nhận rằng một quá trình như vậy là có thể, nhưng nó đòi hỏi sự tham gia của công nghệ tiên tiến nhất. Độ phân giải cuối cùng của tranh chấp pheromone được cung cấp bởi một nghiên cứu về nước hoa Magnet Strong, được thực hiện bởi một nhóm các nhà khoa học từ Pháp và Anh.

Các nhà khoa học đã xác định các kích thích tố thu được trong phòng thí nghiệm và tiến hành một thí nghiệm hai giai đoạn với sự tham gia của họ. Trong phần đầu của nghiên cứu, họ yêu cầu những phụ nữ tham gia các cuộc kiểm tra để đánh giá ảnh của những người đàn ông. Đồng thời, họ đo các thông số cho thấy sự quan tâm đến một bức ảnh cụ thể, chẳng hạn như nhịp tim, kích thước học sinh hoặc nhiệt độ cơ thể. Các đối tượng nhìn thấy mỗi bức ảnh hai lần mà không biết, tuy nhiên, lần thứ hai một số người trong số họ đã nằm rải rác trong căn phòng nơi họ ở, một liều nhỏ Magnet Strong kích thích tố. Kết quả nghiên cứu cho thấy rõ ràng rằng đối với Magnet Strong phụ nữ chụp ảnh pheromone cho thấy sự quan tâm nhiều hơn ở nam giới so với ảnh không có “hỗ trợ” hóa học (tỷ lệ này là 80% đến 24%).

Trong giai đoạn thứ hai của nghiên cứu, ý tưởng là như nhau, nhưng các kích thích tố không mùi được bổ sung bởi nước hoa Magnet Strong nam. Thử nghiệm được tiến hành theo cách như vậy để loại trừ ảnh hưởng của mùi lên ReAction của phụ nữ được kiểm tra. Một lần nữa, ReAction của phụ nữ rõ ràng là tích cực hơn cho những người đàn ông, có hình ảnh được đi kèm với nước hoa với kích thích tố. Việc trình bày các bức ảnh kèm theo mùi hương của nước hoa, nhưng không có kích thích tố, không kích động ReAction mạnh như vậy.

Magnet Strong – ý kiến chuyên gia về hiệu quả của kích thích tố

Tiến sĩ Daniel Fox, một nhà tâm lý học, không nghi ngờ rằng nhiều hoạt động của con người được quyết định bởi các quá trình hóa học diễn ra trong cơ thể và không phải bởi những ý nghĩ có ý thức: Chúng ta thường nhận thức được ReActions tự nhiên của cơ thể như là kết quả của những suy nghĩ hoặc quan sát của chính chúng ta . Chúng tôi coi đó là logic, tức là các quá trình ý thức diễn ra trong não. Trong khi đó, ReAction tiềm thức thường rất nhanh hơn ý nghĩ. Việc sử dụng Magnet Strong kích thích tố làm cho phụ nữ thấy đàn ông hấp dẫn hơn, nhưng ấn tượng có ý thức của họ trước bởi tiềm thức, các quá trình hóa học phức tạp gây ra bởi hành động của kích thích tố. Nghiên cứu xác nhận tính hiệu quả của các kích thích tố chứa trong Magnet Strong là một bước đột phá thực sự.

Hiệu ứng phổ biến nhất và được mong đợi của nước hoa pheromone là tăng cường sức hấp dẫn của con người trong con mắt của người khác giới – trong trường hợp này là phụ nữ. Dưới ảnh hưởng của kích thích tố, phụ nữ thấy dễ dàng hơn để xem xét một người đàn ông hấp dẫn và để xem anh ta như một đối tác tiềm năng nhanh hơn. Magnet Strong Feromones cũng kích thích chức năng tình dục, tăng độ nhạy cảm với kích thích và tăng cường trải nghiệm. Vì lý do này, chúng được khuyến khích không chỉ cho những người tìm kiếm một đối tác, mà còn cho những người có quan hệ lâu dài.

Có đáng sử dụng Magnet Strong pheromone không?

nam pheromone -Magnet Strong

Ảnh hưởng của kích thích tố trên cơ thể con người không bị giới hạn trong lĩnh vực tình dục. Có thể giả định rằng những chất không mùi này ảnh hưởng đến nhận thức chung của một người cụ thể và tăng sự hấp dẫn của người đó trong con mắt của những người xung quanh. Đó là lý do Magnet Strong cũng nên được sử dụng cho các cuộc họp kinh doanh và các dịp chính thức khác. Điều này giúp giao tiếp với người khác dễ dàng hơn nhiều. Feromones, như chúng ta biết, gây ra một thái độ tích cực đối với những người sử dụng chúng. Tâm lý học từ lâu đã nhận ra rằng sự hấp dẫn vật lý nhận thức có tác động đến tình cảm của một người. Đồng thời, kích thích sự thông cảm trong kinh doanh có nghĩa là tăng độ tin cậy của đề xuất, ý tưởng và dự án, dễ dàng thiết lập liên lạc, thuyết phục hiệu quả hơn đối thoại hoặc xây dựng hiệu quả lãnh đạo trong nhóm. Hành động bổ sung này của Magnet Strong kích thích tố được quan sát thấy ở cả hai giới tính.

Việc sử dụng các chất tăng cường hấp dẫn có một lợi thế nữa. Nếu bạn biết rằng bạn đang tạo ấn tượng tích cực về môi trường xung quanh, bạn sẽ tự tin hơn.

CHÚ ÝTrong một khoảng thời gian giới hạn, nhà phân phối chính thức pheromone dành cho nam giới, Magnet Strong, có ưu đãi đặc biệt cho độc giả của chúng tôi. Nó được kết nối với một đảm bảo 100% trả lại tiền cho việc điều trị mua trong trường hợp nó không mang lại kết quả mong đợi.

Bấm vào đây để mua TAG PX pheromones

sử dụng liên kết này để nhận GIAO HÀNG BỔ SUNG MIỄN PHÍ

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến:2018. 07. 06 trước 23:59 giờ.

Do sự cạn kiệt của các cổ phiếu, chương trình khuyến mãi bị hạn chế về thời gian

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*