Ling Fluent – ý kiến về phương pháp học ngoại ngữ

[Total:    Average: /5]

Ling Fluent – ý kiến về phương pháp học ngoại ngữ

Học ngôn ngữ ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ, những người nhận thức được tầm quan trọng của những kỹ năng này trong thị trường lao động. Những người lớn tuổi cũng ngày càng háo hức học ngoại ngữ khi họ đi ra nước ngoài để tìm việc làm. Có rất nhiều phương pháp trên thị trường, chAsami khá trừu tượng, để cải thiện phạm vi từ vựng của bạn bằng tiếng nước ngoài. Một số có vẻ buồn cười ở cái nhìn đầu tiên, những người khác thực sự hiệu quả và có thể giúp bạn làm chủ ngay cả một vài ngôn ngữ trong một thời gian ngắn. Một trong những giải pháp như vậy là nền tảng học tập điện tử sáng tạo Ling Fluent. Tính độc đáo của giải pháp này là gì?

Ling Fluent – tìm hiểu tối đa tám ngôn ngữ nước ngoài!

Kiến thức của một loạt các ngôn ngữ nước ngoài làm tăng đáng kể tình trạng xã hội, được biết đến bởi những người sáng tạo của giải pháp sáng tạo này. Nhờ những nỗ lực của các lập trình viên và nhà tâm lý học, cũng như speCialists trong lĩnh vực đồng hóa thông tin não, nền tảng Ling Fluent được tạo ra, cho phép nắm vững tới tám ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở châu Âu. Đó là: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Na Uy, Thụy Điển và Hà Lan.

Bí quyết của phương pháp Ling Fluent là gì?

Tác giả của phương pháp dạy ngôn ngữ nước ngoài độc đáo Ling Fluent là Leo Anders, một đa giác rực rỡ. Trong quá trình phát triển phương pháp này, ông nhận thấy rằng bộ não con người nhanh chóng đồng hóa các từ nước ngoài, ý nghĩa của nó đơn giản là không biết trên thế giới. Điều này khiến anh phải suy nghĩ về thực tế là nó tối ưu hơn nhiều để xem một từ mới lúc đầu, sau đó nghe nó trong một câu, và chỉ ở cuối để tìm hiểu ý nghĩa của nó. Đây là cách trẻ em học hỏi, và nó được biết rằng nó là ở thời thơ ấu mà bộ não con người tìm hiểu thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Phương pháp học từ vựng trong thời thơ ấu này tạo ra một mạng lưới rất dày đặc của các hiệp hội mạnh mẽ trong não, nhờ đó mà không thể quên một từ đã học được. Trong khi học các cụm từ kế tiếp, cả hai bán cầu não đều hoạt động: một bên phải nắm bắt được thông điệp bằng lời nói, cái bên trái – hình ảnh đi kèm.

Bằng cách ghi âm với cách phát âm, chúng tôi cũng tham gia vào ý thức nghe trong học tập. Phương pháp học này tăng tốc thời gian học lên đến 5 lần, cho phép chúng ta học một ngôn ngữ mới ngay cả trong 30 ngày, học khoảng 200 từ mới mỗi ngày, trong khi chúng ta có thể tự quyết định thời gian học – không có chương trình “đóng gói lại”, trong đó kiến thức phải được xây dựng bằng gạch.

Với Ling Fluent bạn có thể học ngoại ngữ theo nghĩa đen ở mọi nơi!

Ling Fluent là một nền tảng học tập điện tử sáng tạo hỗ trợ tất cả các thiết bị di động hiện đang được biết đến. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể học một ngôn ngữ mới ngay cả trên đường đi làm hoặc trong thời gian nghỉ 15 phút ở trường.

Đơn giản chỉ cần mở chương trình, chọn ngôn ngữ bạn muốn học, và sau đó chọn một loạt các từ vựng. Chúng được phân chia thành 15 loại: cuộc sống hàng ngày, công việc, gia đình, gia đình, người / xuất hiện, sức khỏe, thực phẩm, du lịch, thời tiết, kinh doanh, tiền bạc, công nghệ, nghệ thuật, truyền thông và thiên nhiên.

Hệ thống CNTT cao cấp của nền tảng Ling Fluent xác minh kiến thức thu được trên cơ sở liên tục, nhờ đó theo dõi tiến trình học tập không gây ra bất kỳ khó khăn nào. Và, như chúng ta biết, ngay cả những tiến bộ nhỏ nhất cũng dẫn đến hành động tiếp theo và tăng tốc đáng kể việc học ngoại ngữ.

Nghiên cứu khoa học đã xác nhận tính hiệu quả của phương pháp học ngôn ngữ sáng tạo Ling Fluent

Việc chuẩn bị khóa học Ling Fluent là trách nhiệm của các nhà ngôn ngữ học và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phương pháp khoa học. Những người có cùng năng lực phải kiểm tra tính hiệu quả của phương pháp này để xem họ đã đạt được những gì. Nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard, người nghiên cứu tác động của thính giác và kích thích hình ảnh trên tốc độ đồng hóa thông tin của bộ não con người trong suốt sự nghiệp khoa học của họ. “Lần này,” tài liệu nghiên cứu “bao gồm các sinh viên ở các độ tuổi và giới tính khác nhau, gần 20 người.

Họ ghi nhận các mức độ thông thạo khác nhau của các ngôn ngữ khác nhau, nhưng không ai trong số họ cho thấy các đặc tính của một đa ngôn ngữ. Mỗi người thử nghiệm phải chọn một ngôn ngữ ở đầu chương trình nghiên cứu mà họ muốn làm chủ và sau đó thực hiện theo các hướng dẫn của nền tảng Ling Fluent. Kết quả của nghiên cứu là đáng kinh ngạc cho cả các nhà khoa học và cho chính các sinh viên. Gần 98 phần trăm trong số họ nắm vững ngôn ngữ họ đã thử nghiệm chỉ trong 30 ngày, và một số thậm chí bắt đầu học một ngôn ngữ thứ hai tại thời điểm đó, có nghĩa là họ đã tham gia hai khóa học cùng một lúc.

Kết quả này xác nhận rõ ràng rằng phương pháp thúc đẩy giảng dạy ngoại ngữ Ling Fluent là hiệu quả nhất trên thị trường và chứng minh là hiệu quả 100%.

Các chuyên gia ngạc nhiên bởi kết quả của phương pháp Ling Fluent

Giáo sư Adam Moud, một trong những nhà đa ngôn ngữ nổi tiếng nhất trên thế giới, đã không tin vào hiệu quả cao của nền tảng này, khi ông mất trung bình 4 tháng để tìm hiểu một trong những pallet ngôn ngữ ông nói. “Nhìn thấy Ling Fluent quảng cáo một cách tình cờ, tôi không muốn tin vào hiệu quả cao như vậy của phương pháp học tập này. Sau một vài ngày phản ánh, tôi thấy rằng tôi thực sự không có gì để mất và tôi có thể học tiếng Hà Lan với Tôi đã có thể làm tất cả các bài kiểm tra mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và tôi đã cố gắng nắm vững một ngôn ngữ khác trong những năm cũ, mặc dù tôi đã không thể tin được. Tôi nghĩ rằng khả năng của tôi đã cạn kiệt ở Trung Quốc, ”giáo sư Moud cười.

Tóm tắt – có đáng để sử dụng nền tảng Ling Fluent không?

Không có nghi ngờ hôm nay rằng kiến thức về tiếng Anh một mình không còn đủ. Thị trường lao động đang tìm kiếm ngày càng nhiều người tài năng có thể giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng. Ling Fluent nền tảng học trực tuyến là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện đáng kể trạng thái xã hội của bạn và tạo cho bạn cơ hội cho một tương lai tươi sáng. Phương pháp nghiên cứu sáng tạo và kết quả chưa từng có của quá trình giảng dạy làm rõ rằng Ling Fluent đáng tin cậy trong tương lai của nó.

CHÚ ÝTrong một khoảng thời gian giới hạn, nhà phân phối chính thức các khóa học ngôn ngữ Ling Fluent có ưu đãi đặc biệt cho độc giả của chúng tôi. Nó được bảo đảm 100% hoàn trả cho khóa học ngôn ngữ mua nếu nó không mang lại kết quả mong đợi.

Nhấp vào đây để kiểm tra khóa học ngôn ngữ của bạn bằng phương pháp Ling Fluent.

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến:2018. 07. 06 trước 23:59 giờ.

Do sự cạn kiệt của các cổ phiếu, chương trình khuyến mãi bị hạn chế về thời gian

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*