Làm thế nào để giảm cân?

[Total: 0    Average: 0/5]

Làm thế nào để giảm cân?

odchudzanie brzucha Làm thế nào để giảm cân?

Làm thế nào để bắt đầu giảm cân lành mạnh và an toàn?

Mỗi điều trị giảm béo là một vấn đề kiên trì và hy sinh, đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng để có động lực đúng. Một xu hướng sống là một vấn đề suốt đời, và khi chúng ta giảm cân, xu hướng đó thậm chí còn lớn hơn. Vì vậy, ngoài chế độ ăn uống, điều quan trọng là phải tự kiểm soát, một sự thay đổi lâu dài trong chế độ ăn uống, và cũng để thay đổi lối sống thành một hoạt động tích cực hơn. Điều quan trọng là hoạt động thể chất được chọn theo cách mà nó không phải là một mối phiền toái, nhưng trở thành một thói quen, một cách sống. Đó là một ý tưởng tốt để thiết lập một kế hoạch cho ăn trước và để thực hiện nó.

Làm thế nào để giảm cân hiệu quả mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn?

Chế độ ăn uống nên được điều chỉnh riêng lẻ. Nó nên loại bỏ những thói quen xấu, nhưng nó nên đưa vào tài khoản tình trạng sức khỏe, sở thích chế độ ăn uống, bệnh tật và thuốc uống.

Các chế độ ăn uống nên được dựa trên các bữa ăn thường xuyên, vào những thời điểm liên tục, có tính đến một loạt các sản phẩm thực phẩm, cũng như cung cấp đầy đủ các chất lỏng. Điều quan trọng là đếm lượng calo của các sản phẩm của bạn và hạn chế số lượng của chúng. Mặt khác, hoạt động thể chất cần được thích ứng với tiềm năng của nó và dần dần được mở rộng bằng cách kéo dài thời gian và cường độ tập thể dục.

Tôi có thể giảm cân nhanh như thế nào?

Tốt nhất là nên giảm 0,5-1 kg một tuần. Để đạt được điều này, bạn nên ăn ít hơn 500-1000 kcal so với nhu cầu cơ thể của bạn mỗi ngày.

Nguyên tắc giảm cân an toàn

Tăng cân thường là một quá trình lâu dài, do đó, đừng sợ mất tất cả các kg bổ sung này trong một thời gian ngắn. Sẽ mất một thời gian để cơ thể bạn quen với các điều kiện mới.

1. Đặt mục tiêu trung gian cho chính bạn.

Nguyên tắc của các bước nhỏ. Mục tiêu gián tiếp phải được đặt, ví dụ: giảm trọng lượng 5-10% có thể đạt được trong vòng 3 tháng. Ở đây đáng nhớ rằng Weight Loss không phải lúc nào cũng xảy ra ở cùng một tốc độ, đôi khi bạn mất nhiều hơn và nhanh hơn, đôi khi ít hơn và chậm hơn.

Một chế độ ăn uống cân bằng, an toàn 500-1000 kcal cho phép Weight Loss ổn định, sau một thời gian nghỉ ngơi, chế độ ăn này có thể được sử dụng lại.

2. Đừng bỏ cuộc.

Bạn không được bỏ cuộc, ngay cả khi kết quả không như mong muốn. Nên nhớ rằng việc giảm trọng lượng cơ thể xuống 10% sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và cải thiện sức khỏe.

Mặt khác, nó là rất không lành mạnh để xem biến động trọng lượng đột ngột khi bạn giảm cân một lần và sau đó trở về những gì bạn đã sau một thời gian ngắn. Thông thường, hiệu ứng iojo xảy ra ở những người sau khi ăn xong, trở về thói quen ăn uống cũ của họ.

Quan trọng

Lặp lại quá trình này lặp đi lặp lại. Chế độ ăn tuyệt vời được duy trì bởi béo phì, và một nỗ lực khác để giảm cân ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Cách an toàn nhất để giảm cân là ăn chế độ ăn uống dưới sự giám sát của bác sĩ, chuyên viên dinh dưỡng và vật lý trị liệu. Như vậy giảm béo là dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Làm thế nào để ngăn chặn hiệu ứng “jo-yo” – phải làm gì để tránh bị thừa cân một lần nữa?

Trong thời gian giảm béo, cơ thể được sử dụng để cân bằng năng lượng tiêu cực. Sự trao đổi chất giảm. Trong trường hợp này, ngay cả khi bạn tăng liều lượng năng lượng theo một cách nhỏ, nó sẽ dẫn đến tăng cân.

Sau khi ăn kiêng thành công, bạn không thể trở lại thói quen cũ của mình. Bạn cần phải kiểm soát cân nặng của bạn liên tục.

chú thích

Chúng rất quan trọng để đạt được hiệu quả Weight Loss lâu dài:

  • một nhận thức về sự cần thiết cho một sự thay đổi lâu dài trong lối sống
  • tự kiểm soát tiêu thụ thực phẩm và hoạt động thể chất
  • tính chính quy của bữa ăn
  • đối phó với sự căng thẳng và thiếu sự yên tĩnh của thức ăn
  • cải thiện hạnh phúc thông qua lòng tự trọng tích cực
  • tác động tích cực của hỗ trợ xã hội – gia đình, bạn bè hoặc nhóm tự lực
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 138 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*