Kwaśniewski Diet (Chế độ ăn tối ưu)

[Total: 0    Average: 0/5]

Kwaśniewski Diet (Chế độ ăn tối ưu)

dieta kwaśniewskiego Kwaśniewski Diet (Chế độ ăn tối ưu)

Chế độ ăn kiêng của Kwaśniewski chủ yếu dựa vào một lượng lớn chất béo và protein. Bạn nên ăn bơ, kem, mỡ lợn, thịt mỡ, thịt xông khói, lòng đỏ trứng và pho mát béo. Một chế độ ăn uống cung cấp một Weight Loss 2 kg mỗi tuần do giảm lượng carbohydrate, vì vậy cơ thể phải thu hút dự trữ chất béo.

Cơ sở của chế độ ăn uống là duy trì tỷ lệ giữa các chất dinh dưỡng. 1 g protein phải có hàm lượng chất béo 2,5 g và hàm lượng chất béo tối đa là 0,8 g carbohydrate. Do đó, nó được phép ăn với số lượng lớn tất cả các loại xúc xích và pho mát. Do đó, chế độ ăn uống bao gồm pho mát, xúc xích, salces, xúc xích, pâtés, thịt xông khói, baleron, offal, súp béo, ngỗng béo, vịt.

Tác giả của chế độ ăn uống cho rằng chất béo động vật tốt hơn chất béo thực vật, vì vậy chế độ ăn uống hàng ngày nên bao gồm bơ, mỡ lợn, mỡ và ít nhất 2 ly sữa béo. Ông cũng khuyến cáo nên ăn 4 quả trứng mỗi ngày.

Theo ông, rau nên được giới hạn 300 g mỗi ngày, đường, mật ong, kẹo và đồ uống ngọt nên được loại bỏ. Nó không khuyến khích ăn trái cây tươi và trái cây chế biến. Theo Kwaśniewski, bánh mì, gạo, ngũ cốc, khoai tây, mì ống và các loại bột và các loại đậu khác cũng nên được loại bỏ khỏi chế độ ăn hàng ngày. Muối nên được hạn chế một cách có hệ thống cho đến khi nó được loại trừ. Tuy nhiên, nó phải được đưa vào tài khoản ở đây rằng một số lượng đáng kể của nó là trong pho mát màu vàng và thịt nguội.

Trong giới y tế, chế độ ăn uống này làm dấy lên nhiều tranh cãi, đặc biệt là trong những năm 1990. Chế độ ăn uống này được đánh giá là không lành mạnh và thậm chí nguy hiểm vì nó vượt quá giới hạn của cholesterol, retinol, sắt và, cùng một lúc, kali, canxi, magiê và thiếu vitamin C.

Hơn nữa, ăn các loại thịt béo không có carbohydrates trong một khoảng thời gian dài, ví dụ: dưới dạng “sản phẩm nướng”, không được khuyến nghị. ở dạng bánh mì, không chắc. Nhưng chế độ ăn uống này có nhiều người theo dõi vì nó có nhiều đối thủ.

Những lợi thế của chế độ ăn kwaśniewski

  • Nhanh Weight Loss.
  • Giảm nồng độ triglyceride.
  • Ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, lượng carbohydrate giảm làm giảm nhu cầu insulin.

Giảm thiểu chế độ ăn kwaśniewski

  • Không có nghiên cứu nào để đánh giá hiệu quả và độ an toàn của chế độ ăn uống.
  • Axit béo bão hòa dư thừa trong chế độ ăn có thể làm tăng nồng độ cholesterol toàn phần và phần xơ vữa động mạch.
  • Rối loạn đường tiêu hóa: với chất béo dư thừa, tiêu chảy mỡ có thể xảy ra, trong khi một lượng nhỏ chất xơ có thể gây táo bón.
  • Thiếu kali và magiê có thể gây rối loạn nhịp tim.
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 138 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*