[Total:    Average: /5]

Một liệu pháp thảo dược cho các vấn đề trong phòng ngủ

Thế kỷ thứ 21 đã mang lại cho chúng ta nhiều điều. Một số trong số đó có điều tốt, và có điều xấu. Một ví dụ điển hình là các bệnh về lối sống. Cuộc sống hàng ngày của nhiều người đàn ông với muôn vàn những căng thẳng và những vấn đề thường thấy theo một cách đáng xấu hổ và bực bội.

Nhiều người đàn ông gặp các vấn đề trong phòng ngủ. Cho dù nó được biểu hiện thông qua rối loạn chức năng cương cứng, khó khăn trong việc thỏa mãn bạn đời, hoặc đơn giản là thiếu ham muốn, những điều thường làm cho đàn ông cảm thấy xấu hổ, tự ti và không hài lòng với cuộc sống của họ. Có rất nhiều nguyên nhân của những rắc rối, một số gặp vấn đề về thể chất, một số gặp vấn đề về tâm lý. Tất nhiên, ở đâu có vấn đề, thì ở đó có các biện pháp khắc phục. Các công ty dược phẩm đã cho ra mắt các loại thuốc mới trong những năm gần đây. Và trong khi chúng chỉ chữa được các vấn đề tạm thời, về lâu dài chúng không phải là một phương thuốc.

Một cách tiếp cận tự nhiên

Các loại thuốc này được dựa trên các chất hóa học, do đó chúng có thể hiệu quả với một số người và gây rắc rối cho những người khác. Trong số các tác dụng phụ của thuốc ED thông thường là: hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu. Bạn không thể giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra một vấn đề khác. Đó là lý do Hammer of Thor xuất hiện. Đó là một công thức thảo dược hoàn toàn tự nhiên hiệu quả với bốn nguyên nhân gây ra vấn đề về phòng ngủ: thiếu hụt nội tiết tố, thiếu dopamine, các vấn đề về lưu thông máu và ngăn chặn của enzym PDE5. Hammer of Thor là một sự kết hợp phức tạp và được lựa chọn cẩn thận các loại thảo mộc, hòa quyện tuyệt vời với nhau, mỗi chất trong số chúng tăng cường cho những chất khác. Các loại thảo mộc có nguồn gốc ở Châu Á và đã được thử nghiệm về vi sinh học và hóa học để đảm bảo chúng không chứa bất kỳ kim loại nặng nào.

Nó tác động như thế nào?

Hammer of Thor sử dụng các loại thảo mộc phương Đông, kết hợp như một công thức phức tạp và mạnh mẽ nhằm tăng tính đàn ông. Sự kết hợp của năm loại thảo mộc trong nhiều thế kỷ đã được sử dụng trong y học cổ truyền là cách tiếp cận duy nhất cho vấn đề này. Công thức này tăng cường sản xuất hoócmôn, thúc đẩy cơ thể tạo ra nhiều testosterone hơn, dẫn đến ham muốn tình dục cao hơn và dễ kích thích hơn. Cho dù vấn đề về ham muốn tình dục có lớn thế nào thì nó cung sẽ không bao giờ xuất hiện trừ khi một người đàn ông có một lượng dopamine cao. Chất dẫn truyền thần kinh này có trách nhiệm tạo ra ham muốn và kích thích. Hammer of Thor đảm bảo rằng mức dopamine luôn cao, vì thế đàn ông không bao giờ hết ham muốn tự nhiên. Công thức có thể hiệu quả với các vấn đề về thể chất gây rối loạn cương dương. Nó làm tăng lưu thông máu, làm cho việc cương cứng có thể dễ dàng. Sau khi máu được bơm vào dương vật, Hammer of Thor giúp cương cứng lâu hơn bằng cách ngăn chặn sự sản sinh ra enzyme PDE5 làm mạch máu nhỏ hơn, do đó làm quá trình cương cứng biến mất.

Phần quan trọng nhất về cơ chế của Hammer of Thor là nó không tạo ra cảm giác ham muốn tình dục giả. Với các thành phần tự nhiên, chúng chỉ tăng cường những gì đã được ẩn bên trong cơ thể của đàn ông trong một thời gian dài. Công thức không ảnh hưởng đến hoạt động tự nhiên, giúp nó có tác dụng thì thậm chí còn khó hơn.

Bên trong có gì?

Công thức này là sự kết hợp của năm loại thảo mộc mạnh mẽ: mật nhân, nhục thung dung, chi dâm dương hoắc, móc mèo và cao shilajit. Xuất phát từ các vùng phương Đông trải rộng khắp hầu hết Châu Á, tất cả đều được sử dụng bởi các nhà thực hành y học tự nhiên trong nhiều thế kỷ.

Tongkat ali (mật nhân), còn được gọi là nhân sâm Malaysia, phổ biến ở Malaysia và Việt Nam. Nó giúp cơ thể tạo ra testosterone nhiều hơn, và hơn thế, giúp nó sử dụng hoocmon tự do hơn bất cứ khi nào cần thiết. Đó không phải là tất cả – mật nhân cũng cho thấy tăng hiệu suất trong phòng ngủ bằng cách làm cương cứng mạnh mẽ hơn và tăng sản xuất tinh trùng.

Sức mạnh của mật nhân được hỗ trợ bởi một loại thảo mộc được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền Trung Quốc – nhục thung dung. Người ta nói rằng ngay cả Thành Cát Tư Hãn, được biết đến với sức mạnh đáng kinh ngạc đã dùng nhục thung dung mỗi ngày. Loại thảo mộc này làm tăng lưu thông máu đến háng, không chỉ làm cho việc cương cứng trở nên dễ dàng hơn mà còn làm cho dương vật lớn hơn, nhờ vào lượng máu bơm vào.

Một loại thảo mộc Trung Quốc được sử dụng trong công thức được gọi là chi dâm dương hoắc. Bản thân tên của nó phải đã đưa ra một ý tưởng về cách nó hoạt động, như nó đã được thực sự mạnh mẽ như dê sau khi ăn lá của này. Cây có chứa rất nhiều icariin, một phân tử hoạt động như chất ức chế PDE5, do đó làm cho việc cương cứng kéo dài.

Sự gia tăng mức dopamine bắt nguồn từ một loại thảo mộc mang tên mucuna. Ở Ấn Độ, nó chứa một lượng L-Dopa cao, tiền chất của dopamine. Không thể dùng riêng dopamine, vì nó không thể phá vỡ rào cản máu-não. L-Dopa (hoặc levodopa) có thể làm được, và sau khi phá vỡ hàng rào máu não, nó chuyển thành dopamine tinh khiết trong não, làm cho mức chất dẫn truyền thần kinh bên trong cơ thể cao hơn nhiều.

Thành phần thứ năm của Hammer of Thor là một loại thảo mộc Ấn Độ gọi là shijalit, nhưng còn được gọi là “kẻ hủy diệt sự yếu đuối”. Đây là loại thảo dược được đánh giá cao nhất trong y học cổ truyền Ấn Độ, và mặc dù nó không nhất thiết sử dụng cho các vấn đề trong phòng ngủ, nó là chất xúc tác mạnh mẽ cho tất cả các loại thảo mộc khác được sử dụng trong công thức, làm cho cơ thể dễ dàng hơn để hấp thụ chúng.

Tại sao lại tốt hơn các loại thuốc khác?

Hammer of Thor ( Forex) không phải là một loại thuốc, do đó nó không mạnh như các hóa chất làm thuốc chống rối loạn chức năng. Nhưng nhờ có thành phần hoàntoaàn tự nhiên nó không gây ra bất kỳ phản ứng phụ khó chịu có thể lấy đi những niềm vui từ tình dục, và nó không hoạt động như là một phương pháp điều trị tạm thời. Nó không làm thay đổi cách hoạt động của cơ thể nhưng tăng cường, thúc đẩy người sử dụng sống một cuộc sống lành mạnh, chăm sóc sức khoẻ và thể trạng của họ. Các loại thảo mộc được sử dụng trong công thức không chỉ giúp tăng cường hiệu suất phòng ngủ, mà còn có tác dụng lên toàn thân trong một thời gian dài. Hammer of Thor có thể cũng được sử dụng như là một loại thuốc tăng cường hiệu suất trước khi tập thể dục, và những tác động của nó lên cơ thể có thể giúp một người đàn ông cảm thấy tốt hơn về mặt tổng thể.

Hiệu quả

Mục tiêu chính của Hammer of Thor là giúp đời sống tình dục trở nên tốt hơn, và nhờ sự kết hợp mạnh mẽ của các loại thảo mộc, nó có tác động từ đầu đến cuối. Bằng cách làm tăng ham muốn hơn, nó làm cho nó gần như không thể ngăn một người đàn ông ham muốn quan hệ tình dục. Lưu thông máu và dopamine tăng lên làm cho sự cương cứng kéo dài, dương vật lớn hơn và mạnh hơn nhiều. Nó cũng kéo dài thời gian giao hợp, và lên đỉnh dễ hơn, mang lại sự hài lòng cao hơn bình thường cho cả đàn ông và phụ nữ.

Mức dopamine và lưu thông máu tăng lên cũng làm tăng chức năng cơ thể trong những trường hợp khác. Dopamine được biết đến là một trong những nguồn hạnh phúc, do đó Hammer of Thor có thể làm cho đàn ông ít căng thẳng hơn, hạnh phúc hơn với cuộc sống của họ. Lưu thông máu tốt hơn làm cho não hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Hammer của Thor là một công thức toàn diện, cung cấp cả sự hài lòng trong phòng ngủ và lợi ích nói chung.

Dễ sử dụng

Hammer of Thor là một công thức uống. Tất cả những gì cần làm là uống 3-5 giọt mỗi ngày trong 5 đến 15 ngày, sau đó bạn nên dừng uống vài ngày. Sau tuần đầu tiên, ham muốn tình dục sẽ tăng và rối loạn chức năng cương cứng sẽ không còn là vấn đề nữa. Sau hai tuần, dương vật sẽ to lên, cực khoái sẽ tăng lên và năng lượng tình dục sẽ cao hơn bao giờ hết.

Việc củng cố có thể được lặp lại sau vài ngày ngừng uống, sau khi uống hai liều, hiệu lực có thể kéo dài lên đến sáu tháng!

Trải nghiệm cá nhân

„Sau khi trở về nhà, tôi không bao giờ cảm thấy muốn có quan hệ tình dục với vợ mình, làm cho cả cô ấy và tôi không vui, tôi có thể cảm thấy sự không hài lòng với cả hai chúng tôi trong đời sống. Sau khi sử dụng sản phẩm trong hai tuần, tôi đã nói với vợ tôi rằng tôi muốn quan hệ tình dục. Chúng tôi quan hệ suốt đêm, đây là khoảng thời gian tuyệt nhất kể từ khi chúng tôi kết hôn”, Sơn, 41 tuổi

„Bạn gái mới của tôi và tôi muốn quan hệ tình dục lần đầu tiên kể từ khi chúng tôi gặp nhau, tất cả đã rất ổn cho đến khi chúng tôi thực sự làm điều đó. Tôi không thể cưng cứng được. Tôi đã rất xấu hổ không dám nhìn mình trong gương. Tôi nghĩ rằng rối loạn chức năng cương cứng chỉ xảy ra với những đàn ông lớn tuổi. Sau đó, tôi đã tìm hiểu về vấn đề đó và phát hiện ra nó có thể xảy ra với đàn ông ở bất kỳ độ tuổi nào.Trong khi đọc tôi đã tìm thấy và đặt mua Hammer of Thor. Chỉ sau một tuần, tôi đã đi hẹn hò với bạn gái của tôi và xin cô ấy tha thứ. Cô ấy đã tha thứ cho tôi, chúng tôi đã ngủ với nhau và có một đêm tuyệt vời. Chúng tôi đã kết hôn và đang mong có một em bé.” Thành, 25 tuổi

„Tôi đã không quan hệ tình dục trong nhiều năm. Trong một số thời điểm, tôi không thể cương cứng. Tôi đã thử tất cả các loại thuốc có chứa ED, nhưng hầu hết chúng đều gây ra các tác dụng phụ. Thực tế là tôi sẽ không bao giờ quan hệ tình dục được một lần nữa. Sau đó, vợ tôi rằng có những biện pháp tự nhiên mà không nên gây ra các tác dụng phụ. Tôi đã quyết định đặt mua Hammer of Thor. Sau hai tuần sử dụng, tôi có thể cương cứng lần đầu tiên kể từ bảy năm. Tôi đã sử dụng nó từ đó đến giờ, vợ tôi và tôi có thể quan hệ tình dục thường xuyên!” Tuấn, 53 tuổi.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *