Green Coffee – phản hồi về Green Coffee máy tính bảng

[Total:    Average: /5]

Green Coffee – phản hồi về Green Coffee máy tính bảng

Trên thị trường các chế phẩm giảm béo, từ lâu đã không có sản phẩm nào gợi lên những cảm xúc tuyệt vời như vậy và đốt cháy hy vọng của nhiều người. Đây là Green Coffee, bạn có thể đọc tất cả mọi thứ trên Internet. Chúng tôi, mặt khác, đã tập trung vào các sự kiện và sẽ cố gắng trình bày các kết quả có thể tạo ấn tượng trong bài viết sau.

Green Coffee là gì?

Nhiều người trong chúng ta có chi phí các loại cà phê khác nhau trong cuộc sống của chúng tôi, nhưng chỉ một số ít đã thử Green Coffee. Nó có một hương vị mờ nhạt và ít hương thơm. Tuy nhiên, đây không phải là về hương vị của nó. Chúng đơn giản là các loại ngũ cốc chưa được xử lý nhiệt – sấy và hút thuốc.

Đây là lý do tại sao hạt cà phê giữ lại màu xanh tự nhiên và tất cả các đặc tính sức khỏe của chúng, điều này cũng có nghĩa là sự hiện diện của các hóa chất độc đáo. Một số trong số đó là nhạy cảm với nhiệt và phân hủy dưới ảnh hưởng của nhiệt độ, đó là lý do tại sao chúng không được chứa trong cà phê.

Đây là những chất oxy hóa chủ yếu – polyphenol, có Green Coffee chứa rất nhiều. Ngoài ra, hạt của cây này cung cấp một loạt các vitamin và khoáng chất để bảo vệ tim và mạch máu.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất từ quan điểm về chế độ ăn kiêng là axit chlorogenic, cũng viết tắt là CGA.

Axit Chlorogenic CGA – tại sao nó lại hiệu quả như vậy?

Về mặt hóa học, nó thuộc nhóm polyphenol được đề cập ở trên và là một este của quinin và axit cà phê. Hành động của nó dựa trên sự điều chỉnh của các tế bào để tương tác với một trong các hormon tuyến tụy – insulin. Theo nghiên cứu liên tục, axit chlorogenic có thể làm chậm sự bài tiết glucose vào hệ thống máu sau bữa ăn, và nó cũng làm tăng độ nhạy của tế bào đối với insulin nói trên.

Sau bữa ăn, cơ thể không rơi vào giấc ngủ và sự trao đổi chất hoạt động ở tốc độ cao. Đường đơn giản không được chuyển đổi thành mô mỡ, do đó người uống chiết xuất Green Coffee dần dần ngừng tăng cân. Làm chậm sự lắng đọng của mô mỡ vẫn có lợi cho tình trạng của các cơ quan nội tạng, đặc biệt là tim và gan. Axit clorogenic có hiệu quả ngăn chặn lắng đọng chất béo lắng đọng trong các ống dẫn gan và hệ thống thù địch của gan, ngăn ngừa sự thiếu hụt của nó.

Sự trao đổi chất kích thích bởi Green Coffee cho phép các bệnh nhân thực tế lấy các lượng calo lớn hơn, có nghĩa là chúng không phải tuân theo chế độ ăn kiêng, làm suy nhược – điều này cũng ảnh hưởng đến tình trạng của các cơ quan và bộ xương.

Ngoài ra, axit clorogenic có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và làm sạch, tối đa hóa hiệu quả của phương pháp điều trị giảm béo.

Sự bắt đầu nghiên cứu vào Green Coffee

Cà phê như một nhà máy đã là chủ đề của hàng ngàn nghiên cứu trên khắp thế giới. Green Coffee, mặt khác, đang được kiểm tra tất cả các thời gian, và các thuộc tính “giảm béo” của nó đang được đưa vào tài khoản dưới kính lúp.

Một trong những nghiên cứu đầu tiên được thực hiện bởi một nhóm các nhà khoa học Ý đã quyết định thử nghiệm tác động của axit chlorogenic trên chuột. Trong thử nghiệm này, những con chuột được cho ăn hai tuần với chiết xuất Green Coffee và chất béo trung tính, được cho là một chỉ số thích hợp của việc đồng hóa chất béo. Bộ này giúp xác định cách các hóa chất chứa trong Green Coffee ảnh hưởng đến khối lượng mô mỡ ở động vật gặm nhấm.

Kết quả hóa ra rất hứa hẹn, bởi vì trong nhóm nghiên cứu giảm 1% trọng lượng cơ thể so với nhóm chứng đã được quan sát. Điều thú vị là giảm mỡ gan và cải thiện sự trao đổi chất của tế bào đã được quan sát thấy ở chuột ăn thức ăn trộn với axit chlorogenic.

Điều này khẳng định giả thiết của các nhà nghiên cứu rằng Green Coffee đã trở thành chủ đề của nhiều thử nghiệm trong phòng thí nghiệm kể từ đó.

Chủ đề cho truyền hình

Sự phổ biến ngày càng tăng của Green Coffee trong hành lang đã khiến anh ta tự chăm sóc nó bởi Tiến sĩ Oz, người nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Nhóm nghiên cứu của ông đã thực hiện một nghiên cứu, theo Tiến sĩ Oz, để xác nhận một cách rõ ràng hiệu quả của axit chlorogenic.

Nghiên cứu liên quan đến 100 phụ nữ, một số người nhận CGA và những người khác nhận giả dược. Tất cả phụ nữ được yêu cầu không thay đổi thói quen ăn uống của họ hoặc mức độ hoạt động thể chất của họ trong quá trình thử nghiệm. Mỗi người trong số họ được cho là viết chính xác mọi thứ trong nhật ký được lưu giữ đặc biệt.

Sau vài tuần nghiên cứu, người ta thấy rằng phụ nữ dùng CGA có Weight Loss trung bình là 0,9 kg, trong khi phụ nữ dùng giả dược có Weight Loss khoảng 0,45 kg.

Bản thân Tiến sĩ Oz dường như ngạc nhiên bởi kết quả nghiên cứu tốt như vậy. Anh khuyến khích tất cả phụ nữ thừa cân sử dụng chiết xuất Green Coffee, nhưng cũng chỉ ra một số chi tiết quan trọng về việc chuẩn bị đúng. Theo ông, nó thuộc về: …

 • tìm kiếm các sản phẩm với càng nhiều CGA càng tốt trong kho,
 • chuẩn bị bỏ qua với quá nhiều chất độn và chất thay thế,
 • Chú ý đến tầm quan trọng của từ “thuần khiết” – nó thường được sử dụng trong chiến lược tiếp thị và trong trường hợp của Green Coffee giải nén nó có thể không có ý nghĩa nhiều.

Không chỉ Dr. Oz

Trong chương trình của Tiến sĩ Oz, những phát hiện đã biết đã được trình bày. Phát hiện này được thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Scranton, Hoa Kỳ, do nhà khoa học nổi tiếng thế giới Joe Vinson đứng đầu. Tám phụ nữ và tám người đàn ông đã tham gia thử nghiệm. mù đôi.

Kỹ thuật này được các nhà khoa học sử dụng rộng rãi và được đặc trưng bởi thực tế là cả nghiên cứu lẫn nghiên cứu đều không tiếp cận được thông tin quan trọng về nghiên cứu được tiến hành. Nhờ đó, họ không thể ảnh hưởng đến kết quả gián tiếp và vô thức.

Nghiên cứu này dựa trên hai liều chiết xuất Green Coffee được áp dụng cho các tình nguyện viên trong thời gian 6 tuần. Đối với một số người trong số họ là 1050mg mỗi ngày (ba lần mỗi ngày 350mg mỗi người), nhóm thứ hai nhận 350mg hai lần một ngày, nhóm thứ ba dùng giả dược. Một giả định bổ sung của nghiên cứu, như trong trường hợp của các bài kiểm tra của Tiến sĩ Oz, là tổng số bất biến của thói quen ăn uống và mức độ hoạt động thể chất giữa những người được hỏi.

Kết quả của nghiên cứu là đáng kinh ngạc, với Weight Loss trung bình là 2,02kg ở nhóm thứ nhất, 1,54kg ở nhóm thứ hai và không có sự khác biệt giữa người dùng giả dược. Nói chung, việc giảm trọng lượng cơ thể trong tất cả các đối tượng lên tới xấp xỉ. Tỷ lệ mỡ trong cơ thể giảm khoảng 16 điểm, trong khi tỷ lệ mỡ trong cơ thể thấp hơn khoảng 10,5%.

Điều đáng ghi nhớ là những kết quả này đã đạt được mà không có bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn uống hoặc hoạt động thể chất. Như Joe Vinson giải thích, Green Coffee thậm chí còn hiệu quả hơn. “Nếu việc sử dụng đúng liều chiết xuất Green Coffee được hỗ trợ bởi chế độ ăn tối ưu hóa và tăng hoạt động thể chất, chúng tôi sẽ đối mặt với Weight Loss cao hơn nhiều trong giai đoạn nghiên cứu”, nhà nghiên cứu cho biết. Ông nói thêm rằng không có hậu quả khó chịu nào của Green Coffee được ghi nhận trong quá trình quan sát.

Do đó nó có thể được kết luận rằng bổ sung này là hoàn toàn an toàn cho cơ thể con người và chuyển hóa hoàn toàn.

Thời tiết cho sức khỏe tốt

Khi nói đến việc tìm kiếm các đặc tính thân thiện với sức khỏe của bất kỳ sản phẩm nào, có lẽ không có thẩm quyền nào lớn hơn thế giới hơn người Nhật. Ảnh hưởng của CGA lên cơ thể con người quyết định điều tra nhóm nghiên cứu của các nhà khoa học do Yoshiro Kokubo từ Osaka chủ trì. Kết quả công việc của họ là một báo cáo toàn diện, trong đó chúng ta có thể đọc, trong số những thứ khác, về kết quả tuyệt vời của axit chlorogenic trong việc giảm lượng đường trong máu, ngay cả ở những người bị đái tháo đường với kháng insulin.

Nghiên cứu này đã không được bỏ qua bởi các nhà khoa học Mỹ, những người đã “thêm” vào các quy định của quá trình chuyển hóa đường để giảm nguy cơ đột quỵ và cải thiện tình trạng của tim và hệ thống máu.

Một cái gì đó từ sân sau của chúng tôi

Đối với một số người, nghiên cứu khoa học từ khắp nơi trên thế giới là không đủ – vẫn còn nhiều người ủng hộ lý thuyết âm mưu, nói về một âm mưu toàn cầu của các công ty dược phẩm muốn tống tiền bổ sung từ những người béo phì.

Tuy nhiên, hiệu quả của việc trích xuất Green Coffee có thể được nhìn thấy bằng cách theo dõi các diễn đàn Internet và các blog cá nhân, được thiết lập bởi số lượng cực tăng lên. Bất cứ ai đã từng quan tâm đến sản phẩm giảm béo phải đi xuống trong lịch sử của bà Magda, một cô gái tóc vàng vui vẻ, người đã quyết định chia sẻ những ảnh hưởng của việc lấy chiết xuất Green Coffee. Nhờ điều trị như vậy, cô đã mất 36 kg và chia sẻ quan sát của mình về việc chuẩn bị này trong một bộ phim phút.

“Con gái tôi, khi cô ấy thấy tôi gầy gò, nói:” Nhưng với bạn cây gậy! “- đó là cách Magda bắt đầu câu chuyện của Green Coffee. Các hiệu ứng rõ ràng của việc điều trị khiến những phụ nữ khác xung quanh Magda quan tâm đến tính đặc thù này: mẹ chồng, mẹ chồng và bạn bè Khi cô thừa nhận, họ cũng có vấn đề với cân nặng thêm, đã gây ra nhiều tình huống khó chịu trong cuộc sống của họ.

Cần lưu ý rằng việc điều trị của bà Magda được tiến hành dưới sự giám sát của một bác sĩ gia đình, người đã đề xuất đúng mức tăng tần suất khám sức khỏe định kỳ. Bằng cách này, anh muốn xem tốc độ nhanh như vậy của Weight Loss không có tác động tiêu cực đến sức khỏe của bà Magda hay không. Kết quả hóa ra là hoàn hảo mỗi lần. “Tôi không có bất kỳ tác dụng phụ, tôi không bị bệnh, tôi sắc nét và tôi không có bất kỳ vấn đề giấc ngủ” – đó là ý kiến của Magda đó là một lợi thế của việc chiết xuất trà xanh.

Ngoài những cân bị mất, món lớn nhất có vẻ là thiếu sự thèm ăn cho đồ ngọt, đường và thức ăn nhanh.

“Anh ấy cảm thấy tự tin hơn, sự xuất hiện trong gương, những kích thước nhỏ hơn. Ai đó nói: Nhưng bạn đã giảm cân, nó thật tuyệt,” Magda tóm tắt suy nghĩ của mình.

Axit Chlorogenic – Tóm tắt

Có tính đến tất cả các kết quả trên, rõ ràng là axit chlorogenic có tính chất độc đáo. Ông sẽ chịu trách nhiệm, liên quan đến nhau, vì: …

 • kiểm soát mức đường huyết,
 • quy định hấp thu carbohydrate,
 • phòng ngừa lắng đọng carbohydrate dưới dạng chất béo,
 • Giải độc cơ thể,
 • đốt cháy chất béo,
 • bảo vệ chống lại các gốc tự do,
 • làm chậm quá trình lão hóa,
 • giảm cân,
 • phòng ngừa tắc nghẽn,
 • tăng cường hệ miễn dịch.

Điều đáng ghi nhớ là axit chlorogenic chỉ là một trong nhiều chất có trong Green Coffee. Điều gì là đáng biết về các thành phần khác?

Sức mạnh của các thành phần hoạt tính sinh học

Green Coffee cũng chứa diterpenes – các hợp chất bọc trong vinh quang xấu do tăng nhẹ cholesterol trong máu. Nhưng sự hiện diện của chúng cũng có tác động tích cực đến cơ thể, điều này chắc chắn hướng sự cân bằng một cách tích cực.

Một trong những hợp chất này, caffestol, kích hoạt một enzyme gọi là S-transferase, chịu trách nhiệm cho sự phân hủy nhanh chóng của xenobiotics, một chất hóa học không phải do cơ thể con người tạo ra. Ngoài ra, caffeine và kahweol bảo vệ tế bào khỏi tác động của các chất gây ung thư bằng cách kích hoạt các enzym ghép đặc biệt.

Cà phê cũng là một nguồn vitamin PP vô giá – một phần của chiết xuất Green Coffee có thể đáp ứng tới 10% nhu cầu hàng ngày cho hợp chất này. Và điều này là cực kỳ cần thiết cho công việc hiệu quả của toàn bộ cơ thể – câu trả lời m. trong số những người khác cho chức năng não bình thường, tham gia sinh tổng hợp cortisol, thyroxine và insulin.

Green Coffee không chỉ dành cho Weight Loss

Trích xuất Green Coffee, như bạn có thể đọc trong bài viết này, rất hữu ích không chỉ như một trợ giúp giảm béo. Nó có tác dụng tích cực đối với nhiều bệnh, đã được chứng minh bằng nghiên cứu được thực hiện trên một nhóm hơn 125 nghìn người.

Nó đã được chứng minh rằng uống thường xuyên của Green Coffee có hiệu quả làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại II ở cả phụ nữ và nam giới. Cho đến nay, nó là một bí ẩn mà các thành phần của Green Coffee có thể chịu trách nhiệm cho quá trình này, nhưng người ta tin rằng axit chlorogenic, cũng như caffeine, đã được đề cập, đóng một vai trò quan trọng ở đây. Cơ chế hoạt động có thể tăng gấp đôi: trà xanh làm tăng tốc độ chuyển hóa glucose hoặc tăng khả năng dung nạp insulin.

Một giải pháp phân tử thú vị cho câu đố này được trình bày bởi các nhà khoa học từ Đại học California ở Los Angeles, người đã kết luận rằng Green Coffee làm tăng mức độ của một trong các protein liên kết các hormon giới tính. Tăng sản xuất của nó điều chỉnh nồng độ của m. trong số những người khác testosterone và estrogen, có liên quan đến sự phát triển của bệnh tiểu đường loại II.

Green Coffee cũng đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc các loại ung thư khác nhau, bao gồm cả núm vú và ung thư ruột già. Nguồn gốc của hoạt động này có lẽ là các diterpenes nói trên, nó ức chế sự ảnh hưởng của các yếu tố gây ung thư lên các tế bào của sinh vật. Trong trường hợp ung thư đại trực tràng, tăng nhu động ruột do Green Coffee cũng đóng một vai trò quan trọng.

Tóm lược

Cà phê nợ phổ biến của nó chủ yếu là hương vị và chất lượng kích thích của nó. Hóa ra, tuy nhiên, một số giống của nó có giá trị uống vì các lý do khác – đây là trường hợp với Green Coffee. Trong mỗi hạt của nó có một loại phòng thí nghiệm sinh hóa, các yếu tố trong đó hài hòa chặt chẽ, gây ra tác động tích cực trong toàn bộ cơ thể.

Green Coffee chắc chắn là một trong những sản phẩm giảm béo tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Hiệu quả của loại điều trị Weight Loss này, được xác nhận bởi nhiều nghiên cứu và ý kiến chuyên gia, là lý do khiến ngày càng nhiều người chọn loại điều trị Weight Loss này. Điều đáng chú ý là loại liệu pháp này, ngoài việc giảm cân, cũng sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể và hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm giải nén Green Coffee, bạn nên tin tưởng những nhà sản xuất tốt nhất. Một sự chuẩn bị từ một nguồn không chắc chắn có thể chứa một lượng nhỏ hơn nhiều thành phần có lợi hơn so với tuyên bố trên bao bì, do đó, hiệu quả của một điều trị giảm béo sẽ không được tốt. Vì vậy, nó không phải là giá trị để lộ mình để mất tiền và thất vọng mong đợi tại các chi phí của một mức giá thấp hơn.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*