GenBrain – giá cả, nơi để mua, bản gốc

[Total:    Average: /5]

Genbrain là gì?

Calling bản thân số một tăng cường bổ sung nhận thức, Genbrain được thiết kế để giúp bạn thực hiện đặc biệt tốt khi bạn cần nó nhất. Trang web này liệt kê rằng nó có thể cung cấp một tăng về trí thông minh và năng suất, cũng như tăng cường tập trung và bộ nhớ sử dụng những gì nó mô tả như 100 phần trăm thành phần hoàn toàn tự nhiên.

Đòi đã bán được hơn 14 triệu chai, các tiểu bang nhà sản xuất rằng Genbrain tăng tốc độ xử lý và chức năng não khỏe mạnh mà không sử dụng bất kỳ GMO, gluten hoặc caffeine. Họ cũng nói rằng công thức được sử dụng trong sản phẩm là cực kỳ an toàn và bảo vệ của não.

Genbrain được mô tả như một tập trung cao độ nootropic công thức trên trang web, với tuyên bố rằng nó thực sự có thể “tăng sức mạnh” của dẫn truyền thần kinh trong não của bạn. Hãy ngắn gọn hãy nhìn vào những gì bổ sung nootropic là, và làm thế nào họ thường làm việc trong tâm trí để mang lại lợi ích tương tự như những mô tả ở trên.

Hiểu Nootropic bổ sung

Nootropic bổ sung như Genbrain đã được trên thị trường trong nhiều năm nay, và mặc dù có rất nhiều loại khác nhau trong danh mục bao quát, thuật ngữ thực sự áp dụng cho bất kỳ công thức mà tuyên bố để tăng cường chức năng nhận thức một cách nào đó. Làm thế nào để họ kéo nó ra khỏi? Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta phải có một cái nhìn vào bên trong lúc đầu óc của chúng ta.

Đối với tất cả các tiến bộ khoa học hiện đại trong những năm gần đây, bộ não con người vẫn là một trong những kỳ phức tạp và bí ẩn nhất của thế giới tự nhiên. Trong thực tế, những gì chúng ta biết chỉ gãi bề mặt của những gì đang thực sự xảy ra trên một cơ sở hàng ngày để làm cho bạn biết bạn là ai.

Chúng tôi biết rằng có bao nhiêu là 100 tỷ tế bào thần kinh trong tâm trí, mà chúng tôi gọi là tế bào thần kinh. Chúng tôi cũng biết rằng các tế bào này có khả năng kỳ diệu để giao tiếp với nhau. Các làm này sử dụng tín hiệu điện hóa chúng ta gọi là dẫn truyền thần kinh.

Mặc dù “làm thế nào” có xu hướng khác nhau từ thương hiệu đến thương hiệu, nootropics trong tuyên bố chung để thay đổi hoặc tăng thêm như thế nào những tín hiệu xử. Có lẽ con đường trực tiếp nhất để tìm hiểu cách Genbrain thể ảnh hưởng đến tâm trí sẽ có một cái nhìn sâu hơn về các thành phần của nó để xác định những gì họ đã được chứng minh để làm gì khi tiêu thụ bằng miệng. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ làm việc đó.

Genbrain Thành phần & amp; Tác dụng phụ tiềm năng

Trên trang web của sản phẩm, chúng tôi chỉ ra rằng nó bao gồm bốn thành phần chính: bacopa monnieri, Vinpocetine tự nhiên, ginkgo biloba, và acetyl L-carnitine . Chúng tôi đã cố gắng để tiếp cận với những dịch vụ khách hàng để xác nhận rằng đây là một danh sách đầy đủ, nhưng nói chuyện với ba đại lý khác nhau, một nói với chúng tôi rằng đó là công thức hoàn chỉnh, ai nói với chúng ta rằng đó không phải và sau đó hướng dẫn chúng đến một trang web cho một sản phẩm khác. Thứ ba nói rằng chúng tôi cần phải có một tài khoản để có thắc mắc trả lời.

Cuối cùng, chúng tôi đã không được cung cấp với một câu trả lời dứt khoát, cũng không phải là một trong các đại lý có thể cung cấp cho chúng tôi bất cứ cái nhìn sâu sắc vào các số liệu nồng độ của các thành phần. Nếu không có những mảnh quan trọng của thông tin, chúng ta không thể hoàn toàn chính xác và đánh giá hiệu quả của Genbrain, cũng không phải chúng ta có thể giải thích cho tất cả các tác dụng phụ tiềm năng mà có thể nảy sinh khi sử dụng nó.

Dựa trên những gì các nguồn như WebMD, Examine.com và Mayo Clinic có thẩm quyền có thể nói về bốn chất, tuy nhiên, ba trong số họ làm hiển thị một số bằng chứng để hỗ trợ chức năng tâm thần:

 • Bacopa monnieri: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống 300 mg chiết xuất bacopa hàng ngày có thể có một số biện pháp tác động vào bộ nhớ và tốc độ suy nghĩ trong khỏe mạnh trưởng thành, già
 • .

 • Ginkgo biloba: Ginkgo đã được chứng minh để có thể hơi cải thiện trí nhớ, tốc độ suy nghĩ, và sự chú ý ở người lớn khỏe mạnh khi chụp ở liều 120-240 mg mỗi ngày
 • .

 • L-carnitine: chất này đã được chứng minh để cải thiện tiềm vấn đề bộ nhớ ở người già khi chụp ở liều 1500-2000 mg hàng ngày

.

Trong khi một số điểm dữ liệu để Vinpocetine là có khả năng mang lại lợi ích cho bộ nhớ là tốt, WebMD liệt kê rằng hiện nay là không đủ bằng chứng xác minh khiếu nại. Đó là lạc quan rằng tất cả bốn trong số những thành phần được gắn với lợi ích bộ nhớ, nhưng ngoài đó, không ai trong số các nguồn trên liệt kê bất kỳ kết nối đến một sự thúc đẩy trí thông minh tổng thể hoặc năng suất.

Quảng cáo

Ngoài ra, không biết làm thế nào số liều lượng sử dụng trong Genbrain thẳng hàng với các kết quả báo cáo trên, chúng ta không thể nói rằng bạn sẽ trải nghiệm một trong các hiệu ứng tương tự từ việc sử dụng sản phẩm cho mình. Xét về tác dụng phụ bất lợi, may mắn không có gì nghiêm trọng được thể hiện bằng một trong các nguồn trên, mặc dù một vài tác dụng phụ nhỏ là, bao gồm:

 • Bacopa:. Tăng nhu động ruột, đau bụng, buồn nôn, khô miệng, mệt mỏi và
 • Ginkgo: đau bụng, nhức đầu, chóng mặt, táo bón, nhịp tim mạnh mẽ, và dị ứng phản ứng da s
 • .

 • L-carnitine: đau bụng, buồn nôn, ói mửa, và bồn chồn. Nó có thể gây ra một “tanh” mùi của nước tiểu, hơi thở, và mồ hôi.
 • Vinpocetine:. Đau bụng, buồn nôn, rối loạn giấc ngủ, nhức đầu, chóng mặt, căng thẳng, và đỏ bừng trên khuôn mặt

Không liều ngưỡng đã được báo cáo bởi WebMD hoặc Examine.com như khi những hiệu ứng này ngày càng trở nên có khả năng, nhưng nhìn thấy như chúng tôi không có số lượng tập trung công thức phân biệt, bạn có thể muốn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng này (hoặc bất kỳ ) bổ sung cho lần đầu tiên.

Genbrain giá & amp; Chính sách trả lại

Theo văn bản này, Genbrain đã có sẵn độc quyền thông qua nhà sản xuất trực tuyến. Nó được bán trong ba gói chính:

 • Độc thân chai: $ 49.99 + $ 9,95 Phí vận chuyển & amp; $ 10 mail giảm giá
 • Ba chai: $ 129.00 + miễn phí vận chuyển & amp; $ 30 mail giảm giá
 • Năm chai: $ 198.00 + miễn phí vận chuyển $ 50 mail giảm giá

Bất kể gói bạn chọn, bạn cũng sẽ nhận được một khoản tín dụng cửa hàng $ 15 với mua hàng của bạn. Các thuật ngữ cũng đặt ra rằng mỗi lệnh đi kèm với 60 ngày trở lại tiền bảo lãnh, trừ vận chuyển và lệ phí xử lý. Bạn cũng sẽ được yêu cầu phải trả bất kỳ khoản phí bổ sung để có được những sản phẩm lại cho nhà sản xuất. Để bắt đầu quay trở lại, bạn sẽ cần phải tiếp cận với dịch vụ khách hàng tại …

Mua Một Nootropic Bổ sung Tương tự như Genbrain

Như chúng ta đã đề cập trước đây về, có một loạt các chất bổ sung nootropic sẵn trực tuyến ngày hôm nay. Tại Highya, chúng tôi đã đưa tin về hàng trăm trong số họ trong những năm qua, và kết quả là, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đóng đinh xuống một quá trình rắn để xác định cái nào có giá trị thời gian của bạn, và không. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nootropic hiệu quả, hãy làm theo các bước đơn giản:

1. Quyết định những gì bạn thực sự cần.

Nếu bạn giống như nhiều người khác, bạn có thể tìm ra một bổ sung nootropic bởi vì bạn cảm thấy rằng bạn không thể có được tất cả mọi thứ được thực hiện vào ban ngày mà bạn cần. Trong cuộc sống ngày càng bận rộn của chúng ta, nó có thể là tất cả quá dễ dàng để cảm nhận theo cách này, và làm cho sản phẩm mà thực hiện lời hứa của tăng áp lực tinh thần của bạn một viễn cảnh rất thú vị thực sự.

Trong khi các sản phẩm này có thể giúp đỡ trong một số trường hợp, có một số điều bạn có thể thử trước khi phải dùng đến các sản phẩm bên ngoài là tốt.

2. Nghĩ nghiêm túc về Claims cốt lõi của một sản phẩm.

Thông thường chúng ta có thể tìm thấy một sản phẩm mà có vẻ thú vị và ngay lập tức có được vui mừng về tiềm năng của mình mà không cần đầu tiên tham gia một bước trở lại và hợp lý giải nén tuyên bố của mình. Nếu thông tin thành phần được cung cấp, hãy chắc chắn kiểm tra nguồn có thẩm quyền như WebMD và Examine.com để xem những gì họ có thể nói về các chất được sử dụng.

Nếu những tuyên bố âm thanh quá tốt là đúng, và không có thông tin thành phần được liệt kê bất cứ điều gì, hãy cẩn thận; các loại sản phẩm không được đánh giá bởi FDA cho hiệu quả của họ trước khi bước vào thị trường.

3. Biết tất cả các chi tiết trước khi bước vào trong thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Dựa trên kinh nghiệm trước đây của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều sản phẩm tương tự để Genbrain chương trình tính năng autoship rằng có thể bạn sẽ chỉ chi một số tiền lớn nếu bạn không cẩn thận. Nhiều người trong số độc giả của chúng tôi cũng đã lên tiếng về chính sách trở lại gây nhầm lẫn hoặc hạn chế, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả những chi tiết này xuống trước khi ủy thác một thương hiệu cụ thể với đồng tiền mồ hôi của bạn.

The Bottom Line: Liệu Genbrain hiệu lực

?

Dựa trên tất cả những gì chúng tôi đã học được về Genbrain, bạn có thể thực sự mong đợi nó để cung cấp tăng cường năng suất, bộ nhớ, sự chú ý, và trí thông minh nói chung?

Như chúng ta đã học được ở trên, bốn thành phần khẳng định trong công thức của sản phẩm làm hiển thị một số liên kết để cải thiện trí nhớ làm việc ở người lớn tuổi, mặc dù không có một lượng tập trung được cung cấp, cũng không phải là chúng tôi có thể xác nhận rằng đây là những thành phần duy nhất trong sử dụng trong công thức. Họ cũng không liên quan đến tăng trí thông minh hay năng suất nói chung.

Có dường như không có bất kỳ chương trình thử nghiệm hoặc autoship miễn phí tại chỗ với Genbrain, mà là một cộng rất thực tế, nhưng khi người tiêu dùng chúng ta, chúng tôi vẫn muốn được do dự để thực hiện mua hàng mà không cần biết nhiều hơn về các thành phần , cũng như bao nhiêu mỗi được bao gồm. Chúng tôi cảm thấy rằng một bước đầu tiên tốt hơn có thể nói chuyện với bác sĩ của bạn trực tiếp về các vấn đề của bạn. Họ có khả năng sẽ có thể đề nghị một giải pháp mà hoạt động tốt cho bạn trong ru dài

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.