Fito Spray – ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Trong năm 2014, thị trường sắc đẹp đã khuấy lên một Fito mới Phun cho giảm cân (FitoSpray). Điều gì thực sự không có nghĩa là? Nó hoạt động trên cơ thể? ý kiến ​​của những người thực sự về nó và cho dù đó là an toàn cho sức khỏe là gì?

một Fito Spray là gì: Mô tả sản phẩm Fito Phun

Fito Phun chai trong suốt với khối lượng chất lỏng 30 ml, mà khi phun trong miệng “tăng cân thêm biến mất”, mặc dù Hoa bao bì rằng công cụ này – một miệng hoa xịt chung với một dễ chịu, làm mới hương vị. Thực tế này được hầu hết người tiêu dùng mong muốn giảm cân, là khó hiểu: như hương vị thông thường có thể giúp trong cuộc chiến chống thừa cân nặng

?

Các nhà sản xuất khẳng định rằng sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, được sử dụng trong các chất bổ sung, cà phê và trà để giảm cân. Công thức này làm rối trí nhiều người tiêu dùng những người muốn thoát khỏi thêm vài cân. Trong thực tế, người ta tin rằng các hành động của phun chủ yếu nhằm mục đích hỗ trợ cho việc khắc phục những cảm xúc mạnh mẽ của đói, đặc biệt là vào buổi tối.

Theo hướng dẫn, sản phẩm được khuyến khích mỗi khi bạn có chú ý bắt đầu “ngậm trong dạ dày” để lấy lại đầy đủ sự thèm ăn hoặc ít nhất là giảm kích thước của các phần tiêu thụ. Tuy nhiên, để giảm cân, phun nhiều lần trong ngày một chất lỏng có hương vị vào miệng, trong khi không tôn trọng chế độ dinh dưỡng và tập thể dục thất bại.

Fito Spray được tiếp thị như một chất làm sạch miệng, giúp kiềm chế sự thèm ăn của bạn

Nhưng những gì bên trong Fito Phun?

Các thành phần của Fito Xịt bao gồm các thành phần sau:

  • cà phê xanh tăng tốc sự trao đổi chất trong cơ thể, thu hồi nước và làm tăng sức sống;
  • Goji berries cải thiện hệ thống miễn dịch, giảm cholesterol, rõ ràng các mạch máu từ mảng cholesterol;
  • Garcinia cambogia – hiệu quả đốt chất béo làm giảm sự thèm ăn;
  • tinh dầu bạc hà và bạc hà có lợi cho hệ tim mạch, có tác dụng bổ chung trên toàn bộ cơ thể, cung cấp cho sự tươi mát hơi thở;
  • axit citric – bình thường hóa sự cân bằng axit-kiềm của đường tiêu hóa, cải thiện tiêu hóa, tăng tốc độ loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể;
  • xoài và acai berry hỗ trợ cơ thể trong giai điệu và giúp đỡ để mất cảm giác ngon miệng.

Có bất kỳ chống chỉ định với việc sử dụng các chất bổ sung Fito Phun

Các nhà sản xuất khẳng định rằng Fito Spray được làm từ chất tự nhiên, do đó, một chống chỉ định có thể chỉ là một phản ứng dị ứng với một thành phần đặc biệt trong thành phần của nó.

Nhưng tôi cần nói thêm rằng việc bổ sung không nên được thực hiện như một thần dược trong việc thoát khỏi trọng lượng dư thừa và sử dụng nó mỗi khi cảm giác đói. Lạm dụng Fito Spray có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, gây biếng ăn hoặc ăn vô độ.

ý kiến ​​của bác sĩ về tác động của Fito Spray trong quá trình giảm cân

Nhiều chuyên gia có đủ thời gian để theo dõi mối liên hệ giữa việc bổ sung và mất chất béo bệnh nhân của họ. Đó là những gì họ nói về nó:

ý kiến ​​của người mua sản

Trong web mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau về Fito Spray. Một kết luận – không nên được coi là một công cụ sáng tạo như cây đũa thần, ngay lập tức thoát khỏi trọng lượng dư thừa. Than ôi, một công cụ như vậy vẫn chưa được phát minh. Các trọng lượng thừa thường là kết quả của các vấn đề nội bộ của cơ thể (hệ thống nội tiết), lối sống ít vận động và quá nhiều, không kiểm soát được cảm giác ngon miệng. Fito Spray nên được xem như bổ sung, phương tiện phụ trợ giúp để kiểm soát cơn đói quá mức. Tất cả cùng nhau:. Dinh dưỡng hợp lý, chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục và Fito Spray sẽ giúp đỡ trong cuộc đấu tranh cho bình thường hóa trọng lượng

Tên tôi là Catherine, tôi 33 tuổi, có giáo dục đại học và giáo dục không đầy đủ cao hơn trên một đặc sản nhà tâm lý học, tôi học vắng mặt. Cô đã kết hôn và có hai cô con gái xinh đẹp.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.