Fish XXL – Đánh giá và giá cả. Đánh bắt cá

[Total:    Average: /5]

Tất cả hoan nghênh! Tên tôi là Andrew. Kể từ thời thơ ấu của tôi, tôi sống bên sông, thường cậu bé, chúng tôi đi câu cá. Toli chúng ta còn trẻ, cho dù môi trường là một chút khác nhau, nhưng trong mắt em tôi bắt có vẻ khó khăn.

Với tuổi tác, mong muốn nhận được đánh bắt lớn không được dập tắt, nhưng một số nỗ lực của tôi có thể không phải lúc nào được gọi là thành công.

Tôi sống ở thành phố Lipetsk Ngân hàng của sông Voronezh, trong kinh nghiệm của tôi, những gì một nắm bắt tốt bạn có thể nhận được vào lúc bình minh, vì vậy chuẩn bị, bằng cách này, không thiết bị giá rẻ, tôi đặt chuông cho 04:00 và đi ngủ.

Bật gọi tôi nhảy lên, thu thập và đi ra sông. Sau một vài phôi, trồng mồi, tôi bắt đầu đi theo vết cắn, nhưng một tiếng đồng hồ trôi qua và tự hào về một nắm bắt tốt, tôi không thể. Tôi bắt gặp một vài skimmers nhỏ, con mèo chính nó là không đủ. Trở lại với không có gì tôi muốn, và sau đó tôi nhận thấy phía bên phải của tôi một khoảng cách nhỏ một ngư dân bắt được một con cá khá lớn.

Tôi không thể chịu đựng được và quyết định đến tự hỏi điều gì mồi ông đang sử dụng. Hóa ra, ông đã bị bắt ở giun bình thường, và giải quyết nó không phải là để nói rằng đã có một số xuất sắc. Michael, ông đã phát biểu tại một bí quyết để câu cá thành công của bạn.

Vào ngày này, ngay cả với đánh bắt ít ỏi của tôi, tôi trở về nhà rất phấn khởi, bởi vì bây giờ tôi đã nhận thức được sự bí mật. Nếu không có suy nghĩ, tôi bắt đầu tích cực tìm kiếm thông tin trên Internet và rất nhanh chóng tìm thấy một trang web phù hợp, nơi chính xác là thông tin về hoạt phun Cá XXL, mà tôi trên sông cho thấy Michael.

Bật trang web chính thức cung cấp hương vị với nhiều loại cá khác nhau. Về bảo đảm phát triển, sản lượng đánh bắt phải trên ba lần khi so sánh với cá mà không cần dùng một activator.

Trực tiếp trên trang web này, bạn có thể đặt hàng hoặc nhận được lời khuyên, mà tôi mất. Và cuối cùng, một lọ nhỏ trong tay của tôi và tôi tự tin vào khả năng của mình một lần nữa đi đến một nơi yêu thích để thử nó ra.

Đảm Bảo của các nhà sản xuất đã được đáp ứng đầy đủ, những con cá thực sự bắt đầu cắn khó, tôi quản lý để nắm bắt nhiều hơn tôi mong đợi, để đi xa và tìm kiếm hứa hẹn điểm câu cá tôi đã có.

Tôi bắt gặp thành công ở một nơi, vì vết cắn không dừng lại, và thay đổi vị trí của họ chẳng có nghĩa gì.

Đáng chú ý, activator phun này không chỉ khuyến khích cá để tiếp cận mồi, nhưng làm cho nó hoạt động nhiều hơn, ngay cả trong nước lạnh vào mùa đông, những gì chúng ta có thể nói về mùa hè.

Ngay cả nằm ở khoảng cách đủ từ lỗ cá, cảm thấy một mùi thơm dễ chịu, đi càng nhanh càng tốt để lợi nhuận bởi một mồi ngon.

Nhưng hãy cẩn thận không đi về về những trò gian lận mà cố gắng để bán giả ngay cả ở một mức giá thấp hơn. Mua một giả, bạn sẽ chỉ mất tiền và ngủ ghép chung với lọ mùi hôi với một chất lỏng kỳ lạ.

Chỉ trang web chính thức có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Những gì tôi đã thấy.

Nhờ một mẹo từ Michael, tôi đánh giá cao để có thể đánh giá cao vẻ đẹp của cá mùa hè, và những gì bạn đề nghị.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.