[Total:    Average: /5]

Xin chào, hôm nay chúng tôi sẽ thảo luận về một vấn đề rất phổ biến – dương vật nhỏ. Để giải quyết nó được gọi là gel cho penis enlargement các Erogen X, đã giành được một danh tiếng tốt trong số người mua. Nói về các thuộc tính của các mặt hàng mới, và chia sẻ một số ý kiến ​​thực về nó.

“Kích thước không quan trọng” – nhiều người tin. Tuy nhiên, nó có! Nói về một vấn đề không thể giải quyết, vì vậy hãy thử để giải quyết nó bản thân, sử dụng phương pháp “màu xám”. Với việc giới thiệu thị trường của gel mới, bạn có thể mà không cần chi phí nặng để phóng to dương vật, cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục, đạt được niềm tin vào bản thân.

Trên tab “Content” bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin có sẵn trong Internet. ý kiến ​​về kem của Erogen X cho kích thước dương vật, đọc đến cuối bài viết.

Nội dung của tổng quan

Hội chứng của “thành viên nhỏ” – tại sao?

Khoảng 60% dân số nam không hài lòng với kích thước của bộ phận sinh dục của mình. Một số vấn đề là có thật, và người kia nó phát minh bản thân. Trong bối cảnh tình trạng bất ổn, nam giới thường gặp khó khăn có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và các mối quan hệ. bạn đồng hành trung thành của nó: cô lập, trầm cảm, và rối loạn chức năng tình dục. Theo thời gian, sàn nhà xuất hiện không sẵn sàng mạnh mẽ để giao tiếp với phụ nữ, là sự phát triển của khu phức hợp khác nhau.

tiêu chuẩn thông thường, có thể được dựa vào để biết dương vật bình thường hay không – không tồn tại. Nhưng nhân dân, chiều dài nhỏ hơn 13 cm, được coi là nhỏ. Những lý do có thể dẫn đến tình trạng này một vài ví dụ:

 • cryptorchidism;
 • vô chính phủ;
 • nhiễm trùng của tinh hoàn;
 • chấn thương hoặc vùng chậu khối u;
 • bệnh của tuyến yên;
 • bệnh tiểu đường.

Mặc dù thực tế rằng có một số điều kiện và bất thường có thể dẫn đến giảm các thành viên, nhiều người đàn ông hoàn toàn khỏe mạnh. Trong trường hợp này, để giúp giải quyết vấn đề của kem gel Erogen X. Nó sẽ cho phép để đạt được độ dài mong muốn, tăng ham muốn tình dục và nâng cao chất lượng quan hệ tình dục.

Sự mới lạ sẽ cho phép sau khi lần đầu tiên cảm nhận được hiệu quả, tăng khung cảnh thiên nhiên. Nó có thể được gọi là một bổ sung chung chung, mà không có chất tương tự. Những người đàn ông đã trải qua nó đã có thể cải thiện khả năng của mình trong điều kiện thân mật, cũng như để cải thiện cương cứng và ham muốn tình dục.

Các kem Erogen X cho kích thước dương vật sản

Erogen X được thiết kế dành cho nam giới, không hài lòng với “công cụ” của họ. Ưu điểm của nó là thành phần của nó, kết quả nhanh chóng sau khi sử dụng và không có tác dụng phụ. Sử dụng gel, nó trở thành có thể làm tăng đáng kể tình dục để tăng tiềm năng và ham muốn tình dục. Công cụ này thời gian gần đây đã xuất hiện trên thị trường, nhưng nó đã có ý kiến ​​tốt trên các diễn đàn.

Novelty là một lựa chọn tốt để phẫu thuật, liệu pháp hormon và các phương pháp khác mà gây ra nguy cơ sức khỏe. Nó đảm bảo sự tăng trưởng nhanh, có được cảm giác mới và sống động trên giường. Ai thấy Erogen X:

 • kích thước nhỏ của các thành viên;
 • Xuất tinh sớm;
 • giảm ham muốn;
 • một cương cứng yếu.

Sử dụng mới, có thể trong một thời gian ngắn để giải quyết tất cả các vấn đề của cuộc sống tình dục, để nhận được nhiều nhất từ ​​quan hệ tình dục. Các xét nghiệm tại các bệnh viện cho thấy các thành phần của bổ sung là chất kích thích tự nhiên. Vì vậy, nó không gây dị ứng và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Công cụ này có tác dụng tích lũy, trong đó có tiếp tục sử dụng, bạn có thể nhận thấy rằng dương vật là dài hơn và lớn hơn đường kính.

Theo 86% các trường hợp, các Erogen X mang lại kết quả của sự tăng dương vật.

Thành phần Erogen X

Kem-gel Erogen X cho kích thước dương vật phong phú về các yếu tố tích cực, mà cùng nhau tạo ra một công thức mạnh cho trọng nam. là gì:

 • Edelweiss tế bào gốc thực vật kích hoạt phân chia tế bào, “kéo” các mô cương dương, đem lại cho họ một hoàn toàn đầy máu khi bị kích thích.
 • Các chiết xuất của hạt dẻ ngựa làm tăng lưu lượng máu đến các cơ quan vùng chậu, dẫn đến tăng trưởng tế bào bình thường, do đó làm tăng “thiết bị” trong kích thước.
 • Tinh dầu quế và gừng để tăng ham muốn tình dục.
 • Arginine – tăng nồng độ testosterone và cải thiện chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục

.

Hướng dẫn Cách sử dụng Erogen X

Để có được hiệu quả tối đa từ Erogen X, nó phải được áp dụng hàng ngày trong 30 ngày. Kết quả đầu tiên sẽ được hiển thị sớm hơn nhiều.

 1. Áp dụng trên dương vật thư giãn dọc theo toàn bộ chiều dài;
 2. xoa cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

Bạn nên sử dụng bổ sung 20 phút trước khi quan hệ tình dục với dự kiến. Hiệu quả sẽ được chú ý ngay lập tức, dương vật sẽ tăng trưởng 1-1,5 cm sẽ làm tăng sự cương cứng sẽ kéo dài quan hệ tình dục. Hiệu quả của gel có thể được ghi nhận sau 1 tháng. Nếu cần khóa học có thể được lặp lại sau 4 tuần. quan sát lâm sàng cho thấy sau khi sử dụng, các thành viên được tăng lên 5 -. 7 inch

Properties Erogen X

Các yếu tố của các thành phần của kem gel Erogen X cung cấp cho động lực cho sự lưu thông máu trong các cơ quan vùng chậu, thống nhất tăng chiều dài và đường kính của dương vật. Với kích thước ứng dụng thường xuyên sẽ tăng 30-35%. Dưới đây là những ảnh hưởng sẽ được khi sử dụng kem:

 • tăng độ dài;
 • tăng mức testosterone;
 • sẽ trở lại bình thường dòng chảy của máu;
 • tăng tiềm năng và ham muốn tình dục;
 • như quan hệ tình dục trở nên dài hơn;
 • loại trừ xuất tinh sớm.

Do tính chất của Erogen X, mọi người sẽ quên đi phức của họ, và sẽ trở lại sự tự tin của bạn.

Ưu Erogen X

Erogen X là chưa từng có trong phân khúc giá của nó. Không giống như các phương pháp khác, công cụ này có một số lợi thế mà sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Chúng bao gồm:

 • hành động nhanh chóng -. Bạn có thể nhận thấy sau 5 phút sau khi ứng dụng
 • dễ sử dụng;
 • thành phần tự nhiên, việc thiếu “hóa học”;
 • an ninh đầy đủ;
 • bất kỳ độ tuổi;
 • giá cả phải chăng;
 • chất lượng tốt.

ý kiến ​​về kem gel Erogen X

Trên các diễn đàn của những người đàn ông tôi gặp một tiếp nhận khá nồng nhiệt của một sự mới lạ, xét xử của những ý kiến ​​thực về Erogen X. Dưới đây là hữu ích nhất trong số họ:

Tôi đã luôn luôn có vấn đề với lòng tự trọng trong thời thơ ấu. Tôi không có may mắn với *** và tôi rất nhút nhát về nó. Khi tất cả bạn bè của tôi đã có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, tôi vì vấn đề của tôi thậm chí còn không muốn gặp cô gái. Tôi cố gắng thuốc mỡ khác nhau, nhưng không giúp, trong khi tại nơi làm việc tôi không tư vấn cho X. Erogen Tôi ngập ngừng lúc đầu, nhưng sau đó đã quyết định đặt hàng. Tôi đã không nhìn, gel thực sự tăng bối rối của tôi và đã làm ngược lại với phẩm giá của mình. Rất hài lòng với kết quả. Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ về nó. Nhưng bằng cách nào đó trong bồn tắm với bạn bè tôi nhận ra rằng tôi muốn tăng nó. Các chàng trai bắt đầu nói đùa về kích thước của tôi và tôi cảm thấy rất xấu hổ mà tôi không quan tâm nhiều đến nó. Với bạn gái mới của tôi là tình cảnh tương tự, cô vô tình nói rằng tinh ranh của tôi là cái như vậy. Tôi bắt đầu để sửa chữa tình hình và mua tất cả các loại chất bổ sung – không muốn hành động. Sau nhiều nỗ lực chồng của em gái tôi khuyên tôi kem gel Erogen X. Tôi muốn nói – công cụ thực sự làm việc! Có giá trị và không thể mang lại bất kỳ một để đạt cực khoái, bất kể như thế nào cố gắng. Từ bổ sung khác nhau kết quả là zero. Hãy nhớ để làm việc với những người đàn ông đã thảo luận chủ đề này và một nói về điều này, và không cần suy nghĩ, tôi quyết định để có một cơ hội và trật tự. Sau khóa học, tôi đã rất nhiều thay đổi, và quan trọng nhất, bây giờ tôi đã tất cả hóa ra tốt. Bằng cách này, tôi nghĩ rằng nó sẽ đắt hơn nhiều – đó cũng là dễ chịu.

Nơi để mua Erogen X?

Nói với chính mình, mua kem của Erogen X bạn cần từ những nhà sản xuất chính thức trực tiếp. Điều này sẽ tránh “gian lận” và gian lận. Công ty này hoạt động rất hiệu quả – nếu bạn nhận được không ai biết những gì bên trong -. mối quan tâm về giấu trên đỉnh

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts