Electricity Saving Box – giá cả, nơi để mua, ban đầu

[Total:    Average: /5]

Cách đây không lâu tại thị trường nội địa có một thiết bị tiết kiệm năng lượng kỳ diệu Điện Saving Box, trong đó, theo nhà phát minh, cho phép tiết kiệm đến 30% năng lượng điện mỗi tháng. Ly dị hay là sự thật? Làm thế nào nó hoạt động? Làm thế nào để sử dụng nó đúng cách? Về tất cả điều này sẽ được giải thích sau.

Trước hết, tôi muốn nói rằng thiết bị tiết kiệm năng lượng điện tiết kiệm Box không đơn độc. Về thời cũng có những đối tác smartbox mình, Pover Saver, kinh tế và nhiều người khác. Bằng chứng là phản ứng của các nhà sản xuất để các thiết bị này đã kiếm được chỉ đủ để dính chúng vào ổ cắm. Sự đơn giản này sử dụng là đáng báo động và đề nghị ly hôn. Các chi phí của các thiết bị điện tiết kiệm Box là khoảng 1600 … và nó được thiết kế cho tải mạng tối đa là 15 kW, những gì cho phép áp dụng nó vào kích thước nhà trung bình.

cuộc gặp gỡ đầu tiên với thiết bị tiết kiệm năng lượng điện tiết kiệm Hộp dẫn đến sự nhầm lẫn: là nó cuối cùng đã tạo ra một thiết bị có thực sự có khả năng tiết kiệm điện? Nhưng khi chúng tôi tìm thấy trong một thiết bị nhỏ để chuyển đổi năng lượng phản ứng với các hoạt động, để làm tăng bảo vệ, chống sét, lọc tất cả sự lộn xộn? Nếu nó thực sự là như vậy, thì tại sao công nghệ này không được sử dụng trong ngành công nghiệp điện? không nên nó sau đó là quá rẻ, bởi vì các đơn vị tụ, ổn định và các thiết bị tương tự khác hiện nay đang buộc phải trả thêm 6-7 lần.

Có gì bên trong Điện Saving Box?

Một thiết bị điện tiết kiệm Box chủ yếu cho thấy hình ảnh của sự xuất hiện của điện thoại, nhưng những gì là bên trong nó? Nó rất đơn giản – thay vì một số lượng lớn các phần đánh dấu trên sơ đồ, bên trong là số lượng tối thiểu của các yếu tố, trong đó một lần nữa cho thấy sự lừa dối. Vì vậy, Điện Saving Box là một hộp tương tự như bộ sạc của máy ảnh. Trên bìa của nó là hai bóng đèn nhỏ. Bên trong đơn vị bạn sẽ nhìn thấy cây cầu diode, nguồn điện mà từ đó nó ăn bóng đèn và các tụ điện. Đo la tât cả hả? Làm thế nào có thể một thiết bị chi phí của các thành phần trong đó tối đa là 100 … để tiết kiệm năng lượng điện? Hiệu quả của các công cụ đơn giản là không thể là sự thật.

như thế nào là “tiết kiệm”?

Mặc dù lừa dối hiển nhiên, hãy xem xét như thế nào tất cả cùng làm việc Điện Saving Box, theo nhà sản xuất. Được biết, năng lượng đang hoạt động và phản ứng. Để hoạt động thiết bị tại nơi làm việc, trong nhà hoặc căn hộ được sử dụng độc quyền bởi sức mạnh tích cực. năng lượng phản ứng chỉ làm cho một phụ tải trên mạng. Để tránh tải quá mức trong môi trường công nghiệp thường được sử dụng các thiết bị như RPC (bù công suất phản kháng). Có thiết bị như vậy và các thiết bị gia dụng, chẳng hạn như một máy tính, nhưng thường xuyên nhất sử dụng của họ ở nhà là vô ích.

Theo các nhà sản xuất ý kiến, Điện Saving Box được thiết kế để chuyển đổi năng lượng phản ứng vào hoạt động. Nhưng, theo các chuyên gia, hôm nay thậm chí không có bằng chứng lý thuyết, làm thế nào bạn có thể làm cho máy điều kỳ diệu như vậy. Tất cả những nỗ lực để kiểm tra với nhà sản xuất để biết thông tin chi tiết hơn về các thiết bị điện tiết kiệm Hộp và khác như liên tục kết thúc trong thất bại, điều này gợi ý rằng họ đang siêng năng cố gắng che giấu sự lừa dối của mình.

Tóm lại Điện Saving Box

Mặc dù những ý kiến ​​của nhiều chuyên gia về ly dị một số lượng lớn dân số vẫn mua các kỳ diệu chia tay Điện Saving Box, và những người khác như nó với hy vọng tiết kiệm. Vâng, như bạn có thể từ bỏ các thiết bị bất cứ lúc nào có giảm giá hấp dẫn như vậy, và chi phí của nó có thể “đánh bại” chỉ là một vài tháng? Trong thực tế, thiết bị là hoàn toàn vô dụng, cả trong ngành công nghiệp và ở nhà. Và tất cả các tài liệu tham khảo thực tế là các sản phẩm được chứng nhận, nhằm vào sự thiếu hiểu biết của đa số các thủ tục cấp giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận được trao cho các thông số an ninh và tài sản của người tiêu dùng trong khi không được coi là hoàn toàn.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.