Easy Phrases – ý kiến về phương pháp học ngoại ngữ

[Total:    Average: /5]

Easy Phrases – ý kiến về phương pháp học ngoại ngữ

Ngày nay, kiến thức về ngoại ngữ là không có gì bất thường, nhưng ít nhất việc sử dụng hiệu quả ngôn ngữ của Shakespeare là tối thiểu tuyệt đối. Thật không may, có rất nhiều người, đặc biệt là những người trung niên (ví dụ như Roma, Roma và Roma). Lý do chính cho điều này là các sinh viên đi ra nước ngoài làm việc có khó khăn lớn đồng hóa một bài phát biểu mới. Có nhiều phương pháp học ngoại ngữ trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều có hiệu quả. Điều quan trọng là hệ thống giảng dạy phù hợp với các chỉ dẫn và đặc điểm của bộ não của người đó, trong trường hợp đó việc mua lại từ vựng mới là hiệu quả nhất. Một trong những đề xuất thú vị nhất trên thị trường là một phương pháp sáng tạo, được phát triển bởi nhà đa ngôn ngữ Allen Collins nổi tiếng thế giới, tức là Easy Phrases. Nó có thực sự hoạt động không?

Tại sao tôi nên học hỏi từ Easy Phrases?

Một nhóm các nhà khoa học, nhà tâm lý học và ngôn ngữ học do Allen Collins chủ trì biết rõ các kỹ năng ngôn ngữ quan trọng hiện nay như thế nào. Khi phát triển phương pháp này, họ tập trung hoàn toàn vào các lợi ích có thể đo lường cho người dùng cuối. Với Easy Phrases, bạn có thể dễ dàng đạt được ước mơ nghề nghiệp và tiến bộ xã hội, đảm bảo sự phát triển cá nhân của bạn, đánh thức ghen tị trong môi trường và không phải lo lắng về việc giao tiếp ở nước ngoài!

Bí quyết của phương pháp học Easy Phrases ở đâu?

Easy Phrases, một phương pháp 14 ngày học ngoại ngữ, được thiết kế để hoàn toàn liên quan đến toàn bộ bộ não trong quá trình học tập. Các phương pháp giảng dạy truyền thống khác trên thị trường không sử dụng thậm chí 10% khả năng của công cụ khéo léo này, mà là bộ não con người. Trong hầu hết các trường hợp của quá trình nhận thức trong cuộc sống hàng ngày, hệ thống thần kinh chỉ hưởng lợi từ một vài vòm phản xạ, và tiềm năng thực sự của hàng triệu kết nối thần kinh vẫn còn trong giấc ngủ. Phương pháp học Easy Phrases mở tâm trí và đạt đến nơi chỉ tiềm thức đạt tới.

Hệ thống học tập Allen Collins kích hoạt cả hai bán cầu não, có nhiệm vụ bộ nhớ khác nhau. Bán cầu não trái phân tích cảm giác thính giác chỉ, trong khi bán cầu não phải ghi lại một hình ảnh trực quan sắp xảy ra. Do đó, phương tiện truyền thông Easy Phrases liên quan đến nhiều con đường thần kinh, làm cho nó dễ dàng hơn để nhớ ý nghĩa của từ mới được học – nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong chế độ này bộ não con người hoạt động nhanh gấp 5 lần bình thường!

Ba cấp độ hành động Easy Phrases

Phương pháp này được thiết kế để “dự đoán” ReAction của bộ não con người. Trước hết, bạn sẽ không mất động lực học ngôn ngữ vì thiếu hiệu ứng rõ ràng. Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc có động lực và sự sẵn lòng làm việc hữu cơ. Easy Phrases đảm bảo tiến độ học tập mỗi ngày.

Thứ hai, hệ thống học tập này kích thích và kích hoạt bộ não con người để làm việc nhanh hơn năm lần. Đây không phải là ngay lập tức, nhưng bạn sẽ nhận thấy một sự gia tăng mạnh mẽ trong nhận thức của bạn chỉ sau 3-4 ngày, khi bạn bắt đầu hấp thụ nhiều lần số lượng thông tin bạn cần. Sau một vài ngày các vùng phản xạ sẽ ổn định và mức độ kích hoạt của vỏ não sẽ luôn cao gấp năm lần tiếp xúc với một lưỡi đã cho.

Thứ ba, có lẽ thậm chí quan trọng nhất, khía cạnh của việc sử dụng Easy Phrases là nó tự động tăng tốc độ học tập của một ngôn ngữ nước ngoài. Sẽ không cần phải suy nghĩ và lặp lại các từ trong bộ nhớ của bạn trong thời gian rảnh rỗi của bạn – tiềm thức sẽ làm điều đó cho bạn. Đủ để nói rằng phương pháp Easy Phrases tạo ra kết nối thần kinh gấp 15 lần so với trường hợp của các hệ thống giảng dạy khác.

Các nhà khoa học xác nhận tính hiệu quả của Easy Phrases

Phương pháp dạy ngoại ngữ này được chuẩn bị bởi một đa ngôn ngữ nổi tiếng thế giới, Allen Collins, 62 tuổi. Người đàn ông tuyệt vời này bây giờ nói được 23 ngôn ngữ hoàn hảo và gần đây đã có được một kiến thức mới nhờ phương pháp của mình.

Allen Collins, cộng tác chặt chẽ với một nhóm các nhà tâm lý học, các nhà xã hội học và thần kinh học từ Đại học Harvard, đã tiến hành một nghiên cứu kéo dài vài tuần để đánh giá tác động của Easy Phrases giảng dạy về hiệu suất của người thử nghiệm. Nhóm nghiên cứu bao gồm hơn 150 người ở các độ tuổi khác nhau, hấp thụ thông tin cần thiết theo các mức độ khác nhau.

Tất cả những người trong nhóm nghiên cứu đã được chọn để không trình bày các kỹ năng ngôn ngữ trung bình hoặc các tính năng đặc thù cho ngành in, điều này khiến phương pháp nghiên cứu đáng tin cậy hơn. Lúc đầu, mỗi người tham gia phải xác định ngôn ngữ nào họ muốn học, và đối với họ nó phải là một ngôn ngữ hoàn chỉnh hoặc một ngôn ngữ mà họ chỉ biết một chút. Bước tiếp theo là tìm hiểu theo các hướng dẫn của phương pháp Easy Phrases, với mục tiêu hoàn thành kết quả trong một bài kiểm tra đặc biệt.

Một khi các kết quả đã được biên soạn, các nhà khoa học không ngạc nhiên, kể cả những người thử nghiệm. Báo cáo cuối cùng của Allen Collins cho thấy hiệu quả của phương pháp Easy Phrases dao động ở mức không thể đạt được đối với bất kỳ hệ thống nào khác ở mức 98% – đó là tỷ lệ phần trăm người trả lời nắm vững ngôn ngữ mà họ chọn ở cấp cơ bản hoặc cao hơn chỉ trong hai tuần . Điều thú vị là tất cả những người thử nghiệm trong nhóm đều đạt được tiến bộ đáng kể, do đó, ngoài thời gian, hiệu quả của Easy Phrases là 100%. Một số người đã học nhiều hơn một ngôn ngữ trong mười bốn ngày, vì vậy có thể nói rằng tiềm năng của cách học này cao hơn nhiều so với dự kiến.

Easy Phrases – Ý kiến về hiệu quả của phương pháp học ngoại ngữ

Sau khi công bố kết quả nghiên cứu, phương pháp Easy Phrases đã thu hút một nhóm rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực học ngôn ngữ. Một trong số họ là một đa thê nổi tiếng khác, Tiến sĩ Marco Anders, người nói được 20 thứ tiếng. “Hầu hết các ngôn ngữ tôi biết hôm nay tôi đã học ở tuổi trẻ đến 36 tuổi. Tôi nghĩ rằng khả năng cảm nhận của tôi đã cạn kiệt, nhưng sau đó tôi thấy mình trên Easy Phrases. Hóa ra mặc dù tuổi già của tôi, tôi đã có thể học cái gì khác. Anders hạnh phúc về điều đó.

Sử dụng phương pháp Easy Phrases có đáng giá không?

Kiến thức về một số ngoại ngữ không thực sự rẻ. Đó là một kỹ năng hiếm có, có thể đóng góp cho sự thành công trong cuộc sống chuyên nghiệp, mà còn trong cuộc sống riêng tư. Nếu bạn muốn học ngôn ngữ một cách hiệu quả, bạn chỉ nên chọn những cách học hiệu quả nhất. Nhìn vào ý kiến chuyên gia và kết quả nghiên cứu, đây là phương pháp Allan Collins, Easy Phrases.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*