[Total:    Average: /5]

Chúc mừng và đánh bắt cá thành công đó có thể là tuyệt vời, một bắt lớn. cần câu hiện đại, trục kéo, tất cả các loại thiết bị không luôn đưa ra kết quả mà tôi muốn để có được. Công nghệ, có khả năng gây bất ngờ, mang đến cho 100 kết quả% là Dynamite activator cắn. Đây là những gì giấc mơ của bất kỳ ngư dân.

Những loại mồi Dynamite?

Công thức, được thiết kế theo công nghệ Ý có một hiệu ứng độc đáo trên bản năng của cá. phát triển khoa học này cho phép bạn sử dụng activator cho cá, bất kể điều kiện đánh cá và các loài cá. Kết quả là vết cắn hoạt động trong mọi điều kiện, bất kể các yếu tố bên ngoài.

như thế nào nó hoạt động Dynamite?

Cá được hướng dẫn bởi bản năng nhất định, nó là đặc biệt cảm thấy sự cần thiết của thực phẩm, tự bảo quản và đàn gia súc. Trước khi phòng thí nghiệm khoa học TNHH Fishingi nhiệm vụ là để phát triển một chất mà có thể hoạt động trên tất cả bản năng, làm mờ chúng, nhưng cảm giác đói đã tăng lên. Và một sản phẩm như vậy được sản xuất – Dynamite. Cá ở khoảng cách vài km, có khả năng bắt các chất ăn được, kể cả thú cá cá kích hoạt, hoạt động trong trường hợp này như một vật hi sinh, nhưng đồng thời gây ra một sự thèm ăn mạnh mẽ và dulls cảm giác sợ hãi, tất cả nó cho phép bạn có một nắm bắt tuyệt vời mà không bất kỳ khó khăn.

Hướng dẫn Cách sử dụng Dynamite

Phụ gia là ở dạng lỏng, được đóng gói trong bao bì kim loại của 5ml, đóng gói bao gồm 5 gói. Công cụ này có thể được sử dụng với bất kỳ mồi, nếu nó được bắt cá ăn thịt, bạn cần phải tái vữa tất cả bả, cả tự nhiên và nhân tạo có một nắm bắt bình thường. Trong trường hợp cá ăn thịt, bạn cần giải pháp để trộn với mồi, trong trường hợp này nó không có vấn đề gì mồi được sử dụng bởi các ngư dân, cửa hàng -. Mua hoặc tự chế

Nếu bạn đang sử dụng mồi sống, thuốc được pha loãng trong bất kỳ nước và 1 -. 2 giây mồi được đặt trong dung dịch và sau đó bạn có thể bắt đầu một chuyến đi câu cá thành công

Ưu Dynamite

Activator vết cắn rất dễ dàng, thuận tiện và đơn giản. Không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và kinh nghiệm. Cho phép bạn sử dụng nó trong bất kỳ cơ quan của nước cả tươi và muối nước, hồ và sông. Không có khuôn khổ hạn chế các loại cá, ăn thịt, hòa bình và biển. Điều kiện thời tiết đã hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả, phụ thuộc vào mùa, kết quả là 100%, còn nó không quan trọng việc đánh bắt cá, cả ngày lẫn đêm activator sẽ đảm bảo việc nắm bắt. Dynamite được sử dụng bởi các ngư dân chuyên nghiệp, nhà khoa học, các nhà sinh học và thủy sản.

Mua từ nhà sản xuất chính thức

Khi mua hãy chắc chắn để áp dụng tại trang web chính thức (liên kết đưa ra dưới đây), nó sẽ bảo vệ chống giả mạo và đảm bảo chất lượng cao và kết quả có hiệu quả . Trang web chính thức cung cấp cho khách hàng giảm giá và các điều kiện thuận lợi. Giá của bao bì tại là 990 rúp, hoặc UAH 499.

Nhận xét Dynamite

Tôi đến từ Samara, cá đối với tôi là sự giải trí thành công nhất. Rất nhiều diễn đàn tôi đi, ý kiến ​​khác nhau về bả đã đọc, nhưng tôi đã quan tâm đến vết cắn activator, đã quyết định mua Dynamite, đặt hàng, vận chuyển là đáng ngạc nhiên nhanh. Để xác định các kết quả trong Tóm lại, khó khăn nhưng nó thực sự hoạt động. Thành thực mà nói, thậm chí không nghĩ rằng nơi cá, nơi tôi luôn cá.

Vladislav, 34 tuổi. EM>

Các chàng trai đã ra câu cá, ở đây chúng tôi ngồi ba chờ đợi một nibble, và người đàn ông tiếp theo là không chờ đợi, di chuyển cái khác. Chúng tôi thích mà ngay cả bị thương, một chút mất, quyết định hỏi gì bí mật, những gì mồi là. Ông nói với tôi về cá cò. Ít đồ trang sức của sự cám dỗ để cố gắng, nó đã đi như bơ. Tất nhiên, khi đến nhà, điều đầu tiên mọi người chạy đủ khả năng để thưởng thức trên chuyến đi câu cá tiếp theo của bạn sẽ đi chuẩn bị đầy đủ.

Alexander, 41 năm. EM>

Tôi thấy một lần một video mà bạn bắt cá với Dynamite, câu hỏi đầu tiên là ly dị và thực sự bắt đầu tiếp tục tìm kiếm thông tin. Đánh giá là khá, chi phí sẽ là, cố gắng. Mất một người bạn, nhưng ông không thừa nhận, mồi của tôi là gì. Tất nhiên, tôi có rất nhiều niềm vui, nhưng khó hiểu từ một cá tuyệt đẹp như vậy, tôi sẽ nhớ rất lâu. thứ thực sự tuyệt vời, dễ dàng và đơn giản, và kết quả là chỉ tuyệt vời.

Michael, 55 tuổi. EM>

Bất kể, trong những điều kiện nào sẽ được câu cá và những gì cá để bắt, vết cắn activator sẽ luôn luôn là cần thiết và trợ lý trung thành. Sử dụng chỉ số nó luôn luôn có thể ngạc nhiên và khoe một nắm bắt tuyệt vời. Quan trọng nhất, thật dễ dàng, đơn giản và độc đáo.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts