[Total:    Average: /5]

Clenbuterol – ý kiến về viên thuốc giảm béo mạnh

Clenbuterol là một cái gọi là. một ổ ghi chất béo. Nó thường được sử dụng bởi bodybuilders trong khi họ đang làm việc trên cái gọi là điêu khắc. Với việc sử dụng Clenbuterol thường xuyên, bạn có thể đạt được hiệu ứng rất ngoạn mục. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi tiếp cận với nó, nó là giá trị để tìm hiểu cách thức hoạt động và cho dù nó thực sự là giá trị để sử dụng nó cho Weight Loss. Nó có thể dẫn đến nhiều triệu chứng không mong muốn như: nôn mửa, run và nhiều triệu chứng khác, trong trường hợp cực đoan thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

Tại Hoa Kỳ và châu Âu Clenbuterol đã được rút khỏi thị trường vào năm 1988, trước đây được sử dụng như một loại thuốc cho hen phế quản. Tuy nhiên, một loại thuốc có tác dụng tương tự, Salbutamol, hiện đã có sẵn.
Clenbuterol thuộc nhóm thuốc cảm thông, tức là những người kích thích hệ thần kinh giao cảm. Clenbuterol thường được sử dụng bởi bodybuilders do hành động nhanh chóng của nó và do đó hiệu ứng ngay lập tức.

Clenbuterol hoạt động như thế nào?

Clenbuterol có tác dụng tương tự với ephedrine và, không giống như ephedrine, tác dụng của nó mạnh hơn vài lần. Đây là thông tin quan trọng cho tất cả những ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ đáng tin cậy. Clenbuterol được coi là: …………………………………….. ………………………………………….. ………………………………………….. ……………………………………….

 • một relaxer – nó “calms” các cơ bắp của đường hô hấp thông qua giãn phế quản
 • đốt cháy chất béo – kích thích mạnh mẽ quá trình chuyển hóa và lipolysis
  Máy gia nhiệt tạo nhiệt – dẫn đến tăng chi phí năng lượng, chủ yếu từ chất béo;
 • chất kích thích – làm tăng hoạt tính của catecholamine (adrenaline, noradrenaline và dopamine). Phát hành vào máu, chúng có tác dụng lên các thụ thể adrenergic. Đây là những protein phân bố trong các cơ quan khác nhau, truyền tới màng tế bào của chúng thông tin được gửi bởi adrenaline, dẫn đến một phản ứng cụ thể của cơ thể. Amin catecholium làm tăng huyết áp, tăng nhịp tim và tăng lượng đường trong máu.

Ai sử dụng clenbuterol?

Clenbuterol được sử dụng bởi cả hai vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Chống chỉ định cho việc sử dụng clenbuterol

Chống chỉ định cho việc sử dụng Clenbuterol là bệnh tim mạch và các bệnh về hệ thần kinh.

Clenbuterol như một tác nhân doping trái phép

Clenbuterol là một tác nhân doping trái phép. Tuy nhiên, nó được sử dụng bởi bodybuilders để xử lý chất béo hoặc để ngăn chặn nó tích lũy. Rất thường nó được kết hợp với steroid đồng hóa androgen, ví dụ: testosterone, tăng cường hoạt động nhiệt của Clenbuterol.
Các vận động viên có hiệu suất cao, đặc biệt là những người tập luyện sức chịu đựng, sử dụng hỗn hợp Clenbuterol và Erythropoietin để tăng hiệu suất của cơ thể.

Clenbuterol trong doping: liều lượng cẩn thận

Liều lượng Clenbuterol phụ thuộc vào cách chuẩn bị ảnh hưởng đến một người nhất định. Ban đầu nó được khuyến khích sử dụng liều tối thiểu -20-40 mcg mỗi ngày, sau đó dần dần tăng chúng lên 60-100 mcg mỗi ngày. Trong trường hợp cực đoan, liều 120-160 mcg là chấp nhận được. Tuy nhiên, nên nhớ rằng việc chuẩn bị làm tăng huyết áp.
Clenbuterol được sử dụng trong tối đa 4 đến 6 tuần, sau đó cơ thể trở nên đề kháng với nó, vì vậy sử dụng thêm không mang lại bất kỳ tác dụng.
Ở những người có mục đích tăng cân, nên chuẩn bị khoảng 3-4 tuần. Sau giai đoạn này, nó mất tính chất của nó như là một tác nhân anabolic, chỉ có tác dụng kích thích của nó vẫn còn.

Tác dụng phụ của clenbuterol

 • cơ thể run rẩy (m. trong số những người khác bắt tay có hiệu lực) ,.
 • mất ngủ,
 • đổ quá nhiều mồ hôi,
 • tưc ngực
 • tăng huyết áp,
 • buồn nôn và ói mửa,
 • ợ nóng.

Nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng dùng liều cao Clenbuterol dẫn đến những thay đổi vĩnh viễn và không thể đảo ngược trong nhân, gan và cơ bắp. Nhiễm độc Clenbuterol đã được xác nhận là gây tử vong.

CHÚ Ý

Clenbuterol có thể có tác động tiêu cực đến gan. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Đặc biệt là nếu nó được sử dụng kết hợp với steroid, thuốc kháng sinh hoặc bất kỳ tác nhân gây độc gan nào khác.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *