Chlorella – ý kiến về tảo biển cho Weight Loss

[Total:    Average: /5]

Chlorella – ý kiến về tảo biển cho Weight Loss

Chlorella – nó như thế nào?

Chlorella là một tảo đơn bào, màu xanh lá cây, ngọt, đơn bào. Ngoài các chất dinh dưỡng thực vật, nó cũng chứa các yếu tố đồng tác với tỷ lệ thích hợp có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe. W.
Chlorella là một trong số các eucaryote từ một quan điểm sinh học, một loại tảo và một cây phức tạp có nhân tế bào. Nó không thể được so sánh hoặc nhầm lẫn với Spirulina hoặc tảo xanh lục vì chúng là tiền thân và thuộc nhóm sinh học cũng bao gồm vi khuẩn.

Chlorella là một “sản phẩm xanh” được nghiên cứu kỹ lưỡng, được xác nhận bởi nhiều nghiên cứu đã được công bố. Nhiều nghiên cứu trong số này có chứa một tuyên bố về tính chất sức khỏe của nó. Các chỉ định chính là các đặc tính tăng cường miễn dịch của nó và khả năng giải độc cơ thể khỏi độc tố có hại. Theo các nhà khoa học, nó là cây có hàm lượng chất diệp lục cao nhất.

Xây dựng chlorella

chlorella tảo

Các thành tế bào bên ngoài của clorella là rất khó, nó có thể liên kết với kim loại nặng, thuốc trừ sâu, độc tố và sau đó loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Tuy nhiên, một thành tế bào cứng như vậy là một vấn đề lớn, bởi vì đường tiêu hóa không thể phân hủy được, điều này có thể gây ra các vấn đề về dạ dày. Do đó, hầu hết clorella chỉ đơn giản đi qua đường tiêu hóa và sau đó được bài tiết ra khỏi nó. Điều này ngăn cản cơ thể hấp thụ và đồng hóa các thành phần có lợi trong các tế bào của nó. Do đó, ảnh hưởng sức khỏe của chlorella giảm đáng kể. Để ngăn chặn điều này, một quá trình sản xuất đặc biệt đã được phát triển trong đó các thành tế bào bị phá vỡ và tất cả các đặc tính sức khỏe của Chlorella được bảo tồn. Do đó, sự hấp thụ của cơ thể bằng cách tăng lên đến 80%.

Các chất có trong clorella

Điều đáng chú ý là Chlorella chứa một lượng protein đáng kể, bao gồm 8 axit amin thiết yếu. Nó cũng chứa một lượng lớn vitamin, khoáng chất và chất diệp lục. Nó đặc biệt giàu vitamin A, có mặt ở dạng beta-carotene. Nồng độ cao của chất diệp lục, axit nucleic, axit amin, enzyme, vitamin và khoáng chất đã được phát hiện.

Nồng độ cao của chất diệp lục, axit nucleic, axit amin, enzyme, vitamin và khoáng chất đã được phát hiện.

Chlorella hoạt động như thế nào?

  • Chlorella giải độc cơ thể khỏi các độc tố: chì, thủy ngân, cadmium, asen, thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu và biphenyls polychlorinated.
  • Chlorella kích thích hệ miễn dịch. Nó đã được chứng minh rằng chlorella kích thích sản xuất interferon. Chúng kích thích hoạt động của đại thực bào, do đó hỗ trợ khả năng miễn dịch.
  • Chlorella giúp chữa lành vết thương.
  • Chlorella có hiệu quả trong viêm tụy, ban xuất huyết (chảy máu nướu răng và di chuyển răng) và hội chứng tiền kinh nguyệt.
  • Chlorella cũng có thể hữu ích trong nhiễm độc gan, phòng ngừa tiêu thụ rượu, ngộ độc đường ruột, táo bón và nhiễm virus, loét và bệnh ngoài da, dị ứng, viêm khớp, men mạch máu, nồng độ cholesterol cao, huyết áp cao, bệnh tim, tiểu đường, hội chứng Epstein-Barr , mệt mỏi mãn tính, các bệnh liên quan đến nấm Candida.

Chlorella giải độc cơ thể như thế nào?

Chlorella có tính chất giải độc do thành tế bào của nó và cũng do nội dung tế bào của nó. Cấu trúc đặc biệt của thành tế bào thu hút và gắn kết các chất độc hại như kim loại nặng và thuốc trừ sâu, do đó ngăn cản sự xâm nhập của chúng vào cơ thể. Chlorella có nồng độ chất diệp lục cao nhất trong số tất cả các sản phẩm thực phẩm đã biết khác. Nó cũng là một nguồn giàu beta-carotene và kẽm, rất quan trọng trong việc ngăn ngừa sự suy yếu của hệ miễn dịch.

Chlorella tăng cường hệ miễn dịch như thế nào?

Có ba loại tế bào bảo vệ trong hệ miễn dịch:

  • Lymphocytes B – chống lại vi khuẩn
  • T lymphocytes – chống lại virus và khối u
  • Đại thực bào – Kháng với khối u, protein và hóa chất nước ngoài

Đại thực bào là những tế bào lớn bao quanh và tiêu hóa các chất ngoài trái đất. Tuy nhiên, số lượng của chúng bị hạn chế và do đó khả năng loại bỏ các chất độc hại ra khỏi máu bị giới hạn. Interferon là một chất tiết tự nhiên kích thích đại thực bào. Chlorella kích thích tế bào lympho T và đại thực bào bằng cách tăng mức độ interferon, và do đó làm tăng khả năng của cơ thể chống lại các cơ quan nước ngoài như vi khuẩn, virus, protein nước ngoài hoặc các chất hóa học. Ảnh hưởng của chlorella lên hệ thống miễn dịch và các đặc tính chống ung thư của nó cũng có thể là do hàm lượng chất diệp lục và beta-carotene tự nhiên cao (60%).

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng chất diệp lục là một chất chống ung thư.

Chất diệp lục và chlorophyllin

canh tác chlorella

Chất diệp lục tương tự như hemoglobin, sự khác biệt là magiê là thành phần chính của chất diệp lục và sắt là thành phần chính của hemoglobin. Chlorophyllin là một dạng tổng hợp của chất diệp lục. Các nhà khoa học thích chlorophyllin vì sự ổn định lớn hơn trong quá trình nghiên cứu, đã đạt được bằng cách thay thế các nguyên tử magiê bằng các kim loại khác.

Một nghiên cứu năm 1994, trong đó chất diệp lục và chlorophyllin được dùng cho chuột, cho thấy rằng những chất này làm giảm sự hấp thụ các chất gây ung thư xảy ra trong xúc xích, các sản phẩm nướng và hun khói.

Trong một ấn phẩm năm 1995, trọng tâm là về mối quan hệ giữa ung thư vú và đường ruột và chế độ ăn giàu thịt và chất xơ kém. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chlorophyllin làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú ở chuột. Hiệu quả của nó như là một tác nhân hóa trị khi tiêu thụ cùng với một chất gây ung thư cũng đã được nhấn mạnh. Chlorophyllin đã được tìm thấy có hiệu quả như nhau khi nồng độ của nó tương ứng với nồng độ chlorophyll 70-80%.

Tái tạo Chlorella

bột Chlorella

Chất diệp lục là một chất có thể đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương. Nó cũng hữu ích trong các bệnh của hệ tiêu hóa như viêm hoặc tăng tính thấm ruột. Nó cũng có tính chất kháng khuẩn.

Chlorella có thể giúp trung hòa mùi như thế nào?
Chất diệp lục, một loại thực vật giàu chất diệp lục, thường được sử dụng để giảm hoặc loại bỏ mùi hôi trong miệng. Do đặc tính kháng khuẩn của nó, nó được sử dụng trong trường hợp các rối loạn của hệ vi khuẩn, khi các khí khó chịu phát sinh khi thức ăn bị phân hủy trong ruột do vi khuẩn không mong muốn.

Sử dụng clorella khác

Chlorella là một trong những thực phẩm độc hại nhất cho đến nay. Mặc dù nó không chứa nhiều protein và beta-carotene như Spirulina, nhưng nó chứa nhiều chất diệp lục và gấp đôi axit nucleic. Hàm lượng axit nucleic cao cho phép chlorella đẩy nhanh quá trình tái sinh và chữa lành các mô bị tổn thương, ngay cả khi được sử dụng bên ngoài, nhờ vào yếu tố tăng trưởng của chlorella. Các yếu tố tăng trưởng cũng tăng cường khả năng miễn dịch bằng cách kích thích hoạt động của các tế bào lympho T, các tế bào Beta, bảo vệ chống lại virus, vi khuẩn và các vi sinh vật khác. Yếu tố này làm tăng tốc độ tăng trưởng ở trẻ em.

Sử dụng bổ sung chlorella – ý kiến chuyên gia

Các sản phẩm Chlorella là an toàn nhất để mua ở các hiệu thuốc. Câu hỏi cơ bản là liệu việc chuẩn bị có chứa clorella hay không, các thành tế bào đã bị xé toạc ra. Điều này nên được bao gồm trên nhãn. Nhiều chế phẩm sẵn có chứa clorella với thành tế bào nguyên vẹn, như chúng ta biết, có nghĩa là nó không có tác dụng mà chúng ta mong đợi. Điều gì cũng quan trọng là nội dung chất diệp lục là gì. Phần tối thiểu là 500 mg, trong đó 10 mg nên là chất diệp lục. Việc chuẩn bị nên được lưu trữ trong bao bì thủy tinh tối.

About Thái Minh Tuệ 280 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*