Chế độ ăn uống kim cương

[Total: 0    Average: 0/5]

Chế độ ăn uống kim cương

Chế độ ăn uống Diamond là 60% năng lượng từ carbohydrate, 30% protein, và chỉ có 10% chất béo. Protein và carbohydrate không được kết hợp trong chế độ ăn uống. Nó được dựa trên các loại rau và trái cây dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả những người tạo ra một bữa ăn độc lập vào buổi sáng.

Cuốn sách FIT FOR LIFE của Harvey và Marilyn Diamonds từ năm 1985 chứa thông tin về chế độ ăn uống sẽ đảm bảo tình trạng sức khỏe phù hợp của cơ thể.

Chế độ ăn uống được dựa trên giả định rằng cần phải cẩn thận để cải thiện một cách thích hợp các quy trình làm sạch cơ thể để ngăn chặn sự tích lũy chất dinh dưỡng. Theo các tác giả, điều này có thể đạt được bằng cách ăn các sản phẩm phù hợp chứ không phải bằng cách kết hợp protein động vật với tinh bột. Carbohydrates chỉ nên được tiêu thụ vào buổi sáng, không nên trộn lẫn với trái cây và protein động vật. Các carbohydrate tốt nhất là bột yến mạch, dày và bánh mì nguyên hạt.

Đối với bữa ăn trưa, chúng tôi đề nghị một bữa ăn carbohydrate với việc bổ sung các loại rau hoặc một bữa ăn với việc bổ sung protein và rau. Tuy nhiên, bữa ăn ấm cuối cùng nên bao gồm protein, tốt nhất là protein thực vật, ví dụ: “Pinzel”. các loại cây họ đậu, hoặc cách khác, cá tươi hoặc trứng.

Các cơ sở của chế độ ăn uống là rau và trái cây nhiều như 70% của tất cả các sản phẩm tiêu thụ hàng ngày. Tuy nhiên, một số nguyên tắc được áp dụng. Thứ nhất, không nên trộn lẫn các loại nước ép trái cây và trái cây với các sản phẩm thực phẩm khác. Trái cây có thể được ăn chỉ vào buổi sáng, không phải vào buổi tối, sau đó chúng ảnh hưởng đến các quy định của đường tiêu hóa.

Bằng cách áp dụng các nguyên tắc trên, sự trao đổi chất và tiêu hóa được tăng tốc.

Các tác giả của chế độ ăn uống cho rằng cơ thể con người không thể tiêu hóa các sản phẩm sữa, do đó sữa, sữa chua, pho mát, bơ, vv, được loại trừ khỏi chế độ ăn uống. Người ta cũng nên nhớ rằng nước là say giữa các bữa ăn, nhưng không phải trong bữa ăn.

điểm cộng

  • Không cần calo
  • Không có giới hạn về số lượng bữa ăn.
  • Nó dẫn đến Weight Loss bởi vì nó rất giàu trái cây và rau quả có hàm lượng calo thấp.
  • Nó chỉ dựa trên các sản phẩm lành mạnh.

Minuses

  • Thiếu bằng chứng khoa học rằng một số loại thực phẩm ăn vào một thời điểm nhất định trong ngày tạo điều kiện cho Weight Loss
  • Không có bằng chứng khoa học cho thấy sự kết hợp giữa protein động vật và carbohydrate làm cho thức ăn tích lũy trong đường tiêu hóa.
  • Một chế độ ăn uống có thể dẫn đến thiếu hụt vitamin D và B12 cũng như trong canxi, kẽm và sắt.
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 138 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*