Chế độ ăn uống của Capuchin

[Total: 0    Average: 0/5]

Chế độ ăn uống của Capuchin

Chế độ ăn của bắp cải chủ yếu dựa vào súp, thành phần chính trong đó là cải bắp. Thịt và các sản phẩm ngũ cốc được giới hạn rõ ràng.

Nguyên tắc chung của chế độ ăn bắp cải

Nó kéo dài 7 ngày. Trong thời gian này, nó chủ yếu là bắp cải trắng và Ý được ăn, đôi khi cũng ngâm. Kế hoạch này là giảm trọng lượng cơ thể từ 3 đến 6 kg mỗi tháng.

Mỗi ngày, họ ăn súp bắp cải bao gồm người đứng đầu bắp cải Ý hoặc trắng, 6 hành tây, 2 ớt xanh, một bó cần tây gân, 6 cà chua tươi và gia vị: tiêu, tỏi và ớt.

Phương pháp chuẩn bị súp

Các loại rau rửa sạch được cắt thành khối, cà chua được đốt trước và bóc vỏ. Trong một chảo chiên, tất cả các loại rau trừ hành tây được chiên đến sự mềm mại với việc bổ sung một muỗng canh dầu. Hành tây được thêm vào cuối. Các loại rau được đưa vào nồi, đổ nước và nấu chín cho đến khi chúng trở nên mềm hơn. Súp được gia vị mà không cần thêm muối.

Chế độ ăn uống Capuchin: thực đơn 7 ngày

1 ngày.
Đối với bữa sáng, có một món súp cải bắp, sau đó bạn có thể uống cà phê đen. Bữa sáng thứ hai nên bao gồm rau. Đối với bữa ăn tối, súp là một lần nữa món tráng miệng súp. Sau đó, bạn có thể đủ khả năng trà đen. Một buổi chiều là bất kỳ loại trái cây nào (trừ chuối). Thay vì ăn tối, quý khách nên uống nhiều nước khoáng và nước ép trái cây.

Ngày 2.
Đối với bữa ăn sáng tôi rau được nấu chín hoặc sống. Rau xanh và lá được ưa thích, đậu, ngô và đậu Hà Lan chắc chắn không được khuyến khích. Tất cả trái cây cũng sẽ bị loại trừ vào ngày đó. Đối với bữa ăn tối, tất nhiên, một phần của súp bắp cải. Bữa tối gồm có hai củ khoai tây rang trong bộ đồng phục, phủ bơ, nhưng không thêm muối.

Ngày 3
Đối với bữa ăn sáng đầu tiên có một món súp kapuściana và thứ hai cho bất kỳ loại trái cây nào (trừ chuối). Ngoài ra, bạn có thể uống một ly trà đắng. Cho bữa trưa, bất kỳ loại rau nào (trừ khoai tây). Một buổi chiều là một trái cây. Chúng tôi từ chức khỏi bữa tối trừ khi chúng tôi cảm thấy rất nhiều đói. Sau đó, bạn có thể ăn một phần súp bắp cải.

Ngày 4.
Đối với bữa ăn sáng đầu tiên có một món súp kapuściana. Đối với bữa ăn sáng thứ hai và ăn trưa, bạn có thể đủ khả năng chuối (lên đến 4 miếng). Cho bữa ăn tối 2 lít sữa gầy. Ngoài ra, bạn nên uống một lượng lớn nước khoáng vào cuối ngày.

Ngày 5.
Bữa sáng, như thường lệ, bao gồm súp ‘dép’. Bữa trưa là 200 g thịt (tốt nhất là ức gà hoặc thịt bò). Cho bữa ăn tối 6 cà chua. Sau đó uống khoảng 2 lít nước khoáng.

Ngày 6.
Ngày bắt đầu với một phần súp bắp cải. Cho bữa ăn tối một phần của gà hoặc gà tây vú, hoặc có thể thịt bò hoặc cá nạc. Bữa tối nên bao gồm rau xanh, sau đó bạn nên uống một lượng lớn nước khoáng vẫn còn.

Ngày 7.
Bữa sáng là một phần của món súp bằng đồng thau. Bữa tối phải bao gồm gạo lức và một phần rau. Bữa tối trong ngày này bị cấm, nhưng uống nhiều nước ép trái cây và nước khoáng.

Ưu điểm của chế độ ăn bắp cải

 • Thời gian ngắn, đó là tích cực xem xét tính đơn điệu của nó.
 • Nó rất dễ dàng để chuẩn bị và không tốn kém.
 • Đó là thời gian và bữa ăn được chuẩn bị mà không có bất kỳ vấn đề.

Minuses của chế độ ăn bắp cải

 • Không có bằng chứng về tính chất thúc đẩy sức khỏe của nó.
 • Không có biện minh cụ thể cho điều này, đó là lý do tại sao thực đơn được lên kế hoạch – tại sao bạn có thể ăn chuối một lần, và tại sao nó hoàn toàn bị cấm vào những lúc khác?
 • Nguồn cung cấp thấp làm cho nó có thể làm chậm sự trao đổi chất, mà sau khi kết thúc chế độ ăn uống có thể dẫn đến một hiệu ứng io-yo.
 • Chế độ ăn uống không bao gồm sự cân bằng hợp lý các chất dinh dưỡng.
 • Chế độ ăn uống hoàn toàn loại bỏ tiêu thụ chất béo, trong đó hạn chế hấp thu các vitamin hòa tan trong nó: A, D, E và K.
 • Thiếu các thành phần khoáng chất như sắt, canxi, magiê.
 • Một nguồn cung cấp thấp các thành phần quan trọng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • Một chế độ ăn rất đơn điệu.
 • Không phải ai cũng thích mùi vị của món canh được đề xuất.
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 138 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*