Chế độ ăn uống Cambridge

[Total: 0    Average: 0/5]

Chế độ ăn uống Cambridge

dieta cambridge Chế độ ăn uống Cambridge

Chế độ ăn uống của Cambridge dựa trên giá trị cung cấp năng lượng dao động từ 1500 đến 800 hoặc thậm chí ít hơn. Chế độ ăn uống chứa tất cả các chất dinh dưỡng: protein, một lượng nhỏ carbohydrate và chất béo, vitamin và khoáng chất với số lượng cần thiết cho cơ thể.

Các bữa ăn được chế biến theo công thức, súp bột, quầy bar và đồ uống. Trong chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trong 3 tuần, sau đó là chế độ ăn hỗn hợp 2 tuần, trong đó các sản phẩm hoàn chỉnh được trộn lẫn với các bữa ăn thông thường, Weight Loss là khoảng 3 kg.

Chế độ ăn này cũng giúp giảm nồng độ LDL và chất béo trung tính trong máu, cũng như nồng độ glucose và huyết áp.

Chế độ ăn uống được tạo ra bởi một nhà khoa học từ Đại học Cambridge, người đã quan tâm đến béo phì vào năm 1960. Năm 1968, ông bắt đầu nghiên cứu phát triển các công thức dinh dưỡng. Chế độ ăn uống là có các tính năng sau: …

 • mất trọng lượng cơ thể tương tự như khi đạt được tuyệt thực, nhưng không có tác dụng phụ
 • cung cấp đầy đủ protein để ngăn chặn sự mất cân nặng không chứa chất béo
 • giảm lượng cung cấp carbohydrate, gây ketosis nhẹ và giảm cảm giác đói
 • cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất để ngăn ngừa sự thiếu hụt dinh dưỡng.
 • Sau khi nghiên cứu, một chế độ ăn uống được thúc đẩy trong các phòng khám béo phì ở London và Cambridge. Cuối cùng, chế độ ăn uống Cambridge đã được đưa ra bán tại Anh vào năm 1984.

Chế độ ăn uống 6 độ ở Cambridge

Weight Loss dựa trên 6 mức năng lượng. Giá trị năng lượng hàng ngày dao động từ 415 kcal đến 1500kcal. Các quy tắc sau đây phải được tuân thủ nghiêm ngặt.

 • Lớp 1một chương trình từ 416 đến 615 kcal kcal chỉ có thể được sử dụng với sự đồng ý và dưới sự giám sát y tế của bác sĩ. Nó dành riêng cho những người yêu cầu Weight Loss nhanh nhưng không có bất kỳ sự chống chỉ định nào về sức khỏe hoặc thuốc. Mức độ này được dựa hoàn toàn vào các bữa ăn sẵn sàng của chế độ ăn uống Cambridge. Nó có thể được sử dụng cho tối thiểu là 1 tuần và tối đa là 3 tuần.
 • Cấp 2tương ứng với 810 kcal / ngày. Nó có thể không kéo dài hơn 3 tuần. Ngoài 3 sản phẩm dinh dưỡng Cambridge và một ly sữa lớn 0,5% chất béo, một bữa ăn thông thường có giá trị calo là 260 kcal được cho phép.
 • Lớp 3– 1000 kcal / ngày. Nó được dựa trên hai bữa ăn chế độ ăn uống Cambridge, một ly sữa lớn 0,5% chất béo và 2 bữa ăn thông thường: bữa sáng (200 kcal) và bữa trưa (400 kcal).
 • Khối 4– 1200 kcal / ngày. Khi lượng calo tiêu thụ tăng, số lượng bữa ăn thông thường tăng lên 3: bữa sáng (200 kcal), bữa sáng thứ hai (200 kcal) và bữa trưa (400 kcal). Bạn vẫn nên ăn 3 bữa ăn theo chế độ Cambridge và 1 ly sữa lớn với 0,5% chất béo.
 • Lớp 5là chế độ ăn uống ổn định, – 1500 kcal. Một chế độ ăn uống Cambridge cộng với 0,5 lít sữa với 0,5% chất béo và 4 bữa ăn thông thường được phục vụ ở giai đoạn này: bữa sáng 250 kcal, bữa sáng thứ hai 300 kcal, bữa trưa tráng miệng 500 kcal và bữa ăn tối 100 kcal.
 • Lớp 6là thời gian duy trì trọng lượng cơ thể giảm và tương ứng với giá trị nhiệt trị của hơn 1500 kcal. Để tránh tác động, nên tăng hoạt động thể chất.

Uống 2 lít nước mỗi lần trong chế độ ăn uống. Giai đoạn 3 đến 5 sẽ kéo dài trong hai tuần, nhưng có thể được kéo dài.

Chế độ ăn uống Cambridge không nên được sử dụng:

 • phụ nữ mang thai và cho con bú
 • dưới 18 tuổi, – dưới 18 tuổi, – dưới 18 tuổi, – dưới 18 tuổi
 • bệnh nhân sau nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ và những người đã trải qua một cuộc phẫu thuật nghiêm trọng trong 3 tháng qua.

Nên nhớ rằng các bệnh như suy thận và gan, tâm thần phân liệt, trầm cảm nặng, chán ăn và bulimia, tiểu đường loại 1, cường giáp, hội chứng Cushing, porphyria và bệnh tim là chống chỉ định cho phương pháp này của Weight Loss. Trong trường hợp bệnh tim, thận, tuyến tụy và gan nhẹ, bệnh tiểu đường loại 2, sỏi mật, đường tiết niệu và tăng huyết áp, luôn luôn là bác sĩ quyết định có nên sử dụng chế độ ăn của Cambridge hay không.

Những lợi thế của một chế độ ăn uống Cambridge

 • Các món súp, đồ uống, cocktail và món cháo nấu sẵn không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc thời gian nào để chuẩn bị.
 • Weight Loss nhanh chóng

Cambridge Mini Diet

 • Như một kết quả của việc phát triển bệnh ketosis, đặc biệt là trong chế độ ăn có giá trị nhiệt thấp nhất, cảm giác yếu đuối và buồn ngủ, buồn nôn và ói mửa, mùi khó chịu của miệng có thể xuất hiện.
 • Có thể góp phần làm giảm sự trao đổi chất cơ bản
 • Có thể gây táo bón
 • Các sản phẩm thành phẩm Cambridge đắt tiền.
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 138 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*