• T3. Th4 13th, 2021

🔴 terbaik untuk Anda ⚡ nefer-seba.net

🍉 adalah di mana kita akan menemukan jawaban atas berbagai ⚡ resah kita pertanyaan yang berhubungan dengan kesehatan dan gaya hidup sehat

bình luận, ý kiến, giá cả, trang web chính thức tiêu cực – Virgin Star

[Total:    Average: /5]

Tôi muốn nói với bạn về Một năm Virgin Star. trước, tôi đã sinh ra một đứa con gái. Giao hàng trễ đã dẫn đến một sự suy yếu đáng kể của các cơ sàn chậu. Tôi không còn trải nghiệm những niềm vui của sự thân mật với chồng, và ông bắt đầu gợi ý rằng “có” Tôi không phải bây giờ … rất lâu sau tôi mới biết anh có một người tình – một cô gái 15 tuổi trẻ hơn. Tôi đã rất buồn bã.

Bắt đầu để làm bài tập đặc biệt để

làm giảm cơ bắp của một âm

đạo. Tôi không biết về Virgin Star. Nhưng – Bạn có biết – những đứa trẻ nhỏ trên tay, mệt mỏi liên tục, trầm cảm. Tôi đã thực hiện một quyết định mà tôi sẽ không bao giờ có thể thu hút về thể chất, vì ngay cả người thân yêu nhất của tôi – chồng tôi không còn nhìn thấy tôi như một người phụ nữ. Không biết đến những gì tôi đã mang những suy nghĩ như vậy, nếu người bạn thân nhất của bạn là một ví dụ rõ ràng về một sáng, người phụ nữ tự tin, người chưa bao giờ được các fan trẻ – hay chú ý đến sự xuất hiện ngu si đần độn của tôi. Cô nói với tôi về các phương tiện sao trinh nữ mà trở về tuổi trẻ nữ.

là gì Virgin Star

Tôi bắt đầu nghiên cứu thông tin về gel Virgin Star, Internet liên quan, rất nhiều tài liệu và bài viết, thậm chí hình ảnh tìm thấy trước và sau khi sử dụng kem. Tôi đã học được rằng cơ bắp yếu không chỉ ảnh hưởng đến các đối tác cuộc sống thân mật. Họ có thể dẫn đến sa tử cung, nhiễm trùng thường xuyên, và thậm chí khó khăn trong việc mang thai.

Các nhà sản xuất Virgin Star hứa rằng kem thắt chặt các cơ bắp sàn khung chậu trong một thời gian ngắn, và một lần nữa làm cho họ linh hoạt

mà không cần bất kỳ nỗ lực từ phía bạn. Virgin Star được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Nó làm giảm cơ bắp và thân mật trong nhiều năm giữ chúng trong tình trạng tốt. Đó là kết quả giống như nếu bạn đã thực hiện một PLASTY âm đạo, chỉ nhiều rẻ hơn và không đau. Hơn nữa, kết quả xuất sắc được đảm bảo không phụ thuộc vào nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. một tác dụng tuyệt vời như vậy, cung cấp chất kết dính đặc biệt kem.

Các nhà sản xuất hứa hẹn sơn quá hoàn thiện một bức tranh, và tôi bắt đầu tìm kiếm đánh giá của khách thực sự

về gel Virgin Star và đánh giá bác sĩ phụ khoa về sao trinh nữ.

Tôi quyết định thử kem này, đặc biệt là tấm gương của một người bạn đã ở phía trước của mắt, mặc dù thực tế rằng cũng có đánh giá tiêu cực về sao trinh nữ, khách hàng hài lòng là nhiều hơn nữa. Drew tự nhiên tuyệt đối của sản phẩm, và các phương tiện này không có bất kỳ tác dụng phụ và tác hại của chất bảo quản.

Với Virgin Star thực sự là sự gia tăng ham muốn tình dục, nó làm giảm khô, phục hồi độ nhạy của dây thần kinh và thậm chí làm trẻ hóa tế bào. Tôi thực sự nhận thấy sự chữa lành viêm và kích ứng và làm trắng da của môi âm hộ. Tác dụng phụ không được, nhưng trong bất kỳ trường hợp vitamin cắt cho sự phục hồi của hệ thực vật âm đạo.

Một ưu điểm của công cụ này là dễ

sử dụng. Tôi phát hiện ra điều này khi tôi đọc hướng dẫn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng kem Virgin Star

Dưới đây là hướng dẫn về ứng dụng để ngôi sao gel trinh nữ:

 • Sau khi xử lý nước một vài giọt nhỏ gel áp dụng cho âm hộ, các bôi (bao gồm) đều phần bên trong âm đạo, cách tốt nhất để làm điều này là
 • Để có kết quả tốt nhất, sau khi áp dụng kem nó có thể nén-thả lỏng các cơ bắp ở khu vực thân mật cho phút 7-10.

Hướng dẫn cho phép để thực hiện các thủ tục một lần một ngày hai lần một tuần. Quá trình điều trị là 1 tháng, nhưng trong trường hợp tiên tiến nó có thể được mở rộng đến 2-3. 1 tuýp kem Virgin Star cho 60 ứng dụng.

Gel Virgin Star có thể được sử dụng như một chất bôi trơn nếu bạn gặp khô và thiếu sự tiết của dầu bôi trơn tự nhiên trong quan hệ tình dục.

Tôi đã thu hẹp âm đạo kem Virgin Star

Tôi hành động như thế

này: vào buổi tối trước khi đi ngủ, đã nằm trên giường, triệt để bôi gel với những nơi chiến lược quan trọng, và sau đó một thời gian làm bài tập đặc biệt được tìm thấy trên Internet. Kết quả tôi cảm thấy sau 2 tuần sử dụng gel Virgin Star: Tôi nhận thấy rằng bôi khi áp dụng các sản phẩm đáp ứng kháng đáng chú ý. Nhưng tôi đã sử dụng ngôi sao trinh nữ của tháng, như đã nêu trong các hướng dẫn, và tôi muốn nói với bạn, gel này là một phép lạ!

Ưu điểm so với tương tự

Do loạt các hoạt động và số lượng lớn các tác động tích cực Virgin Star, cũng như thành phần tự nhiên và an toàn của ứng dụng, nó không có chất tương tự.

Trong số các quỹ tương tự trong các thuộc tính để gel bao gồm:

1. Divigel, làm cho các thiếu hụt estrogen trong cơ thể gây ra các triệu chứng mãn kinh. Có nhiều hạn chế, bao gồm:

 • tử cung chảy máu;
 • bệnh về máu;
 • tiểu đường, vv.

2. Gynofort, đại lý chống nấm, quy định đối với candida (nấm). Có thể có tác dụng phụ trong các hình thức:

 • đốt, ngứa;
 • phù nề của các bức tường âm đạo;
 • đau và / hoặc chuột rút ở bụng dưới.

sao Kem trinh cho một khởi đầu cho tất cả các thuốc mỡ như thế và đặc trưng bởi các thuộc tính sau:

 • có ảnh hưởng tích cực đến hệ thống sinh sản;
 • tông màu và thắt chặt âm đạo;
 • nó là một bổ sung dự phòng từ mất trương lực của cơ bắp trong khi mang thai;
 • thúc đẩy sự nhạy cảm;
 • rất dễ dàng để sử dụng;
 • an toàn và giá cả phải chăng.

Mua ở đâu, giá Virgin Star

Một người bạn nói rằng bạn có thể mua chỉ trên Internet, và tốt hơn để làm điều đó trên trang web chính thức của Virgin Star.

Bạn đã biết rằng sau khi đọc đánh giá, tôi đã quyết định rằng mua sao kem trinh nữ là điều bắt buộc, bất kể nó có thể chi phí bao nhiêu, tôi bắt đầu tìm kiếm nó trong các cửa hàng và nhà thuốc. Tuy nhiên, sản phẩm có cùng tên không có ở đó. Đã phải nhờ một người bạn đến bất cứ nhà thuốc và tại mức giá mà bạn có thể mua gel Virgin Star.

Trang web này có một giấy phép để bán và tất cả các sản phẩm được chứng nhận -. Nghĩa là, khả năng giả mạo được giảm xuống zero

Các nhà sản xuất bán sản phẩm duy nhất thông qua Internet, bởi vì có rất nhiều hàng giả của gel. Giá của một sản phẩm như vậy thường thậm chí còn cao hơn chi phí của bản gốc, và ý thức ứng dụng của nó -. Không

Như một kết quả và xuất hiện về ngôi sao gel đánh giá tiêu cực trinh nữ. Để bảo vệ người dân từ kinh nghiệm khó chịu này, và mình – từ một danh tiếng xấu, các nhà sản xuất đã tạo ra trang web chính thức. Đặt nó được dễ dàng, chỉ cần điền vào biểu mẫu và để lại số điện thoại liên lạc của bạn -. Sau một thời gian bạn sẽ gọi cho các nhà điều hành để xác định thứ tự

Tôi mua gel của tôi với giá …, bởi vì đã đến cổ phiếu. Và không cần bất kỳ thanh toán trước hạn – hàng hóa phải nộp tại thời điểm nhận tại bưu điện hoặc chuyển phát nhanh

.

kết quả của tôi Virgin Star

Girls, tha thứ cho tôi cho pathos ngôn luận, nhưng gel Virgin Star thực sự hoạt động, nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi nhớ làm thế nào tôi đã bị tàn phá bởi sự ra đi của chồng, tôi nghĩ rằng nó đã bị phá vỡ bởi việc thực hiện mà tôi khá trẻ, và tôi chỉ nhận được vô lý. Hôm nay, tôi là một người phụ nữ trẻ đẹp, tự tin và “ngoài kia” Em ổn.

Bây giờ tôi so sánh quan hệ tình dục với chồng cũ của cô với mối quan hệ thân mật mà tôi có ngày hôm nay, và hiểu được – vì vậy cũ và nhu cầu của tôi! Do thực tế là độ cứng và chật hẹp của âm đạo đã hồi phục, tôi chỉ nhận được một cảm giác tuyệt vời của sự thân mật với người đàn ông của tôi, và anh. Bằng cách này, cậu ấy trẻ hơn tôi gần 10 năm. Đó là kinda nói lên tất cả).

Bây giờ tôi không nghe những lời buộc tội rằng sau khi sinh, tôi vẫn kéo dài, nhưng chỉ có lời khen ngợi rằng “có” Tôi là mỏng như một cô gái. Lovely girl, nếu bạn có một vấn đề như tôi – bạn lãng phí thời gian đang! Đừng lãng phí tiền bạc và dây thần kinh của bạn vào các nhiệm vụ nguy hiểm và VUM xây dựng. sao Trinh Nữ là những gì bạn cần phải cảm thấy trẻ trung và hấp dẫn!

Malysheva về việc tăng cường các âm đạo

kết quả của sự suy yếu của các cơ bắp âm đạo, mật độ của chu vi của dương vật nam giảm. Nói cách khác – mất sự xâm nhập không phải là tiếp xúc với các tế bào thần kinh của âm đạo, do đó làm giảm sự nhạy cảm khi giao hợp. Để tránh điều này, và có rất nhiều công cụ cho thu hẹp của âm đạo.

Các phương pháp chính của âm đạo thắt chặt -. Nhựa, đào tạo cơ bắp và các sản phẩm y tế-mỹ phẩm đặc biệt (thuốc viên, gậy, nến, thuốc xịt, kem), cũng như các loại thuốc truyền thống

 1. Phẫu thuật là cách triệt để nhất loại bỏ vấn đề này. Tốt hơn là dùng đến nó khi các phương pháp khác là bất lực.
 2. Bài tập Kegel kỹ thuật (VUM xây dựng.) Chạy chúng trong bất kỳ giấc mơ và trong bất cứ lúc nào. Tập thể dục được siết chặt và mở kẹp của cơ mật thiết với cường độ khác nhau. Vào ngày bạn cần ít nhất 2 lớp. Một bài học mất khoảng 20 phút. Đây là trường hợp khi nỗ lực nhiều hơn áp dụng tốt hơn sẽ kết quả.
 3. Phương tiện cho việc thu hẹp âm đạo: gậy, nến, bóng bay – có một nguyên tắc: giảm và cải thiện trương lực cơ của âm đạo. Thông thường, các quỹ này có thể là do phòng và chữa bệnh. Gel, thuốc xịt, kem, khác với các phương tiện trước dễ sử dụng và chi phí thấp hơn. Họ có thể được sử dụng như chất bôi trơn trong những khoảnh khắc của sự thân mật tình dục.
 4. Folk biện pháp là an toàn nhất, nhưng thường vô dụng. Mint truyền của vỏ cây sồi – chất khô 2 muỗng canh mỗi 250 ml nước sôi, không thể đòi hỏi tốt. Miếng gạc làm ẩm với một giải pháp, để đặt bên trong trước khi đi ngủ. Bạn có thể thụt rửa giải pháp kết quả.

Nhận xét bác sĩ phụ khoa Virgin Star

Kirill Laniewski, bác sĩ-nhà tình dục học, bác sĩ phụ khoa, kinh nghiệm 15 năm
tôi biết về gel trinh đánh giá sao từ các bác sĩ đồng nghiệp của mình. Ông thu thập được một số lượng lớn các khuyến nghị tích cực, nhưng tôi đã hoài nghi. Trước khi bạn gán công cụ này, tôi đã cẩn thận kiểm tra thông tin và quyết định rằng sự thay thế tốt nhất để nó không tồn tại được nêu ra. Tôi biết anh ấy sẽ cho bệnh nhân của tôi niềm vui của tình dục hoặc cải thiện mối quan hệ tình dục của họ. Tôi có thể nói với trách nhiệm đầy đủ – quan hệ tình dục tốt có thể ở tuổi trưởng thành thông qua sử dụng thường xuyên của ngôi sao trinh nữ, và bệnh nhân của tôi đang sống bằng chứng. Bằng cách này, vợ tôi cũng ra lệnh, vì vậy tôi biết mà ta nói.

Laura Kiknadze, bác sĩ-bác sĩ phụ khoa, phó tiến sĩ y khoa
Sau sự ra đời một người phụ nữ thường phải đối mặt với vấn đề kéo dài của các cơ âm đạo. Sự suy yếu của cơ bắp không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống thân mật mà còn dẫn đến sự mất mát của tử cung và sự xuất hiện của tái phát các bệnh nhiễm trùng mạn tính của đường tiết niệu, những khó khăn của thai kỳ tiếp theo và Candida thường xuyên. Tình trạng này cần điều trị. Nếu không có sự giúp đỡ của nhựa làm là khó khăn. Tuy nhiên, với sự ra đời của gel-kem để khôi phục lại độ đàn hồi của cơ bắp thân mật Virgin Star vấn đề đã được giải quyết dễ dàng hơn nhiều, rẻ hơn và không đau. chất dinh dưỡng tích cực, khắc phục hoàn toàn tự nhiên này ngăn cản bất kỳ tác động tiêu cực đối với niêm mạc. Tuy nhiên, hướng dẫn sử dụng gel để xem tôi đề nghị.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Thái Minh Tuệ

Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.