[Total:    Average: /5]

Axit Chlorogenic

Mô tả tác dụng ngoạn mục của hạt cà phê, nhiều người có thể tự hỏi mình có chứa axit chlorogenic nào, chỉ đơn giản là chiết xuất cà phê và axit quinin, thuộc nhóm polyphenol. Nồng độ cao của axit CGA có thể được tìm thấy chủ yếu trong các loại cây như ivy, cây tầm ma, táo gai, cũng như trong lá cà phê và atisô.

Axit chlorogenic đến từ đâu?

Axit clorogenic là tiếc là không tìm thấy trong cà phê rang đen. Antioxidant có giá trị này chỉ được tìm thấy trong cà phê xanh (chưa rang). Nó có giá trị bởi vì nó được sử dụng ngay cả trong y học vì tác dụng diệt khuẩn, kháng virus và kháng nấm của nó.

Giảm đặc tính của axit chlorogenic

Cga800 acid có tác động tích cực đến việc điều chỉnh sự trao đổi chất của chúng ta. Nó giúp làm giảm sự đồng hóa của đường trong cơ thể, dư thừa trong đó gây ra sự tích tụ chất béo ở dạng mỡ cơ thể. Hơn nữa, nó có tác động hiệu quả đến việc giảm của nó. Thiếu lượng đường trong cơ thể buộc anh ta tận dụng lợi thế của dự trữ và tiêu thụ năng lượng, điều cần thiết cho chúng ta hoạt động chính xác với chất béo. Bằng cách này, mô mỡ bị đốt cháy dần dần. Nó là tốt để làm phong phú thêm loại điều trị với một chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục. Khi lựa chọn chế độ ăn đúng, bạn nên quyết định chế độ ăn ít chất béo, cũng như chế độ ăn ít calo. Sự kết hợp này sẽ cho phép chúng ta thấy hiệu ứng nhanh hơn nhiều.

Các đặc tính sức khỏe khác của axit

Ngoài các tính chất giảm béo của nó, axit chlorogenic có nhiều lợi thế khác. Nó được khuyến khích cho những người đang đấu tranh với các bệnh phụ thuộc insulin, chẳng hạn như bệnh tiểu đường loại 2 hoặc kháng insulin. axit chlorogenic là lý tưởng để kiểm soát biến động glucose trong máu. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Nhật Bản, axit chlorogenic giúp chống lại tăng huyết áp. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ Green Coffee có thể giảm thiểu nguy cơ đổ vỡ và đột quỵ đến một phần tư.

Đương nhiên, như với bất kỳ bổ sung, nó là cần thiết để duy trì kiểm duyệt thích hợp và tuân thủ các liều quy định. Liều khuyến cáo hàng ngày của axit chlorogenic là 800 mg.

Nhờ các kết quả nghiên cứu được đề cập ở trên và các tác dụng được mô tả của axit chlorogenic, sẽ dễ dàng hơn để quyết định sử dụng một điều trị giảm béo với việc sử dụng một chế phẩm có chứa chiết xuất của nó. Xác nhận y khoa và khoa học về hiệu quả làm cho các sản phẩm này đáng tin cậy nhất. Cuối cùng, tất cả những gì còn lại là chúc bạn những kết quả tốt nhất có thể khi bạn loại bỏ các cân thừa với viên nén có chứa axit chlorogenic.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ.

Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *