[Total:    Average: /5]

Artrovex Artrovex. Không hóa học?

Mọi người đều thích sản phẩm tự nhiên mà không cần GMOs và các hóa chất khác. Một đề cập đến một thực tế là bổ sung có chứa một số hóa sẵn sàng cho người mua không nghi ngờ gây sốc.

Gì hận thù của hóa học để rà soát kem doanh? Các nhất mà không phải là trực tiếp. Bởi vì những người bán kem này ghét hóa học giống như chúng ta đang có. Thậm chí có thể mạnh hơn một chút. Tuy nhiên, để thấy không thích điều đó, hãy xem.

Các dòng chữ trên bao bì nói rằng trước mặt chúng tôi “có nguồn gốc chưa sửa đổi hình thức micellar dạng phân tử hoạt động ARTROVEX kem phức tạp” EM>. những lời Techie phức tạp là gì?

Native – trong trạng thái tự nhiên của mình, không thay đổi gì, để bảo vệ cấu trúc. Đó là, tất cả các thành phần của kem vẫn phải ở trong một trạng thái tự nhiên, không phải trải qua bất kỳ phản ứng hóa học s và thay đổi.

Với hình thức micellar tất cả các phức tạp hơn. Từ này là quen thuộc với nhiều do sự tồn tại của nước micellar để làm sạch da. Nó chỉ ra rằng kem có trong thành phần của mixen các chất hoạt động bề mặt mà tăng tốc độ phản ứng hóa học khác nhau s.

Đó là, những khái niệm về nguồn gốc và bản chất micellar không tương thích. Thể không phải là phương tiện micellar bản địa và -. Bạn cần phải chọn một hay khác

Các thành phần của biocrime. Cỏ, sừng, và gan

Vì vậy, chúng tôi có các hình ảnh sau đây. Người bán kem sẽ nói: nó chỉ là kem tự nhiên, tất cả các thành phần tự nhiên trong “hình thức bản gốc”. Không hóa chất – chỉ loại thảo mộc, gạc và gan cá mập

.

Nhưng trên thực tế, đề cập đến “hình thức micellar” EM> mà chúng ta thấy trên bao bì, cho thấy rõ ràng rằng không có công thức có nguồn gốc ở đây -. Mà không có hóa khét tiếng không thực hiện

Nghiêm túc, tôi chắc chắn không có gì chống lại hóa học. Nếu không có nó sẽ không làm một trong hai trong y học hoặc trong mỹ phẩm. Nhưng câu chuyện này giúp thấy rõ kem bán đạo đức giả: bằng lời, họ ủng hộ việc sử dụng các cây thuốc được sử dụng cho 3.000 năm. Nhưng trên thực tế việc sử dụng các chất micellar được đạt nửa cuối của thế kỷ XX.

Ngoài số học tò mò có thể được nhìn thấy trong các mô tả về thành phần. Gạc của Altai Maral (gạc hươu), gan cá mập + 40 đặc biệt EM> cây thuốc + chết ong + sáp ong + hải ly jet + hải ly chất béo = BA thành phần. trường hợp như vậy.

thành phần “bằng sáng chế” Artrovex

Sẽ có người phản đối rằng chúng ta đang nói về 3 thành phần có xác nhận bằng chữ đậm. Và họ bao gồm lần lượt của các chất này. Nhưng chúng ta không chơi vô tội Thánh – lý thuyết này rất dễ dàng để kiểm tra:

  • BCM-95 là BAD, chiết xuất curcumin (nghệ). Không gan cá mập và gạc hươu trong thành phần của nó không phải là gần. Nhưng một trong những bằng chứng chúng ta thấy đề cập đến các khớp bị bệnh.
  • Chondromas. Viên nén có cùng tên được sản xuất tại Kiev. Đáng chú ý, họ cũng được dùng để điều trị các khớp. Không 40 thảo dược ở phía sau đó – họ không thảo dược. Ở châu Âu có Andromax – CHONDROMAX. Quá BAD cho các khớp. Thành phần: chondroitin sulfate, D-Glucosamine sulfate, Methylsulfonylmethane hoặc MSM (lưu huỳnh hữu cơ), chiết xuất từ ​​nhựa của Boswellia, vitamin C (ascorbic acid), kẽm (zinc citrate). Nói chung, cũng không giống như mô tả trên trang web của biocrime.
  • Các sinh thái tập trung là một thuật ngữ chung mà cũng được miễn phí. Và làm thế nào bạn có thể lấy bằng sáng chế ong chết và chất béo hải ly?

Rõ ràng là các thành phần này là hư cấu. Các tên được lấy từ nguồn vốn sẵn có cho các khớp – nó có thể gây ra những người mua cả tin của các hiệp hội nhất định: họ nói, tôi ở đâu đó nghe nó. Dường như điều này thực sự đối xử với các khớp … Nhưng trên thực tế là 100% giả.

Ý kiến ​​của “chuyên gia”. Ly dị hay là sự thật?

Câu chuyện về các thành phần tuyệt vời, đã được phát minh, khẳng định một chuyên gia.

Ông tiếp tục xu hướng này, đã nói trước đó, kêu gọi các công cụ phổ biến được sử dụng để điều trị khớp.

Đề cập MSM là methylsulfonylmethane (C2H6O2S lưu huỳnh hữu cơ). Có vô số bổ sung chế độ ăn uống có nhãn “MSM” trên nhãn hứa hẹn để cung cấp cho cơ thể các chất. Nhưng, nếu bạn quay trở lại các thành phần trước đó Artrovex, vì vậy không có thực chất.

Tuy nhiên, nó không phải là cần thiết để phân tích nghiêm túc những lời của chuyên gia này. Sau khi tất cả, anh, giống như thông tin trước đó là giả. Trong thực tế, người đàn ông trong bức ảnh -. Aivar woog, người đứng đầu của công ty TNS Emor, trong đó đề với nghiên cứu xã hội học

Ảnh của anh ấy được lấy từ Internet và sử dụng để “tạo ra” một loại gia vị không tồn tại.

Điều gì về nhà sản xuất?

Đây là những gì đã trả lời tôi trong “Sachera-Med” để điều tra về vấn đề này “chữa bệnh.” Hóa ra, họ đã sản xuất kem này cho specials.order. Nhưng họ cũng xác định rằng nó không phải là một bổ sung.

Tóm tắt Artrovex

Rõ ràng, Artrovex Artrovex là một phương thuốc giả để điều trị khớp. thành phần của nó đã được thực hiện lên và “thành phần certifikovany” được đề cập bởi người bán kem không tồn tại.

Mô tả nghĩa – một tập vô nghĩa của thuật ngữ thông dụng được thiết kế để gây nhầm lẫn một người mua tiềm năng. Nhưng những lời này là không có cách nào xác nhận. Và ngay cả các chuyên gia thuyết phục để mua kem, hóa ra là giả mạo.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts