alli – ý kiến về bổ sung gây tranh cãi giảm béo

[Total: 0    Average: 0/5]

alli – ý kiến về bổ sung gây tranh cãi giảm béo

Alli là gì?

Alli là một loại thuốc có chứa một hoạt chất gọi là Orlistat. Sản phẩm được bán dưới dạng viên nang màu ngọc lam (60 mg) và viên hút trắng (27 mg).

Mục đích của việc chuẩn bị alla là gì?

Alli là một sản phẩm hỗ trợ Weight Loss. Việc chuẩn bị được sử dụng kết hợp với một chế độ ăn ít calo, trong đó mức chất béo được hạ xuống. Nó được sử dụng ở những người lớn thừa cân khi BMI bằng hoặc cao hơn 28.

Alli có sẵn mà không cần toa bác sĩ.

Làm thế nào để sử dụng alla?

Một viên nang hoặc viên hút Alla được uống trước, trong hoặc tối đa một giờ sau bữa ăn. Thuốc được sử dụng ba lần một ngày. Alla không được sử dụng kết hợp với một bữa ăn không có chất béo. Nó cũng không được chấp nhận khi chúng ta từ bỏ một bữa ăn. Những người sử dụng chế phẩm này cũng nên giới thiệu một chế độ ăn uống, trong đó 30% nhu cầu calo hàng ngày sẽ đến từ chất béo. Chỉ nên ăn ba bữa chính.

Đã trước khi bắt đầu điều trị với Alla, bệnh nhân nên giới thiệu một chế độ ăn uống và tập thể dục. Nếu bạn không giảm cân trong 12 tuần đầu điều trị, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Có lẽ bạn sẽ cần phải từ bỏ điều trị này.

Alla hoạt động như thế nào?

Alli chứa chất hoạt tính, Orlistat. Nó là một loại thuốc không ảnh hưởng đến sự thèm ăn của bạn. Orlistat ngăn chặn lipase đường tiêu hóa, qua đó ngăn chặn khả năng tiêu hóa chất béo trong đường tiêu hóa. Điều này có nghĩa là một phần tư chất béo tiêu thụ đi qua cơ thể không tiêu hóa và cuối cùng được bài tiết. Bằng cách này, cơ thể không sử dụng chất béo này cho năng lượng, cũng không lưu trữ nó dưới dạng mô mỡ, giúp giảm trọng lượng cơ thể dễ dàng hơn.

Alla được thử nghiệm như thế nào?

Vì Alli được dựa trên một loại thuốc khác có chứa hoạt chất tương tự và đã được ủy quyền (Xenical 120mg), những bệnh nhân cũng dùng Xenical đã tham gia vào nghiên cứu trên Alli.

Hiệu quả của Alla được đánh giá dựa trên ba nghiên cứu chính. Trong nghiên cứu kéo dài từ một đến hai năm, 1353 bệnh nhân có chỉ số BMI cao hơn hoặc bằng 28 đã tham gia vào nghiên cứu. Trong nghiên cứu này, hiệu quả của các liều Alla khác nhau được so sánh với giả dược. Bệnh nhân theo một chế độ ăn uống thích hợp cùng một lúc. Trước khi nghiên cứu được hoàn thành, không ai trong số các bác sĩ hoặc bệnh nhân biết ai đang dùng gì, và ai đang dùng giả dược. Nghiên cứu thứ ba dựa trên sự kết hợp giữa giả dược và liều Alli trong một nhóm 391 bệnh nhân có BMI từ 25 đến 28. Cuộc khảo sát thứ ba kéo dài 4 tháng. Tất cả các nghiên cứu cho thấy giảm trọng lượng cơ thể. Mục tiêu chính của nghiên cứu cũng là để chứng minh rằng các viên thuốc hút của Alli 27mg có tác dụng tương tự như các viên nang của Alli 60 mg.

Lợi ích của việc sử dụng Alla trong nghiên cứu là gì?

Việc sử dụng Alli cho kết quả tốt hơn so với giả dược. Trong hai nghiên cứu trong đó bệnh nhân BMI với 28 hoặc cao hơn BMI tham gia, bệnh nhân dùng Alli Capsule 60 mg giảm trọng lượng của họ trung bình 4,8 kg. Trong nhóm giả dược, giảm cân này là 2,3 kg.

Trong nghiên cứu của một nhóm người có BMI từ 25 đến 28, không có Weight Loss đáng chú ý.

Các nghiên cứu tập trung vào sự khác biệt giữa các viên hút và viên nang không cho thấy sự khác biệt như vậy. Bệnh nhân từ cả hai nhóm bài tiết cùng một lượng chất béo từ ruột.

Những rủi ro liên quan đến việc sử dụng Alla là gì?

Hầu hết thời gian, việc sử dụng Alla có thể gây ra tác dụng phụ trong đường tiêu hóa. Chế độ ăn ít chất béo làm giảm nguy cơ mất chất béo. Theo quy định, các tác dụng phụ xảy ra trong giai đoạn điều trị ban đầu và biến mất một cách tự phát. Các tác dụng phụ phổ biến nhất là các đốm dầu, khí thải, phân, áp lực, phân béo và dầu, đầy hơi với khí thải, phân mềm. Một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ không mong muốn có thể được tìm thấy trong tờ rơi.

Alli không dành cho những người bị dị ứng hoặc quá nhạy cảm với các hoạt chất của thuốc, hoặc bất kỳ thành phần bổ sung nào của nó. Nó không nên được sử dụng ở những người sử dụng cyclosporin hoặc thuốc chống đông máu. Nó không được khuyến cáo cho những người có hội chứng kém hấp thu dài hạn hoặc ứ mật. Không thích hợp cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 138 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*